Số điện thoại xe grab

Dễ dàng trở thành đối tác lái xe cùng letspro.edu.vnBike - ứng dụng đặt dịch vụ di chuyển bằng xe máy lớn nhất Đông Nam Á - với xe máy của chính mình và điện thoại Android.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe grab

Không lo về giá

Giá tiền cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi.

Năng động, hiện đại

Còn gì tuyệt vời hơn khi di chuyển khắp mọi ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện rất Việt Nam! Chưa kể còn hạn chế kẹt xe.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn 2021 Tân Sửu Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất &Bull; Adayne

letspro.edu.vnNow là dịch vụ cho phép bạn kết nối trực tiếp với các Đối tác letspro.edu.vnBike ở gần chỗ mình đứng hoặc khu vực lân cận mà không cần đặt trước và chờ đợi.

Bảng giá dịch vụ

Chi phí hiển thị trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả - Vui lòng xem kỹ giá khi đặt xe!*Lưu ý: Giá cơ bản sẽ được điều chỉnh linh động khi nhu cầu tăng cao

Cước phí letspro.edu.vnBike hiển thị trên ứng dụng bao gồm:
Giá tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá mỗi phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường bao gồm: Phí gửi xe, phí phà, phí vào bến xe,...khi bạn sử dụng dịch vụ.2. Các phụ phí khác: Thay đổi lộ trình sẽ được tính phụ thu 12.000 đồng trong phạm vi 2km. Trong trường hợp, thay đổi lộ trình quá 2km, bạn vui lòng đặt lại chuyến xe mới.Phụ phí thêm 10.000đ/ chuyến xe khi đón khách vào thời gian từ 22h đêm đến 6h sáng từ T2 - CN.3. Trong trường hợp bạn quyết định xuống xe giữa chừng, trước khi tới điểm đến đã đặt trên ứng dụng, bạn vui lòng thanh toán 100% cước phí của chuyến đi đã đặt từ ban đầu.4. Cước phí hiển thị cuối cùng trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả để sử dụng dịch vụ sau khi trừ các khoản khuyến mại/giảm giá (nếu có) và chưa bao gồm lệ phí cầu đường.5. Để đảm bảo sự an toàn của bạn và đối tác tài xế, vui lòng không mang các hàng hóa cồng kềnh và nhiều hành lý đi kèm, có thể làm ảnh hưởng đến tầm lái của tài xế.

Đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản

Đừng quên chọn điểm đến của bạn để nhận thông báo chính xác về giá cước cho chuyến đi.

Tài xế năng động

Không chỉ giúp bạn tìm được tài xế gần nhất, đến đón bạn nhanh nhất, mà letspro.edu.vnBike còn là dịch vụ di chuyển đáng cân nhắc nhất vào những lúc kẹt xe đó nha!

Dõi theo tài xế

Bạn có thể dõi theo di chuyển của tài xế và biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe!

Kết thúc hành trình an toàn mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm trong chuyến đi nha!