Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến agribank

     

Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký thanh toan trực tuyến Agribank online đơn giản, miễn phí tại nhà.

Bạn đang xem: Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến agribank

Agribank là ngân hàng có lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến nhiều nhất hiện nay. Thanh toán trực tuyến hay chính là những giao dịch thanh toán hàng hoá, dịch vụ được thực hiện online qua internet. Thanh toán trực tuyến liên kết với tài khoản ngân hàng và thẻ atm của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng tiện ích này hãy xem cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online theo hướng dẫn sau đây.


Mục Lục


Dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank là gì?

Đăng ký thanh toán online Agribank sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn, dịch vụ trực tuyến tại nhà. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet là đã giao dịch thành công rồi. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian và tiền phí giao dịch. Vậy nên bất cứ khách hàng nào cũng nên đăng ký dịch vụ này.


Hiện nay thời đại công nghệ Internet phát triển, nên các nền tảng ngân hàng điện tử được đưa vào sử dụng rất nhiều. Những tiện ích này mang đến nhiều lợi ích dành cho người sử dụng. Tại ngân hàng Agribank hỗ trợ các dịch vụ E-Mobile Banking và Internet Banking.

Xem thêm: Thế Giới Điện Thoại Cổ Độc Lạ Tại Hà Nội Và Tp, Mua Bán Điện Thoại Cổ Độc Lạ Tại Hà Nội Và Tp

Nếu bạn muốn thanh toán trực tuyến hoặc mua hàng trên nền tảng website hoặc sàn thương mại điện tử. Nhất địch phải kích hoạt tính năng thanh toán online của Agribank.

» Tham khảo: Dịch vụ E commerce Agribank là gì

Điều kiện đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

√ Lưu ý về máy tính hoặc điện thoại dùng phương thức thanh toán trực tuyến

Nên cài đặt phần mềm diệt virus uy tín để quét và diệt virus cho máy tính/ điện thoại thường xuyên.Không truy cập vào những đường link không rõ nguồn gốc, những link lạ được gửi về email, tin nhắn. Hạn chế click vào quảng cáo trên internet.Chỉ vào những đường link tin cậy, rõ ràng.Cẩn thận về tính bảo mật khi truy cập trang thương mại điện tử từ những thiết bị công cộng.

√ Lưu ý về tên đăng nhập và mật khẩu ngân hàng trực tuyến Agribank

Ngay sau khi được cấp tên tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập của các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như Internet Banking Agribank, E-Mobile Banking Agribank.. Thì bạn cần đổi mật khẩu ngay. Vừa để kích hoạt ứng dụng. Vừa để đảm bảo tính bảo mật. Không nên đổi mật khẩu dễ đoán vì người khác có thể mò ra được mật khẩu của bạn. Mật khẩu cũng nên được thay đổi định kỳ để đảm bảo tính bảo mật tối đa.Trừ website chính thức của Agribank. Bạn không được tiết lộ tên đăng nhập và mật khẩu dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho bất cứ website nào hay người nào khác.Đăng xuất khỏi ứng dụng ngân hàng trực tuyến ngay sau khi hoàn thành xong giao dịch mong muốn.

√ Lưu ý về phương thức nhận mã OTP

Không tiết lộ mã OTP cho bất cứ website, tổ chức, cá nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào.Khi bị mất số điện thoại nhận mã OTP hay muốn thay đổi số điện thoại nhận mã OTP. Bạn phải trực tiếp đến ngân hàng Agribank Bank để làm thủ tục thay đổi số điện thoại.Kết luận

Trên đây letspro.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online. Và cách thanh toán trên website thương mại điện tử. Chúc bạn đăng ký thành công!