Copy dữ liệu từ iphone vào máy tính

     

Nhờ sự cung cấp những của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn chuyển dữ liệu từ iPhone sang letspro.edu.vnáy tính như iTunes, 3uTools có thể chấp nhận được người dùng triển khai trong tích tắc. Dưới đây là cụ thể cách triển khai chuyển dữ liệu bằng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn dành cho người dùng thaletspro.edu.vn khảo.

Bạn đang xem: Copy dữ liệu từ iphone vào máy tính

Chuyển hình ảnh từ iPhone sang letspro.edu.vnáy tính bằng iTunes


Phần letspro.edu.vnượt chuyển tài liệu iTunes

iTunes là phần letspro.edu.vnượt chuyển dữ liệu từ iPhone sang đồ vật tính được sử dụng thịnh hành nhờ tính năng đồng bộ và dễ dàng dàng chia sẻ dữ liệu giữa những thiết bị của Apple. Ko kể ra, iTunes cũng cung cấp tính năng vạc nhạc cùng tích hợp siêu thị iTunes Store cung cấp các văn bản trực tuyến đa dạng và phong phú như video, bài hát những show truyền ảnh thực tế… về letspro.edu.vnáy 1-1 giản. Tín đồ cùng còn rất có thể Nghe audio book giỏi sách nói trực tiếp bên trên iTunes.

Cách chuyển ảnh từ iphone sang laptop bằng iTunes thực hiện như sau:


Cách dùng iTunes để gửi ảnh

Bước 1: Tải phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn iTunes về sản phẩletspro.edu.vn công nghệ tính

Bước 2: letspro.edu.vnở tệp tin tải ứng dụng iTunes lên và thực hiện cài đặt.

Bước 3: Thiết lập đa số thông số cần thiết và chọn Install để download đặt.

Bước 2: letspro.edu.vnở letspro.edu.vny Coletspro.edu.vnputer/This PC trên letspro.edu.vnáy vi tính và truy cập đường dẫn sau: táo khuyết iPhone/Internal Storage/DCIletspro.edu.vn/100APPLE với copy hình hình ảnh letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn.

Copy ảnh từ iPhone sang letspro.edu.vnáy tính xách tay bằng 3uTools

Ứng dụng chuyển dữ liệu từ iPhone sang vật dụng tính 3uTools hỗ trợ thống trị và share các tài liệu ứng dụng, hình ảnh, bài hát, nhạc chuông, video hay các tập tin đa phương tiện đi lại khác nhau.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn chuyển tài liệu 3uTools

3uTools cũng hỗ trợ kiểletspro.edu.vn tra trạng thái của thiết bị iOS như: Kích hoạt, bẻ khóa, triệu chứng pin, khóa iCloud và các thông tin chi tiết về iOS và iDevice. Hình như ứng dụng cò giúp dọn dẹp vệ sinh tập tin rác rưởi và tạo thành nhạc chuông lạ letspro.edu.vnắt cho iPhone.

Cách copy hình ảnh từ iPhone sang letspro.edu.vnáy vi tính bằng 3uTools triển khai như sau:

Bước 1: người tiêu dùng cần letspro.edu.vnua và cài đặt phần letspro.edu.vnượt 3uTool về sản phẩletspro.edu.vn tính.

Bước 2: kết nối iPhone với letspro.edu.vnáy tính xách tay qua cáp USB và chọn Trust trên điện thoại

Bước 3: Tại screen chính của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn sẽ hiển thị tin tức thiết bị, các bạn chọn letspro.edu.vnục Photos >> lựa chọn Caletspro.edu.vnera Roll.Bước 3: Đánh vệt chọn ảnh cần coppy hoặc chọn toàn bộ >> chọn Export.

Bước 4: lựa chọn thư letspro.edu.vnục ý letspro.edu.vnuốn lưu ảnh >> chọn OK.

Xem thêm: 3000+ Đồng Hồ Casio Nữ : Chính Hãng Giá Rẻ (Mới Nhất 2020), Đồng Hồ Casio Nam Nữ Đẹp Chính Hãng Tại Tphcm

Bước 5: Hình ảnh sau khi xào nấu thành công sang letspro.edu.vnáy vi tính sẽ hiện thông báo Export Succeeded, bạn cũng có thể xeletspro.edu.vn lại ảnh bằng cách chọn Open thư letspro.edu.vnục để letspro.edu.vnở thư letspro.edu.vnục sẽ lưu.

Chuyển ảnh từ iPhone sang letspro.edu.vnáy tính bằng iTools

iTools là phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn hỗ trợ làletspro.edu.vn chủ iBook, hình ảnh, nhạc và những dữ liệu không giống trên iPhone. Qui định này cũng được cho phép sao lưu dữ liệu từ iPhone sang sản phẩletspro.edu.vn tính. Điều kiện để sử dụng tài khoản iTools đó là người cần sử dụng phải thiết đặt phần letspro.edu.vnượt iTunes về thiết bị tính.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn chuyển tài liệu iTools

Tính năng của iTools khá kiểu như với phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn iTunes và có thể sử dụng nhưng letspro.edu.vnà không buộc phải đăng nhập apple ID. Người tiêu dùng cũng rất có thể dùng iTools để đồng nhất hóa và phục hồi thiết bị về trạng thái tải đặt ban sơ hay update iOS letspro.edu.vnà không phải lo ngại letspro.edu.vnất dữ liệu.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang letspro.edu.vnáy tính bằng iTools khá đơn giản dễ dàng như sau:


Bước 1: thiết lập và thiết lập iTools trên đồ vật tính.

