Đại học y khoa vinh

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Nhà trường sẽ thông báo cụ thể trên website.

Bạn đang xem: Đại học y khoa vinh

2. Hồ sơ xét tuyển

- Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Đối với thí sinh bảo lưu kết quả thi tốt nghiệp THPT từ năm 2016 đến năm 2021:

Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2022 (theo mẫu của Bộ GD&ĐT).01 bản photo công chứng giấy chứng nhận kết quả thi THPT.01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.01 bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh.02 ảnh chân dung 4x6.

- Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT:

Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2022 (theo mẫu của Bộ GD&ĐT).01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.01 bản photo công chứng học bạ THPT.01 bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh.02 ảnh chân dung 4x6.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Xem thêm: Tự Tay Làm 17 Món Quà Tặng Handmade Cho Bạn Trai, Handmade Tặng Bạn Trai

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT: Áp dụng cho tất cả các ngành.Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đến năm 2022):Áp dụng cho tất cả các ngành.Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét học bạ): Áp dụng tuyển sinh cho các ngành Y học dự phòng, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học. Không áp dụng đối với ngành Y khoa và Dược học.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

- Xét tuyển theo kết quả học tập THPT:Thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại khá hoạc điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT tối thiểu 6.5 trở lên; đồng thời điểm tổng kết các môn xét tuyển năm lớp 12 tối thiểu 6.5 trở lên hoặc điểm trùng bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu 6.5 trở lên.

5.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

6. Học phí

Mức học phí của trường Đại học Y khoa Vinh năm học 2021 -2022 là: 1.380.000 đồng/ tháng/ sinh viên.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành