Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online agribank

     

Gửi tiết kiệm được xem là hình thức đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn khi có tiền “nhàn rỗi”. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách rút nhanh nhất. 


Cách tính tiền lãi khi rút tiền từ sổ tiết kiệm AgribankTổng hợp những cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank

Một số hình thức gửi tiết kiệm tại Agribank

Khách hàng khi gửi tiết kiệm Agribank có thể lựa chọn những hình thức gửi tiền khác nhau, miễn sao phù hợp với nhu cầu bản thân. Đó là:

Tiết kiệm có kỳ hạnTiết kiệm linh hoạtTiết kiệm gửi góp theo định kỳTiết kiệm an sinhTiết kiệm học đườngTiết kiệm hưu tríTiền gửi trực tuyến qua internet banking
*
Khi gửi tiết kiệm Agribank các bạn có thể chọn những hình thức gửi tiền khác nhau

Cách tính tiền lãi khi rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank

Mọi hình thức gửi tiền có kỳ hạn đều quy định người gửi muốn nhận được toàn bộ tiền lãi theo đúng lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn thì cần phải đảm bảo rút đúng hạn với kỳ hạn đã cam kết. Tuy nhiên nếu các bạn rút trước hạn thì:

Đối với trường hợp gửi tiết kiệm linh hoạt

Các bạn sẽ được rút một phần tiền đã gửi và sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn cho phần tiền đã rút. Đối với phần tiền gửi còn lại thì vẫn sẽ được tính lãi suất tiết kiệm kỳ hạn đang ấn định.

Bạn đang xem: Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online agribank

Đây được xem là hình thức duy nhất cho phép người gửi được rút vốn một phần hay toàn bộ ở bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của ngân hàng Agribank khi có nhu cầu. Các bạn cũng không bị giới hạn số lần rút trên tài khoản của mình.

Đối với gửi tiết kiệm các hình thức khác

Người gửi nếu rút trước hạn thì chỉ được trả lãi tính trên thời gian thực gửi với lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn đối với toàn bộ số tiền đã gửi.


*
Cách tính tiền lãi khi rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank

Tổng hợp những cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank

Để có thể rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank thì bạn hãy làm theo những cách dưới đây:

Rút tiền tại chi nhánh ngân hàng/phòng giao dịch

Đây được xem là hình thức rút tiền phổ biến và thông dụng nhất. Bởi không phải hình thức gửi tiết kiệm nào cũng cho phép các bạn gửi tiền và rút tiền qua ATM hoặc internet banking……

Khi rút tiền từ số tiết kiệm Agribank các bạn sẽ phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xuất trình sổ tiết kiệmBước 2: Nếu bạn là cá nhân trực tiếp gửi tiền thì chỉ cần xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực cho nhân viên ngân hàng.

Nếu bạn là người giám hộ hay người được ủy quyền rút tiết kiệm thì ngoài những giấy tờ trên các bạn còn phải xuất trình thêm những giấy tờ chứng minh về tư cách của người giám hộ hay người đại diện.

Xem thêm: Xem Phim Tử Chiến Thành Jerusalem Vietsub + Thuyết Minh, Tử Chiến Thành Jerusalem

Điều này sẽ áp dụng theo pháp luật cho chủ sổ tiết kiệm đối với những trường hợp như trẻ chưa thành niên, người bị mất hay bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự.

Bước 3: Hãy ký vào giấy rút tiền với đúng chữ ký mẫu đã đăng ký khi gửi tiền ở ngân hàng trước đó.
*
Rút tiền tại chi nhánh ngân hàng/phòng giao dịch

Rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank khi gửi tiền trực tuyến

Khi gửi tiền trực tuyến các bạn không chỉ dễ dàng gửi tiền theo thời gian kỳ hạn đã lựa chọn cùng mức lãi suất mà còn thuận lợi trong việc kiểm tra, quản lý những khoản chi phí phát sinh nếu muốn rút tiền từ sổ tiết kiệm.

Để rút tiền tiết kiệm trước hay đúng kỳ hạn khi gửi online thì bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking bằng số tài khoản và mật khẩu mà ngân hàng cấp khi tham gia mở thẻ ATM hay thẻ ghi nợBước 2: Lựa chọn phần tất toán tài khoản tiết kiệmBước 3: Lựa chọn tài khoản tiết kiệm cần tất toánBước 4: Nhập mã xác nhận được gửi về thông qua SMS hay emailBước 5: Lựa chọn xác nhận và đợi ngân hàng xác định giao dịch thành công
*
Rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank khi gửi tiền trực tuyến

Những thông tin mà letspro.edu.vn cung cấp đã giúp các bạn biết được một số cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Agribank. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch ở ngân hàng.


Categories Kiến thức ngân hàng

Gợi ý cho bạn


*

Top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất 2022
17 tháng 12, 2021