Các thành viên của exo

     

Thành viên EXO: Năm sinh và lý lịch tiểu sử đội nhạc EXO đầy đủ nhất của 12 thành viên team EXO được cập nhật năm 2019: SuHo, BaekHyun, Chan Yeol, DO, Kai, Se Hun, Xiu Min, Lu Han, Kris, Lay, Chen và TAO. Nhóm EXO là 1 trong những nhóm nhạc quyền lực tối cao nhất letspro.edu.vn hiện tại nay, đi kèm với đó những thành viên EXO cũng sở hữu 1 lạng fan hâm mộ khủng tốt nhất trong toàn bộ các team nhạc letspro.edu.vn hiện nay. EXO ứ lại...

Bạn đang xem: Các thành viên của exo

Có thể chúng ta quan tâm:

Thành viên EXO: Năm sinh cùng lý lịch tiểu sử đội nhạc EXO không thiếu thốn nhất của 12 thành viên team EXO được cập nhật năm 2019: SuHo, BaekHyun, Chan Yeol, DO, Kai, Se Hun, Xiu Min, Lu Han, Kris, Lay, Chen & TAO. Team EXO là 1 trong những nhóm nhạc quyền lực tối cao nhất letspro.edu.vn hiện nay, kèm theo với đó những thành viên EXO cũng sở hữu một lạng fan ngưỡng mộ khủng độc nhất trong tất cả các nhóm nhạc letspro.edu.vn hiện tại nay. EXO lưu lại trong người ngưỡng mộ không chỉ do tài năng, phong cách biểu diễn nhiều hơn những vụ tai tiếng Scandal nổi tiếng nhất của tập thể nhóm nhạc bé cưng của S.M. Entertainment

Giới thiệu về đội nhạc EXO Hàn Quốc:

Nhóm EXO là 1 giữa những nhóm nhạc quyền lực tối cao nhất letspro.edu.vn hiện nay, kèm theo với đó những thành viên EXO cũng sở hữu 1 lạng fan ái mộ khủng tuyệt nhất trong toàn bộ các team nhạc letspro.edu.vn hiện nay. EXO đọng lại trong người ái mộ không chỉ bởi vì tài năng, phong thái biểu diễn ngoài ra những vụ tăm tiếng Scandal nổi tiếng nhất của group nhạc con cưng của S.M. Entertainment, Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu về tiểu truyện EXO và lý định kỳ năm sinh các thành viên EXO qua bài viết dưới phía trên nhé!

*

Tên “EXO” được lấy thư thả “Exoplanet” trong giờ Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn gồm nguồn năng lượng dồi dào”. Có thể thấy rõ điều này trong số video, hình hình ảnh về EXO thông thường sẽ có dòng chữ: “From. EXO Planet”. Hai chữ cái “K” cùng “M” là viết tắt ám chỉ ngôn từ mà hai đội thể hiện trong các bài hát: chữ K là viết tắt của trường đoản cú “Korean” (tiếng Hàn Quốc) và tựa như chữ M là viết tắt của từ “Madarin” (tiếng quan Thoại).

Lí giải mang đến từ “song sinh” là bởi EXO-K với EXO-M được triết lý “đã, đang và sẽ luôn luôn gắn bó quan trọng với nhau như một cặp tuy vậy sinh”: Cả hai team được ra đời vào cùng một khoảng tầm thời gian; dự kiến giới thiệu chính thức vào và một ngày trên cả hàn quốc (vớiEXO-K) với cả trung quốc (với EXO-M); đồng thời, họ luôn luôn phát hành, tiếp thị các ca khúc của chính mình vào cùng một thời điểm trên cả 2 quốc gia không chỉ trên thị trường truyền thống nhưng mà trên cả các website âm nhạc mang tên tuổi như MelOn, Doshirak, Soribada, Naver Music trên Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music tại trung quốc hay thậm chí là là chợ nhạc điện tử lớn số 1 thế giới hiện thời iTunes. Tiếp tế đó, các ca khúc của họ luôn luôn luôn là một, chỉ khác là được mô tả ở hai ngôn từ khác nhau: tiếng hàn quốc và tiếng quan Thoại.

Với sự chi tiêu kỹ lưỡng từ phía SMTOWN, EXO được xem như quân át chủ bài xích tiếp theo của khách hàng này sở hữu thị trường không những ở Hàn Quốc, china mà là cả nỗ lực giới. Họ cũng rất được coi như vậy hệ tiếp diễn của DBSK, SHINee và Super Junior.

