Đại lý loa bose tphcm

Nội Dung Chính

5 đại lý phân phối loa Bose chính hãng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Việt Nam3, Các sản phẩm loa Bose chính hãng và các sản phẩm nhái phổ biến tại Việt Nam3.2, Loa karaoke Bose chính hãng và các mã hay bị làm giả
5 đại lý phân phối loa Bose chính hãng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Việt Nam

Có thể bạn chưa biết đại lý bán loa Bose chính hãng ở Việt Nam nhưng chắc chắn, bạn biết hãng loa Bose nổi tiếng nhất với các sản phẩm âm thanh . Những đam mê thực sự của hãng là khám phá những giải pháp mới và tốt hơn bất cứ thứ gì sản phẩm khác cùng loại . Bose luôn mơ ước những thứ tốt hơn và nghĩ ra cách tiếp cận những thứ đó. Từ những tai nghe khử tiếng ồn đầu tiên cho người tiêu dùng đến hệ thống loa array cột nhỏ rất đặc biệt, chúng tôi mời bạn trải nghiệm 50 năm đầu đổi mới của Bose.

Bạn đang xem: Đại lý loa bose tphcm

Như chúng ta biết, loa Bose chính hãng là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều sản phẩm dẫn đầu trong nghệ âm thanh. Thương hiệu đến từ Mỹ này có rất nhiều hệ thống sản phẩm : Hệ thống âm thanh thông báo , âm thanh hội trường chuyên nghiệp , âm thanh karaoke , âm thanh gia đình, âm thanh Hi-end… Chính vì sự nổi tiếng và phổ biến đó nên thương hiệu này cũng có rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng phi mậu dịch. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để mua hàng thông minh hơn ở những đại lý phân phối chính hãng.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Bảng Vcs Mùa Hè 2019, Checking Your Browser

Trang chủ hãng loa Bose

1,Bạn có thể làm gì để nhận biết loa Bose chính hãng ?

Chúng ta có thể làm những điều sau để mua được hàng chính hãng:

Mua hàng tại các đại lý uy tín, đại lý phân phối của hãng.Kiểm tra giấy tờ đi kèm sản phẩm : Hóa đơn đỏ , giấy chứng nhận xuất khẩu CO , giấy chứng nhận chất lượng của hãng sản xuất CQ … Thậm chí đối với các dự án lớn, người ta còn yêu cầu các giấy tờ khác như : Vận đơn, tờ khai hải quan…Kiểm tra trực tiếp sản phẩm . Các sản phẩm chính hãng thường rất tinh tế từ bao bì đến từng chiếc vít nở trên vỏ loa . Những sản phẩm hàng giả , hàng nhái là hàng rẻ tiền thường được gia công với độ tinh xảo không cao.Giá cả. Nếu một đơn vị bán giá quá thấp so với mặt bằng chung thì đó là có thể là hàng giả
AHK Việt Nam là đại lý loa Bose chính hãng

2, 5 đại lý phân phối loa Bose chính hãng

1, Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

Tại đây, bạn có thể đến kiểm tra sản phẩm , test thử các sản phẩm của loa JBL như : Loa karaoke , loa hội trường , loa âm trần . Ngoài ra, công ty này cũng cung cấp thiết bị âm thanh OBT . Đó là sản phẩm với mức giá rẻ hơn để bạn có thể tham khảo và so sánh.

Tại đây, bạn có thể đến kiểm tra sản phẩm , test thử các sản phẩm của loa Bose như : Loa karaoke , loa hội trường , loa âm trần . Ngoài ra, công ty này cũng cung cấp thiết bị âm thanh OBT . Đó là sản phẩm với mức giá rẻ hơn để bạn có thể tham khảo và so sánh.

Loa Bose Ma12 lắp cho các nhà thờ

3 , Công ty Phước Cường

4 , Công ty DigiWorld Hà Nội

5, Công ty âm thanh An Tuấn