Điện thoại samsung galaxy j7 duo 32gb

Máy mới 100% nguyên sael, bảo hành 12 tháng chính hãng Samsung Việt Nam.Thiết kế hài hòa, đẹp mắt, hiệu năng cao, chụp ảnh tốt.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy j7 duo 32gb

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Còn hàng
Tình trạng: Mới 100% Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng
CHI TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá Samsung Galaxy J7 Duo (Công ty)

Samsung Galaxy J7 Duo, chiếc smartphone camera kép ấn tượng trong phân khúc tầm chúng giá rẻ của Samsung vừa chính thức ra mắt thị trường.

Samsung Galaxy J7 Duo, smartphone giá rẻ sở hữu camera kép ấn tượng.

Thiết kế và màn hình Samsung Galaxy J7 Duo

Samsung Galaxy J7 Duo thuộc phân khúc giá rẻ hơn so với dòng A nên vẫn sở hữu phong cách thiết kế khá đơn giản, viền màn hình dày, phím Home vật lý và các phím điều hướng cảm ứng. Tuy nhiên đây cũng là một lợi thế để người dùng có thể dễ dàng thao tác máy với những phím điều hướng quen thuộc.

Màn hình 5.5 inchđược bảo vệ bằng lớp kính cường lực Gorilla Glass.

Màn hình J7 Duo có kích thước 5.5 inch, được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Gorilla Glass giúp chống lại các tác nhân bên ngoài trong quá trình sử dụng. Màn hình có độ phâ giải HD mang đến chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc rực rỡ, sống động.

Máy có trọng lượng chỉ 174g, kích thước tổng thể đạt 153,5 x 77,2 x 8,2mm nên cho cảm giác cầm tay khá dễ chịu, dễ đút túi và tiện sử dụng bằng một tay.

Xem thêm: Điều Lệ Đảng Mới Nhất 2018, Một Số Điểm Mới Trong Hướng Dẫn Số 01

Cấu hình Samsung Galaxy J7 Duo

Tuy chỉ thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ nhưng Galaxy J7 Duo vẫn được Samsung trang bị vi xử lý Exynos 7885 của hãng, cho khả năng cung cấp hiệu năng mạnh hơn chip Snapdragon 625 của Qualcomm đang được sử dụng phổ biến trên nhiều smartphone giá rẻ hiện nay.

Galaxy J7 Duo là bản RAM 3GB, bộ nhớ 32GB.

Đi kèm bên trong còn có thanh RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng thông qua thẻ nhớ micro SD lên tới 256GB.

Không những vậy, Samsung còn trang bị cho thiết bị của mình viên pin 3000 mAh cung cấp vừa đủ cho nhu cầu sử dụng trong 1 ngày. Theo báo cáo từ Samsung, Galaxy J7 Duogiá rẻcó thể lướt web liên tục trong 11h và đám thoại lên đến 20h.

Với mức giá bán ra hiện tại, cấu hình mà Samsung đã tranh bị cho chiếc smartphone giá rẻ của mình là hoàn toàn hớp lý, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng trong khúc.

Camera Samsung Galaxy J7 Duo

Samsung Galaxy J7 Duo chính hãng gây ân tượng mạnh mẽ nhất chính là khả năng chụp ảnh khi sở hữu bộ đôi camera kép ấn tượng. Khi so sánh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc về khả năng chụp ảnh có thể thấy J7 Duo chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn nhờ vào 2 ống kính có độ phân giải lần lượt là 13MP + 5MP.

Tuy chỉ thuộc phân khúc 5 triệu nhưng Samsung đã trang bị cho Galaxy J7 Duo camera kép ấn tượng.

Không những vậy, camera selfie 8MP cùng khẩu độ f/1.9 sẽ mang đến cho chúng ta những bước ảnh chụp tự nhiên hơn. Camera này cũng được hỗ trợ chụp ảnh xóa phông ảo diệu và các tính năng hỗ trợ chụp ảnh vui nhộn.