Danh sách 12 thành viên team EXO (Bao gồm các thành viên đang rời nhóm):

Tiểu sử các thành viên EXO:

*

Danh sách những thành viên lúc này của EXO

Tiểu sử SuHo:

SuHo đội EXO tên thật là Kim Joon myun (sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991), hay được nghe biết với nghệ danh Suho, là 1 trong những ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, đội trưởng của tập thể nhóm nhạc phái mạnh Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập vfa cai quản lý. Anh được S.M. Entertainment phạt hiện với tuyển chọn vào khoảng thời gian 2008, anh là fan trở thành thực tập sinh của chúng ta sớm nhất trong những thành viên của EXO. Trước khi trình làng cùng cùng với EXO, Suho đã xuất hiện thêm trong tập phim điện hình ảnh Attack on the Pin-up Boys vào năm 2007 và đoạn phim âm nhạc cho bài xích hát “HaHaHa Song” của tập thể nhóm nhạc phái mạnh TVXQ vào thời điểm năm 2008. Suho được chào làng là thành viên đồng ý thứ mười của EXO vào trong ngày 15 tháng 2 với sau đó ra mắt công chúng cùng nhóm vào ngày 8 tháng bốn năm 2012.

Tiểu sử Baek Hyun:

Baekhyun được sinh ra vào trong ngày 6 mon 5 năm 1992 tại tp Bucheon, tỉnh giấc Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2011, khi sẽ theo học tập tại trường trung học Jungwon, Baekhyun tham gia vào trong 1 ban nhạc của trường cùng giành giải thưởng tại một chương trình màn trình diễn nhạc rock địa phương. Lúc đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện nay và biến thực tập sinh của công ty. Baekhyun từng cho biết Rain là một trong những người gây tác động tới đưa ra quyết định trở thành ca sĩ của mình. Byun Baek-hyun thường được nghe biết với nghệ danh Baekhyun, là 1 nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên team nhạc phái mạnh Hàn-Trung Quốc EXO bởi S.M. Entertainment thành lập và hoạt động và quản ngại lý. Baekhyun là trong những thành viên ở đầu cuối gia nhập vào EXO với được chào làng là thành viên bằng lòng thứ chín của group vào ngày 30 tháng 1 năm 2012.

Tiểu sử Chanyeol:

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh gồm một tín đồ chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoo-ra. Chanyeol theo học tập tại trường Trung học tập Hyundai Chungun nghỉ ngơi Dong-gu, Ulsan, nước hàn và học viện chuyên nghành tư về diễn xuất vào khoảng thời gian 16 tuổi. Chanyeol vô cùng thích các nhạc nỗ lực từ lúc còn học tiểu học và thương mến phim School of Rock. Chính từ đó đã thôi thúc anh theo xua đuổi học chơi trống. Anh đã từng có lần học violin từ thời chủng loại giáo.

Chanyeol thành công buổi test giọng mang lại S.M. Entertainment thông qua S.M. Casting System. Trong suốt thời hạn này, anh thâm nhập vào ban nhạc của trường “Seiren”. Trước khi ra mắt chính thức với đội EXO, Chanyeol từng gia nhập trong đoạn phim “HaHaHa Song” của TVXQ cùng với hai thành viên Suho và Kai vào thời điểm năm 2008, với năm 2010, anh lộ diện trong MV “Genie” nằm trong đĩa solo tiếng Nhật Girls’ Generation, đĩa đối chọi “TWINKLE” của TaeTiSeo (TTS hay TaeYeon, Tiffany, SeoHyun) với những thành viên BaekHyun, Kai cùng SeHun. Chanyeol đã có tác dụng thực tập sinh trong tầm bốn năm trước khi trình làng vào ngày 8 tháng bốn năm 2012.

Tiểu sử D.O nhóm EXO (Do Kyung Soo):

D.O. Sinh ra tại thành phố Goyang, tỉnh giấc Gyeonggi, Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 1 năm 1993 cùng theo học tại trường tiểu học tập Goyang Poongsan, trường cấp hai Baekshin với trường cấp tía Baekseok. Anh bao gồm một tín đồ anh trai to hơn 3 tuổi tên là do Seungsoo. Năm 2010, sau khi thắng lợi tại một cuộc thi hát địa phương, D.O. Thâm nhập thử giọng mang lại S.M. Entertainment với những bài hát “Anticipation” của mãng cầu Yoon-kwon cùng “My Story” của Brown Eyed Soul.

