Dễ dàng trở thành đối tác doanh nghiệp lái xe thuộc letspro.edu.vnBike - vận dụng đặt dịch vụ di chuyển bằng xe cộ máy lớn số 1 Đông phái nam Á - với xe pháo máy của chính mình và điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe grab


*

không lo về giá

Giá chi phí cuốc xe cộ hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ vấn đề trả đúng số chi phí này và an tâm tận hưởng chuyến đi.


*

Năng động, tiến bộ

Còn gì tuyệt đối hoàn hảo hơn khi dịch rời khắp hầu hết ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện đi lại rất Việt Nam! chưa kể còn hạn chế kẹt xe.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn 2021 Tân Sửu Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất &Bull; Adayne


*

letspro.edu.vnNow là dịch vụ được cho phép bạn liên kết trực tiếp với các Đối tác letspro.edu.vnBike sống gần nơi mình đứng hoặc quần thể vực sát bên mà không đề nghị đặt trước và đợi đợi.

Tìm phát âm thêm


Bảng giá chỉ dịch vụ

Chi phí tổn hiển thị trên áp dụng là số tiền chúng ta phải trả - vui lòng xem kỹ giá khi để xe!*Lưu ý: giá bán cơ bản sẽ được điều chỉnh biến hóa năng động khi yêu cầu tăng cao


Cước phí letspro.edu.vnBike hiển thị trên vận dụng bao gồm:
Giá tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá từng phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường giao thông bao gồm: phí gửi xe, tầm giá phà, chi phí vào bến xe,...khi bạn áp dụng dịch vụ.2. Các phụ mức giá khác: chuyển đổi lộ trình sẽ được tính thu thêm 12.000 đồng vào phạm vi 2km. Vào trường hợp, chuyển đổi lộ trình vượt 2km, bạn sung sướng đặt lại chuyến xe cộ mới.Phụ tổn phí thêm 10.000đ/ chuyến xe khi tiếp đón quý khách vào thời hạn từ 22h đêm cho 6h sáng từ T2 - CN.3. Vào trường hòa hợp bạn quyết định xuống xe thân chừng, trước lúc tới điểm đến chọn lựa đã đặt trên ứng dụng, bạn vui mừng thanh toán 100% cước giá tiền của chuyến đi đã để từ ban đầu.4. Cước chi phí hiển thị sau cuối trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả để áp dụng dịch vụ sau thời điểm trừ các khoản khuyến mại/giảm giá chỉ (nếu có) với chưa bao gồm lệ phí mong đường.5. Để đảm bảo sự bình yên của chúng ta và đối tác tài xế, vui mừng không mang các hàng hóa cồng kềnh và nhiều tư trang hành lý đi kèm, có thể làm tác động đến trung bình lái của tài xế.

Đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản và dễ dàng

Đừng quên chọn điểm đến của doanh nghiệp để dấn thông báo đúng mực về giá chỉ cước cho chuyến đi.

tài xế năng động

Không chỉ giúp cho bạn tìm được tài xế ngay sát nhất, cho đón các bạn nhanh nhất, mà lại letspro.edu.vnBike còn là dịch vụ dịch rời đáng quan tâm đến nhất vào những lúc kẹt xe đó nha!

Dõi theo lái xe

Bạn hoàn toàn có thể dõi theo dịch chuyển của tài xế với biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe!

xong hành trình bình yên mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể share hành trình của bản thân mình với người thân trong gia đình để thêm phần an tâm trong chuyến du ngoạn nha!