Toán 7 bài 36 trang 22

Giải Toán 7 Bài 6 Lũy thừa của một số hữu tỉ (tiếp)

Bài 36 trang 22 SGK Toán 7 tập 1 với lời giải chi tiết, rõ ràng theo khung chương trình sách giáo khoa Toán 7. Tài liệu được biên soạn và đăng tải với hướng dẫn chi tiết các bài tập tương ứng với từng bài học trong sách giúp cho các bạn học sinh ôn tập và củng cố các dạng bài tập, rèn luyện kỹ năng giải môn Toán. Chúc các bạn học tập tốt!

Bài 36 Trang 22 SGK Toán 7 - Tập 1

Bài 36 (SGK trang 22): Viết các biểu thức sau dưới dạng lũy thừa của một số hữu tỉ:

a.

b.

c.

d.

e.

Bạn đang xem: Toán 7 bài 36 trang 22

Hướng dẫn giải

Lời giải chi tiết

a.

b.

c.

d.

e.

--------------> Bài tiếp theo: Bài 37 trang 22 SGK Toán 7 tập 1

-----------------------------------------------------

Trên đây là lời giải chi tiết Bài 36 trang 22 SGK Toán 7 tập 1 cho các em học sinh tham khảo, nắm được cách giải các dạng toán của Chương 1 Số hữu tỉ. Số thực Toán 7 Tập 1. Với lời giải hướng dẫn chi tiết các bạn có thể so sánh kết quả của mình từ đó nắm chắc kiến thức Toán lớp 7. Chúc các bạn học tốt và nhớ thường xuyên tương tác với letspro.edu.vn để có thêm nhiều tài liệu chất lượng miễn phí nhé!

Sư Tử
Mời bạn đánh giá!

Xem thêm: Bật Mí 12 Cung Bọ Cạp Nam Thích Con Gái Như Thế Nào ? Cung Bọ Cạp Thích Con Gái Như Thế Nào

Tài liệu tham khảo khác