D.O biến chuyển thực tập sinh của công ty trong hai năm cuối học cung cấp ba. Bởi vì Kyung-soo (sinh ngày 12 tháng một năm 1993), thường được biết đến với tên nghệ danh D.O., là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên của tập thể nhóm nhạc Hàn-Trung Quốc EXO. D.O. được công bố là thành viên chấp thuận thứ tám của EXO vào ngày 30 tháng 1 và sau đó trình làng công bọn chúng cùng nhóm vào trong ngày 8 tháng tư năm 2012.

Tiểu sử KAI thành viên nhóm EXO:

KAI tên thật là Kim Jong-in (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1994), thường được biết đến với nghệ danh Kai, là một trong ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên team nhạc phái mạnh Hàn-Trung Quốc EXO vày S.M. Entertainment thành lập và quản lí lý. Kai sinh ngày 14 tháng một năm 1994 tại tp Suncheon, tỉnh giấc Jeolla Nam, Hàn Quốc.

KAI ban đầu tập nhảy jazz và tía lê từ bỏ khi new 8 tuổi. Sau khi xem vở bố lê Kẹp phân tử Dẻ khi sẽ học lớp 4, anh ban đầu theo học cỗ môn này. Kai đổi thay thực tập sinh của S.M. Entertainment sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi S.M. Youth Best Contest lần trang bị 10 vào thời điểm năm 2007. Kai cho biết thêm Shinhwa là nguồn cảm xúc khiến anh ra quyết định trở thành ca sĩ.<1> Anh xuất sắc nghiệp trường Trung học màn trình diễn và nghệ thuật Seoul trong tháng 2 năm 2012.

Kai là thành viên trước tiên của EXO được giới thiệu với công chúng trong một đoạn video teaser được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Trước khi chính thức ra mắt, anh gồm một màn màn trình diễn cùng với những thành viên cùng nhóm Luhan, Chen và Tao ở bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment tại SBS Gayo Daejun vào trong ngày 29 mon 12 năm 2011. Anh sau đó ra mắt công bọn chúng cùng EXO vào trong ngày 8 tháng 4 năm 2012.

Tiểu sử SeHun (Tên thật là Oh Sehun):

Sehun sinh ngày 12 tháng tư năm 1994 trên Seoul, Hàn Quốc. Anh được một nhân viên cấp dưới của S.M. Entertainment phạt hiện trê tuyến phố phố Seoul khi mới 12 tuổi, và vươn lên là thực tập sinh của người sử dụng vào năm 2008 sau tứ lần demo giọng trong tầm hai năm. Sehun tốt nghiệp ngôi trường Trung học màn biểu diễn và nghệ thuật và thẩm mỹ Seoul (SOPA) trong thời điểm tháng 2 năm 2013. Sehun được chào làng là thành viên chấp thuận thứ năm của EXO vào ngày 10 mon 1 và sau đó reviews công chúng cùng nhóm vào trong ngày 8 tháng bốn năm 2012.

Xem thêm: 14 Mẫu Truyện Thiếu Nhi Ý Nghĩa Kể Cho Bé Nghe Mỗi Đêm, Meo Ke Chuyen Ngay Xua Ngay Xua

Tháng hai năm 2016, Sehun được trao phần thưởng Weibo Star Award do người sử dụng social Trung Quốc Sina Weibo bình chọn tại lễ trao giải Gaon Chart K-Pop Awards lần thiết bị năm. Tháng 3 năm 2016, anh ban đầu ghi hình cho tập phim điện ảnh Trung Quốc I Love Catman vào vai nam giới chính ở bên cạnh nữ diễn viên Ngô Thiến.

Tiểu sử Xiumin:

Xiumin tên thật là Kim Min-seok (sinh ngày 26 mon 3 năm 1990), thường được biết đến với nghệ danh Xiumin, là một trong những ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên lớn tuổi nhất trong team nhạc Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập và cai quản lý. Xiumin sinh ngày 26 mon 3 năm 1990 tại thành phố Guri, thức giấc Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2008, Anh đã có lần tham gia JYP Audition tuy vậy thất bại. Sau đó, Anh biến chuyển thực tập sinh của S.M. Entertainment cũng vào thời điểm năm 2008 sau khoản thời gian giành giải hai tại S.M. Everysing Contest.

