Điện thoại năng lượng mặt trời

     
letspro.edu.vn -- lúc mối khiếp sợ về sự nóng lên toàn cầu ngày càng trở phải nghiêm trọng, việc tái chế với sử dụng những nguồn tích điện tái chế tạo ra lại càng được truyền thông media quan trọng điểm hơn. Điều này gợi lưu giữ đến chiếc điện thoại “hai trong một” của Samsung S7550 blue Earth.

Bạn đang xem: Điện thoại năng lượng mặt trời


Vivo S5 đang được reviews vào ngày 14 mon 11 apple “không chấp nhận” sự thật Apple Watch cùng AirPods bị đánh thuế Google xóm tính doanh nghiệp thiết bị đeo Fitbit với cái giá 2,1 tỷ USD

*

Ảnh: GSMArena


Điểm quan trọng nhất của dế yêu này là tấm pin phương diện trời ở phía sau. Một giờ đồng hồ phơi dưới ánh nắng mặt trời, chúng có thể cung cấp tích điện pin đủ cho 1 cuộc điện thoại tư vấn 10 phút (dùng mạng 3G).

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được tích vừa lòng vào nắp sườn lưng và kế nối với điện thoại cảm ứng thông minh bằng các “chân pogo” (chân kết nối). Bao gồm một đèn led nhỏ dại màu xanh sẽ sáng lên khi chiếc điện thoại bước đầu sạc tích điện mặt trời.

*

Ảnh: GSMArena

Vỏ điện thoại cảm ứng thông minh có màu sắc xanh thân thiết giống như cái tên gọi cả nó và được thiết kế từ vỏ chai nước suối tái chế, thậm chí, hộp đựng của bọn chúng cũng làm bởi giấy dễ tái chế và những thông tin giải đáp sử dụng phía bên trong được in bởi loại mực có bắt đầu thiên nhiên.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Thiên Thần, Htv7 Tập 30/30, Phim Mặt Nạ Thiên Thần

*

Ảnh: GSMArena

xanh Earth có chính sách Eco được cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình một cách nhanh chóng và thiết lập Bluetooth để kéo dài thời lượng pin.

blue Earth chưa phải là chiếc điện thoại năng lượng khía cạnh trời đầu tiên của Samsung, “người tiền nhiệm” của chính nó là E1107 Crest Solar mở ra trước khi xanh Earth reviews được vài tháng. Mặc dù nhiên, bởi E1107 Crest Solar còn nhiều tinh giảm nên Samsung đã hối hả cho trình làng Blue Earth để chũm thế.

*

Ảnh: GSMArena

Theo Samsung, xanh Earth mặc dù chạy màn hình cảm ứng nhưng nó không phải là điện thoại cảm ứng thông minh vì chúng chỉ điều khiển xe trên TouchWiz.


Màn hình chạm màn hình 240 x 400px của xanh Earth được cho phép bạn coi xét web qua 3G hoặc Wifi. Dế yêu này tất cả một ứng dụng chất nhận được bạn viết blog, chúng ta cũng có thể gửi lời nhắn MMS tất nhiên hình hình ảnh được chụp bởi camera 3.2 MP ở khía cạnh sau.

*

Ảnh: GSMArena

Blue Earth hoàn toàn có thể phát nhạc MP3, công nghệ bluetooth không dây với A2DP, giắc cắm tai nghe 3,5mm và một máy thu đài FM. Thậm chí, chúng còn có một trình chuẩn y giúp chúng ta có thể giúp các bạn sử dụng các tài liệu Word, Excel với PDF.

*

Ảnh: GSMArena

Samsung xanh Earth sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu ai đang sống ở 1 hòn hòn đảo hay sa mạc hoặc đi cho nhưng nơi hoang dã không có sẵn nguồn tích điện để các bạn sử dụng. Với hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn sẽ không bao giờ băn khoăn lo lắng đến vụ việc hết pin.

Nhược điểm lớn số 1 của những chiếc điện thoại năng lượng phương diện trời trong số đó có blue Earth là thời gian để sạc pin đầy sạc bằng năng lượng mặt trời khá lâu. Sử dụng tích điện tái tạo là 1 ý tưởng hay tuy vậy sẽ còn phải nhiều thời gian để các nhà sáng tạo nghĩ ra bí quyết giúp điện thoại cảm ứng chạy bằng năng lượng mặt trời đuổi kịp với xu cầm hiện nay.