Đám cưới hội tụ nhiều ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng nhất vịnh bắc bộ full

     

Việc tổ chức những đám cưới bạc tỉ không hề quá không quen ở Việt Nam. đông đảo lễ cưới này không chỉ được các người để ý bởi sự xa hoa, độ chịu chơi của người chủ sở hữu và khối gia tài "kếch xù" của gia đình hai họ bên cạnh đó bởi dàn sao nổi tiếng đến góp vui.

trong giới tổ chức triển khai sự kiện, cát-sê hát ăn hỏi của sĩ là thù lao cao nhất trong những loại event, nói cả sự kiện của nhãn hàng nước ngoài. Một thai show tiết lộ: "Hát đám cưới được xem có tác dụng "mất duyên". Không chỉ dịch chuyển xa đến những tỉnh, không gian biểu diễn không rộng rãi, khách ở dưới nhà hàng ăn uống mất tập trung, ồn ào, họ cảm thấy không được tôn trọng bắt buộc thường từ chối nhận. Ví như nhận, đề nghị giá vội vàng 2-3 lần sự kiện mới đi".


Bạn đang xem: Đám cưới hội tụ nhiều ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng nhất vịnh bắc bộ full

*

Cát-sê hát ăn hỏi của Đàm Vĩnh Hưng không bên dưới 300 triệu đồng/tiệc, yêu ước đưa trước 100% Ảnh: Red Pro

một trong những nhân vật che khuất các đám cưới khủng lừng lẫy khu vực phía Bắc là ông hồ Việt Hà. Xuất thân trường đoản cú Đại học tập Sân khấu Điện ảnh Hà Nội với tương đối nhiều mối quan hệ tình dục trong giới, ông trở thành thai show ca nhạc rồi gửi sang nghành nghề dịch vụ tổ chức ăn hỏi "khủng" tổ hợp dàn nghệ sĩ Bắc Nam, cũng chính vì "ngày càng những "đại gia" tìm đến tôi nhờ mời ca sĩ về góp vui".

hồ nước Việt Hà nhảy mí không chỉ là các thành phố lớn mà đông đảo tỉnh thành xa các đại gia cũng không lo ngại vung tay cho 1 ngày vui thêm trọn vẹn, có ăn hỏi chi tiền lên tới mức 10 tỉ đồng trang trí như hoàng gia, mời cả dàn sao về hát tưng bừng. Từ các tên tuổi thành phố sài thành như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ngọc Sơn, Cao Thái Sơn... Cho đến nghệ sĩ hải ngoại như Phi Nhung, quang quẻ Lê, Minh Tuyết, thuộc các hoa khôi làm MC dẫn tiệc như Ngọc Hân, Jennifer Phạm cũng từng được mời về.

"Không đặc biệt quan trọng giá cát-sê cao tới đâu, chỉ cần hợp gu của họ là sẵn sàng chuẩn bị chi tiền. Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, phía Bắc bằng lòng ca sĩ phía Nam với ở hải nước ngoài hơn. Lân cận đó, các nghệ sĩ cũng rất chuyên nghiệp, không yêu cầu đề nghị lo chỗ ăn ở, họ vẫn tự "take care". Tuy nhiên, với những sao lớn, họ muốn đảm bảo âm thanh ánh nắng tốt, bình yên chặt chẽ, thậm chí còn đòi coi bạn dạng vẽ chỗ tổ chức đám cưới mới dấn lời", ông Hà bật mí.

Về phía các nghệ sĩ, nếu không ít người ngại việc công bố nhận show hát ăn hỏi thì một số khác thường khá thoải mái. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng ai mời hát đám gì anh cũng không từ chối, miễn định kỳ diễn còn trống và giá cát-sê phù hợp thì đi. Là sao hạng A, nam ca sĩ hay yêu cầu đối tác doanh nghiệp chuyển hết thù lao. Các tên tuổi "đồng hạng" tất cả Lệ Quyên, Hoài Linh, Trấn Thành, ngôi trường Giang, quang Lê... Cũng đều có yêu mong riêng. ở kề bên các ca sĩ gạo cội, mẫu nhạc trẻ với những giọng ca mới nổi như Hương Tràm, Bích Phương... đang khôn cùng được ưa chuộng, mùa đầu năm mời đi hát đám hỏi không dưới 300 triệu đ mới mến lượng.


*

Xem thêm: Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T Iểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T

trong tiệc cưới ởThái Nguyên đầu tháng 12, gia nhà đã chi bạo mời thầy trò Đan ngôi trường hát đám cưới Ảnh chụp màn hình


*

Với chi tiêu tổ chức tiệc được hé lộ khoảng tầm 5 tỉ đồng, cát-sê đến hai thầy trò bọn họ Phạm không dưới nửa tỷ vnđ Ảnh chụp screen


*

Để hai bạn trẻ Sầu tím thiệp hồng quang đãng Lê cùng Lệ Quyên có mặt, gia chủ cần tốn tối thiểu 600 triệu đ Ảnh chụp màn hình clip