Tháng 1 năm 2015, Xiumin phụ trách vai Aquila vào vở nhạc kịch School OZ vì S.M. Entertainment sản xuất cùng với thành viên thuộc nhóm Suho và các nghệ sĩ cùng công ty khác bao hàm Changmin, Key, Luna với Seulgi. Tháng bốn năm 2015, Xiumin biến đổi khách mời trong 4 tập của công tác truyền hình Crime Scene 2. Mon 5 năm 2015, Xiumin được chào làng là đang tham gia vào bộ phim truyện điện ảnh Kim Sun Dal ở bên cạnh nam diễn viên Yoo Seung-ho. Tháng 10 năm 2015, Xiumin thủ vai nam thiết yếu Na vị Jun trong web drama Falling for Challenge ở kề bên nữ diễn viên Kim So Eun với phát hành bài hát nhạc phim “You Are The One”. Tháng hai năm 2016, Xiumin góp phương diện trong bài bác hát “Call You Bae” của bạn nữ ca sĩ Jimin, thành viên nhóm nhạc cô gái AOA.

Tiểu sử Lu Han (Lộc Hàm):

Lộc Hàm sinh ngày 20 tháng 4, 1990 và khủng lên trên quận Hải Điến, tp Bắc Kinh và là bé một. Anh theo học tập tại ngôi trường tiểu học tập Dục Anh (1996), trường cấp 2 Sư Đạt năm 2002 cùng trường Trung học Thực nghiệm ngoại ngữ Hải Điến (2005) trước lúc tới Hàn Quốc cùng với tư giải pháp sinh viên hiệp thương với Đại học tập Yonsei. Năm 2008, anh thâm nhập buổi thử giọng của người tiêu dùng JYP Entertainment tại trung quốc nhưng ko thành công.

Lu Han là thành viên lắp thêm 2 trong số 12 member của EXO được chính thức reviews với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Lộc Hàm vẫn giành được giải thưởng “Ngôi sao danh giá nhất” với Lý Băng Băng tại Đại hội Baidu Moments năm 2014. Giải thưởng được dựa trên dự trù của trang tìm kiếm kiếm Baidu về sự thịnh hành thông qua con số các tìm kiếm trên mạng Internet, được nhắc tới và phiếu bầu chọn. Anh cũng giành được giải thưởng “Thần tượng phổ biến châu Á” (Asia Popular Idol) trên lễ trao giải cuối năm của trang video clip iQiyi. Lộc Hàm hoàn thành vai trò của bản thân mình trong lần diễn xuất lần đầu tiên trong phim trung hoa “Back to lớn 20” (Trở lại tuổi 20), đã làm được phát hành hồi tháng 1 năm 2015.

Tiểu sử Kris (Ngô Diệc Phàm) – Đã tách nhóm:

Ngô Diệc Phàm mang tên khai sinh là Lý Gia Hằng (tiếng Trung: 李嘉恒), sinh ngày 6 mon 11 năm 1990 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 10 tuổi, Kris theo bà bầu di cư tới Vancouver, British Columbia, Canada. Tiếp nối anh đổi tên thành Ngô Diệc Phàm (吴亦凡) và có tên tiếng Anh là Kevin. Hiện nay Kris có quốc tịch Canada với Trung Quốc.

Năm 17 tuổi, anh gia nhập thử giọng tại Canadian S.M. Global Auditions của SM Entertainment ngơi nghỉ Vancouver, British Columbia vào trong ngày 14 tháng 10 năm 2007. Sau khi vượt qua cuộc tuyển chọn, anh vẫn tới nước hàn làm thực tập sinh tại công ty SM vào năm 2008. Trước khi trình làng chính thức, Kris từng lộ diện trong clip được chiếu tại chương trình biểu diễn thuộc chuyến lưu giữ diễn Girls’ Generation Tour của nhóm nhạc cô bé Girls’ Generation tại Đài Loan năm 2011. Kris được reviews là thành viên sản phẩm 11 của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012.

Ngày 15 mon 5 năm 2014, S.M. Entertainment đã xác thực thông sang một cuộc chất vấn rằng trưởng team của EXO-M, Kris, sẽ đệ đối kháng kiện chống lại doanh nghiệp để kết thúc hợp đồng của mình. Có thông tin rằng gồm sự bất đồng giữa anh với S.M. Entertainment tương quan đến các buổi giao lưu của anh.

