Range rover của nước nào

     

Land Rover xuất hiện ở hơn 140 quốc gia. Với sự hiện diện mang tính quốc tế cao, Land Rover có thể xuất hiện ở 1 ngôi làng nhỏ tuổi ở Châu Phi, làm việc London tuyệt Toronto.

Bạn đang xem: Range rover của nước nào

Thông thạo cả những vùng quê xa xăm với địa hình phức hợp và cả số đông chốn đô thị hiện đại, Land Rover sẽ thu hút được sự thân yêu của các quý khách hàng tinh tế, sành điệu trên toàn cầu, những người dân coi trọng chất lượng, một phong thái vượt thời hạn và một cảm giác mạo hiểm.

Land Rover mở ra khi nào?

Loại xe cộ Land Rover đầu tiên của khách hàng xe khá Rover ngơi nghỉ Anh, có thiết kế bởi bạn bè nhà Wilks: Spencer cùng Maurice, được đưa vào cung ứng năm 1948. Hơn 60 năm qua, những đời xe Land Rover đã cải cách và phát triển trở thành một thương hiệu của tính khỏe mạnh mẽ, bền bỉ, hiện đại và phong thái lịch thiệp.

*
Land Rover sẽ có lịch sử dân tộc hơn 60 năm

Công ty Land Rover sinh hoạt Canada là một phần của công ty Aston Martin Jaguar Land Rover gồm trụ sở chính ở Bramalea, Ontario. Land Rover cấu hình thiết lập mạng lưới chuyển động ở Canada vào thời điểm năm 1991. Tuy nhiên, những loại xe pháo Range Rover, Range Rover thể thao và LR3 lại được sản xuất vì Land Rover ngơi nghỉ Solihull, Anh. Chuyển động trên trái đất của Land Rover thì được nỗ lực quyền bởi doanh nghiệp Ford Motor có trụ sở ở Dearborn, bang Michigan, Mỹ.

Năm 2006, lợi nhuận mỗi tháng đẩy ra toàn mong của Land Rover đạt kỉ lục mới. Chỉ riêng lệch giá của đời xe Range Rover đã tăng 34% trong 3 tháng đầu xuân năm mới 2006. Điều này tiêu biểu cho quá trình bán sản phẩm liên tục thành công từ lúc Land Rover bị mua lại bởi doanh nghiệp Motor Ford vào thời điểm năm 2000. Từ bỏ đó, Ford đã tất cả những đầu tư đáng kể được cho phép Land Rover làm new lại cục bộ dòng mẫu mã xe.

Từ loại xe Land Rover đầu tiên cho tới chiếc xe mang ý nghĩa khái niệm hiện nay đại, Range Rover - Land Rover vẫn trung thành với đầy đủ giá trị cốt lõi được thiết kế với trong từng chiếc xe: tính xác thực, mạo hiểm, khỏe mạnh và tính ưu việt.

Land Rover không chỉ là là một mẫu SUV 1-1 thuần mà lại là một phong cách sống tiêu biểu vượt trội cho một niềm tin phiêu lưu, mạo hiểm cùng sự thưởng thức cuộc sống.

Sản phẩm tiêu biểu?

Range Rover: Một loại xe tiên tiến của Land Rover, tất cả công suất khỏe mạnh hơn lúc nào hết. Với 305 mã lực tuyệt 400 mã lực, Range Rover năm 2007 có chức năng vượt phần nhiều địa hình một bí quyết phi thường. Đó là loại xe quý phái nhất, cách tân nhất và hoàn thành nhất của Land Rover.