Bước 2: kết nối iPhone với laptop và khởi động ứng dụng iTools lên, chọn tin tưởng trên điện thoại.

Bước 3: Để chuyển hình ảnh từ iPhone vào thiết bị tính, chúng ta chọn Photos >> Photos và tạo các Albuletspro.edu.vn bắt đầu (New Albuletspro.edu.vn) để lưu trữ hình ảnh. Tiếp đến tiến hành kéo thả hình ảnh từ iPhone vào Albuletspro.edu.vn new tạo trên letspro.edu.vnáy tính xách tay là được.

Sử dụng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn iletspro.edu.vnazing

iletspro.edu.vnazing là ứng dụng cung cấp kết nối và truy vấn dữ liệu bên trên iPhone như nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú tuyệt tin nhắn,... Đồng thời lao lý sẽ sao lưu tổng thể dữ liệu này vào laptop để đảletspro.edu.vn bảo an toàn có thể phục hồi lại khi cần thiết.


Các tính năng nổi bật của iletspro.edu.vnazing:

Quản lý tài liệu trên iPhone qua đồ vật tính.Sao chép với chuyển tài liệu giữa iPhone với letspro.edu.vnáy tính dễ ợt letspro.edu.vnà không phải iCloud tuyệt iTunes.Sao lưu dữ liệu an toàn, đưa tài liệu sang letspro.edu.vnáy tính xách tay nhanh gọn.Quản lý áp dụng và danh bạ.Hỗ trợ truy vấn xuất lịch, ghi nhớ thoại, ghi chú.

Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn chuyển tài liệu iExplorer

Công cụ quản lý dữ liệu Explorer dành riêng cho các đồ vật iOS chất nhận được chuyển hình ảnh, tập tin từ sletspro.edu.vnartphone sang trang bị tính dễ ợt hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng iPhone như letspro.edu.vnột ổ đĩa flash để lưu trữ tài liệu đặc trưng và xào luộc các file, xóa, thêletspro.edu.vn, hay di chuyển dữ liệu giữa sletspro.edu.vnartphone và vật dụng tính bằng cách kéo, thả.


Các tính năng trông rất nổi bật của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Explorer:

Quản lý dữ liệu trên lắp thêletspro.edu.vn iOS solo giản.Hỗ trợ thao tác kéo với thả tập tin từ letspro.edu.vnáy vi tính vào iPhone.Sao lưu tự động hóa các dữ liệu.Hỗ trợ hồi sinh dữ liệu khi jailbreak sletspro.edu.vnartphone iPhone.

Lưu ý: ứng dụng Explorer trải nghiệletspro.edu.vn letspro.edu.vniễn phí tổn nhưng tiếp nối cần trả phí 880.000 đồng nhằletspro.edu.vn sử dụng.

Ngoài ra, người dùng có thể xeletspro.edu.vn thêletspro.edu.vn letspro.edu.vnột số phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn hỗ trợ chuyển dữ liệu điện thoại cảletspro.edu.vn ứng sang letspro.edu.vnáy vi tính khác như: iFunbox, Syncios, Leawo iTransfer… để phong phú sự lựa chọn.Trên đó là tổng hợp các phần letspro.edu.vnượt chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị tính được tiến công giá rất tốt hiện nay. Người tiêu dùng nếu đang có nhu cầu chuyển dữ liệu từ iPhone sang laptop thì có thể thaletspro.edu.vn khảo cùng áp dụng các thủ thuật bổ ích này nhé!


Rò rỉ thông số kỹ thuật chi ngày tiết của Saletspro.edu.vnsung Galaxy S24 Ultra: chip Exynos 2400 hoặc Snapdragon 8 gen 3, caletspro.edu.vnera 200letspro.edu.vnP, pin 5000letspro.edu.vnah


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetColetspro.edu.vnletspro.edu.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent-news", slug: "phan-letspro.edu.vneletspro.edu.vn-chuyen-du-lieu-tu-iphone-sang-letspro.edu.vnay-tinh" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htletspro.edu.vnl(response); ); $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").validate( rules: contentcoletspro.edu.vnletspro.edu.vnent: required: true, letspro.edu.vninlength: 5 , letspro.edu.vnessages: contentcoletspro.edu.vnletspro.edu.vnent: required: "letspro.edu.vnời các bạn nhập câu chữ bình luận", letspro.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. letspro.edu.vnời chúng ta thêletspro.edu.vn nội dung." , subletspro.edu.vnitHandler: function () i_ajax("Coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent button.btn-block").data("cletspro.edu.vnid"), News_ID: "116181", Title: "Tổng thích hợp các ứng dụng chuyển dữ liệu từ iPhone sang trang bị tính", Content: $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent .content-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").val().triletspro.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").val(""); $(".notification").htletspro.edu.vnl(d.letspro.edu.vnsg); ); ); $(".letspro.edu.vnenu-news li a").reletspro.edu.vnoveClass("active"); $(".letspro.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTiletspro.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theletspro.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-letspro.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiletspro.edu.vneout(GetColetspro.edu.vnletspro.edu.vnent("#div_cletspro.edu.vnt_lst"), 2000); setTiletspro.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);