Tiểu sử Lay (Trương Nghệ Hưng):

Lay thương hiệu thật là Trương Nghệ Hưng được sinh ra vào ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại thành phố Trường Sa, tỉnh hồ Nam, Trung Quốc. Năm 2005, anh từng giành giải ba trong một cuộc thi hát vì chưng chương trình Star Academy tổ chức, đồng thời xuất hiện trong bộ phim truyền hình Yue Ce Yue Kai Xin và công tác Na Ke Bu Yi Yang. Thông qua khối hệ thống tuyển chọn toàn cầu của S.M. Entertainment, Lay trở thành thực tập sinh của chúng ta vào năm 2008 khi đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển chọn sinh cao đẳng và đại học.

Lay được ra mắt là thành viên thỏa thuận thứ năm của EXO vào trong ngày 17 tháng 1 cùng sau đó giới thiệu cùng nhóm vào trong ngày 8 tháng tư năm 2012. Năm 2014, anh từ bỏ sáng bài bác hát “I’m Lay” mang lại màn biểu diễn solo của chính mình trong chuyến lưu lại diễn tự do đầu tiên The Lost Planet của EXO. Mon 11 năm 2015, Lay góp khía cạnh trong bài hát nhạc phim “Happy Youth” của Oh My God cạnh bên Khương Văn cùng Lý đái Lộ. Anh cũng đảm nhận vai phụ Lý Tương Hách trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh hài lãng mạn trung hoa Ex-Files 2, đồng thời chế tạo và thể hiện bài xích hát nhạc phim “One Person”. Tháng bốn năm 2016, Lay được trao giải bài hát nhạc phim được ưa chuộng nhất cùng Nghệ sĩ bắt đầu được mếm mộ nhất trên lễ trao giải đứng đầu Chinese Music Awards lần trang bị 16.

Tiểu sử Chen (Kim Jong Dae):

Chen thương hiệu thật là Kim Jong-dae sinh ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại thành phố Siheung, tỉnh giấc Gyeonggi, Hàn Quốc. Anh bao gồm một bạn anh trai thương hiệu là Kim Jong-deok. Chen gia nhập thử giọng cho S.M. Entertainment vào đầu xuân năm mới 2011 với là fan trở thành thực tập sinh muộn nhất trong số thành viên của EXO.

Ngày 29 mon 12 năm 2011, Chen được công bố là thành viên bằng lòng thứ tứ của EXO và tất cả một màn biểu diễn cùng với các thành viên trong nhóm Luhan, Tao cùng Kai, sát bên các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment, trong chương trình Gayo Daejun của đài SBS. Tiếp đến anh giới thiệu công bọn chúng cùng EXO vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

Ngày 28 mon 12 năm 2015, Chen màn trình diễn bài hát “Even Though I Loved You” để tưởng niệm nam ca sĩ hàn quốc quá vắt Kim Kwang-seok trong công tác âm nhạc thời điểm cuối năm Gayo Daejun của đài SBS.Ngay tiếp đến phiên bạn dạng phòng thu của bài bác hát được tạo trực đường trên những trang web music Hàn Quốc.

Tháng hai năm 2016, Chen và cô bé ca sĩ Punch vạc hành bài bác hát “Everytime”, nhạc phim của bộ phim truyện truyền hình Descendants of the Sun. Bài bác hát xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng nhạc số mặt hàng tuần của Gaon tại đoạn đầu bảng. Tháng bốn năm 2016, Chen và con gái rapper Heize vạc hành bài bác hát “Lil’ Something” thuộc dự án âm nhạc Station của S.M. Entertainment.

Tiểu sử TAO (Huang Zi Tao) – Đã rời nhóm EXO:

TAO thương hiệu thật là Huang Zi Tao mang tên hán việt là Hoàng Tử Thao sinh ngày 2 mon 5 năm 1993 tại Thanh Đảo, tỉnh tô Đông, Trung Quốc. Anh từng theo học tập tại Trường tiểu học đường Đài Trạm, trường trung học số 47 cùng trường trung học số 12 tại Thanh Đảo. Anh từng là 1 trong những diễn viên võ thuật, theo học tập Wushu từ thời điểm năm 6 tuổi cùng đã giành được không ít giải thưởng tại quê nhà. Vào cuối năm 2010, anh theo ủng hộ một người bạn tham gia test giọng đến “MBC Star Audition” nghỉ ngơi Thanh Đảo. Anh đã màn trình diễn Wushu cùng được chiêu mộ bởi một đại diện thay mặt của SM Entertainment. Hoàng Tử Thao biến chuyển thực tập sinh của SM Entertainment vào khoảng thời gian ngắn gần đầy một năm.