Con cá sấu lớn nhất thế giới

Con cá sấu nước mặn lớn nhất thế giới trong môi trường nuôi nhốt qua đời tại một thành phố ở phía nam Philippines hôm qua.

Bạn đang xem: Con cá sấu lớn nhất thế giới

Cá sấu lớn nhất hành tinh nặng hơn một tấn
Danh hiệu cá sấu lớn nhất hành tinh thuộc về một con cá sấu nước mặn hơn 100 tuổi và nặng 1.000kg ở Australia.
Cận cảnh quái thú Gustave tàn sát 300 người vùng sông Nile
Được mệnh danh là một trong 3 "quái thú" ăn thịt người đáng sợ nhất lịch sử, cá sấu Gustave đến nay vẫn là nỗi ám ảnh trên dòng sông Nile.
Top 10 phát hiện nổi bật trong năm 2012
Tìm thấy "hạt của Chúa", ngôi sao có 9 hành tinh, loài lưỡng cư không chân,... là những phát hiện nổi bật nhất trong năm 2012, theo bình chọn của tạp chí National Geographic.
Cassius Clay quay lại ngôi vị "cá sấu lớn nhất thế giới"
Con cá sấu nước mặn Cassius Clay (gọi theo tên võ sĩ quyền Anh Mohamed Ali) đã đoạt lại ngôi vị là “Cá sấu to nhất thế giới”. Thông tin này được công bố trên trang web của Sách kỷ lục Guinness.

Xem thêm: Halloween Là Ngày Nào Là Ngày Halloween, Halloween Là Ngày Gì

Có gì bên trong con đập Tam Hiệp lớn nhất thế giới?
Bắt đầu xây dựng từ năm 1994 và hoàn thành vào năm 2012, đập Tam Hiệp mang lại nhiều lợi ích kinh tế những cũng nhận nhiều chỉ trích về tác động cho môi trường xung quanh.
Tục tuẫn táng là một trong những phong tục tàn khốc nhất thời xưa, bất kỳ người phụ nữ nào bị tuẫn táng cũng sẽ cực kỳ đáng thương.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp Trung Quốc (tiếng Anh Three Gorges Dam) là một trong những dự án đầy tham vọng và gây tranh cãi trên hành tinh. Nhưng bạn biết bao nhiêu về đập Tam Hiệp?
Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
Mọi người thường ví von "ngu như heo" nhưng thực tế không phải vậy. Heo chính là 1 trong số những động vật thông minh nhất hành tinh.
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích