Điện thoại nắp gập cảm ứng

     
15 năm sau khi ra mắt chiếc điện thoại nắp gập đình đám, Motorola đã cho biết tham vọng lặp lại thành công một thời của chính mình với chiếc điện thoại cảm ứng màn hình gập Razr, tương tự như chiếc Galaxy Fold của Samsung, theo Mashable.

Bạn đang xem: Điện thoại nắp gập cảm ứng


Chiếc Razr đời mới được Motorola ra mắt trong một sự khiếu nại tại Los Angeles hôm trang bị 3 (12/11) vừa qua.

Mẫu Razr phiên bản mới của Motorola không hẳn là chiếc điện thoại đầu tiên có thể gập mở, nhưng hình thức gập mở của chính nó khá tính chất và cũng là dế yêu đầu tiên thuộc dạng này trên thị trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
Cái cằm gợi lại 1 thời hoài niệm xưa.

Khe hở mặt đường gấp có xúc cảm khá chắc hẳn rằng và phần màn hình hiển thị “chống cự” khá xuất sắc với các lực ảnh hưởng từ mặt ngoài.

Xem thêm: Top 25 Game Mobile Nhẹ Mà Hay Đáng Chơi Nhất 2021, Top Game Online Hay Cho Android Cấu Hình Thấp

Một người đứng đầu Motorola cho thấy thêm Razr được thiết kế với để ngăn các mảnh bụi kẹt vào phía bên trong khe hở, vốn là một trong những vấn đề khá thịnh hành với cái Galaxy Fold.

Tuy vậy, cái Razr phiên phiên bản mới lại rất khó gập mở bởi một tay, với nó không phát music giòn tai lúc gập lại như những chiếc Razr nắp gập bập bênh đời đầu.

Dù tất cả những điều này có đủ để biến chuyển Razr mới thành một cú hích cho mảng cầm tay vốn tương đối “ế ẩm” của Motorola tốt không, hiện tại vẫn không rõ ràng.

Thiết kế này cho thấy nỗ lực thừa kế phiên phiên bản cũ dòng smartphone Razr của Motorola, mặt khác tích vừa lòng những ưu thế của một dế yêu màn hình kép có thể gập mở: một chiếc smartphone cỡ mập nhìn đã mắt khi mở ra, một cái smartphone bé dại gọn đút túi lúc gập vào.