*

Range Rover Sport: Là kiểu dáng xe có sự mô tả và điều khiển tốt nhất mà Land Rover đang từng thi công trong những dòng xe của công ty. Được thiết kế bổ sung vào loại xe khét tiếng Range Rover - Range Rover sport là một dạng hình xe hoàn toàn mới, bé dại gọn hơn, cấp tốc hơn và tất cả tính biểu đạt cao hơn. Nó phối hợp cả tuấn kiệt động công dụng với sự đổi mới và tiền tiến nổi bật. Điều này tạo cho chiếc xe có tác dụng vượt những hành trình dài dài một cách lập cập và thoải mái cũng như mang lại sự điều khiển sắc sảo và thể hiện đầy thú vị.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Office 2010, Lỗi Không Cài Được Office 2007

*

LR3: Từ khi được trình làng trong năm 2005, LR3 tất cả sự diễn tả với năng suất cao, đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh tốt hơn khi chạy trên những con đường gập ghềnh và những technology mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ đã tạo ra một tiêu chuẩn chỉnh mới. ở bên cạnh động cơ V8, 300 mã lực, diện tích 4.4L, LR3 còn có thêm hộp động cơ V6 mới, với thể tích 4.0L. Tất cả các chủng loại V6 đầy đủ được máy nhiều công nghệ dành cho động cơ bốn bánh bao gồm hệ thống thay đổi Terrain Response (hệ thống giúp dòng xe vượt phần đa địa hình), với bốn hệ thống giảm xóc khí điện.

*

LR2: chủng loại xe bắt đầu thứ 4 từ Land Rover chỉ trong vòng 4 năm. LR2 sẽ hòa nhập vào trong dòng xe ấn tượng như: Range Rover(2002), Land Rover R3 (2004), với Range Rover thể thao (2005) – toàn bộ các giao diện xe này những phá kỉ lục về bán hàng trên toàn cụ giới.

*

Là thành phầm mang tính nâng tầm mới, LR2 mang lại sự thuyết trình tuyệt vời cũng tương tự khả năng đứng vị trí số 1 trong câu hỏi vượt phần đa địa hình lồi lõm của một dòng Land Rover. Một kiến thiết năng động, một tứ thế vững chắc, thời trang với nội thất bên trong rộng rãi với nhiều công nghệ tiên tiến đã hoàn thiện dòng xe LR2. Nhiều loại xe hoàn toàn mới LR2 đã xuất hiện trên thị trường nhỏ lẻ vào giữa năm 2007.

Một yêu đương hiệu bởi môi trường

Land Rover cam đoan chuyên trung khu vào những thách thức của sự vạc triển bền chắc và vận động như là 1 trong những công ty có tinh thần trách nhiệm. Công ty luôn tăng mạnh tính bền chắc bằng việc phối hợp và cân đối những nhiệm vụ về kinh tế, môi trường xung quanh và buôn bản hội qua các buổi giao lưu của công ty.

*

Trách nhiệm về môi trường thiên nhiên là một trong những phần quan trọng trong triết lí kinh doanh của Land Rover, bởi vì đó là một trong những giá trị cốt tử của mến hiệu. Công ty đặt ra các mục tiêu nâng cấp và các bước giám sát, cũng như mục tiêu là hoàn toàn có thể sản xuất ra một loại xe hơi tiết kiệm ngân sách và không bẩn với môi trường.

Các cơ chế xem xét về môi trường thiên nhiên thì không ngừng mở rộng hơn và sản xuất những kiểu xe có thế tái chế trong quá trình sản suất không khiến ô nhiễm. Mỗi loại Land Rover được thiết kế theo phong cách để gồm thế tái chế được ít nhất là 85 %.

*
Land Rover đã tài trợ phương tiện đi lại cho tổ chức từ thiện bảo tồn động vật Born Free

Land Rover sẽ tài trợ phương tiện cho Hội Địa lý tôn thất Anh hơn 20 năm qua, hợp tác với họ trong những chuyến thám hiểm nghiên cứu thú vị. Uy tín này cũng cộng tác với Born Free, một đội chức trường đoản cú thiện bảo tồn động vật nổi tiếng, cung cấp các loại xe tới những miền quê, nơi mà tổ chức thao tác để bảo tồn cuộc sống hoang dã nghỉ ngơi vùng hẻo lánh.

Hãng xe vương quốc anh còn cung ứng cho phần lớn chuyến thám hiểm của Biosphere (một tổ chức nghiên cứu nhằm bảo đảm an toàn các sinh vật và môi trường) với khá nhiều loại xe pháo được sản phẩm đấy đủ, cho phép tiếp cận với đều vùng xa tít hẻo lánh.