Chuyển pdf sang ppt miễn phí

     

Quá trình chuyển đổi PDF quý phái PowerPoint rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải chọn tệp tin bạn muốn chuyển đổi từ PDF lịch sự PowerPoint. Chúng ta cũng có thể tải lên trực tiếp từ sản phẩm công nghệ tính, hoặc trải qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Nếu đang mở sẵn tệp tin PDF, chúng ta có thể chỉ đơn giản và dễ dàng là kéo và thả tệp tin đó vào hộp đổi khác để cài đặt lên. Sau đó, tệp tin của bạn sẽ được biến hóa từ PDF thành PowerPoint.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang ppt miễn phí


Để truy cập tài liệu đã biến đổi từ PDF quý phái PowerPoint của mình, chúng ta có thể tải tài liệu xuống laptop và xem vào trình duyệt. Bạn có thể truy cập các tệp tin của chính mình thông qua một liên kết, links này sẽ được gửi đến email của người tiêu dùng và sẽ có hiệu lực vào 24 giờ.


Khi áp dụng công cụ biến đổi PDF lịch sự PowerPoint miễn phí*, bạn thậm chí còn sẽ không nhận ra những thay đổi trong tệp tin của mình! các trang trình chiếu vào tài liệu new của bạn sẽ xuất hiện tương đồng các trang vào tệp tin PDF một cách thiết yếu xác.


Khi bạn biến đổi các tệp tin PDF lịch sự PowerPoint, các tệp tin mới của người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thêm những yếu tố vào tệp tin của mình, công dụng chỉ lộ diện ở PowerPoint và PowerPoint Online.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Những Bài Hát Về Tình Yêu Hạnh Phúc


Bây giờ, hãy để ý công cụ biến đổi sang PDF của chúng tôi. Chúng ta có thể chuyển đổi tài liệu PDF ngược trở về với dịch vụ thương mại miễn phí* của bọn chúng tôi. Công ty chúng tôi khuyên các bạn nên biến đổi tài liệu của bản thân mình sang PDF vị định dạng này sẽ giúp bạn dễ dãi xem với phân phối các tệp tin của chính mình hơn. Tạo ra PDF tự PPT cũng đơn giản như cách đổi khác PDF sang trọng PPT vậy. Để biến hóa tài liệu sang PDF, hãy áp dụng trình đổi khác PDF thanh lịch PPT miễn phí* của chúng tôi.

Bạn tất cả biết là mình cũng đều có thể thay đổi Word sang trọng PDF, chuyển đổi Excel thanh lịch PDF, biến đổi JPG quý phái PDF, biến hóa HTML sang trọng PDF, chuyển đổi GIF quý phái PDF và biến đổi nhiều format tệp tin khác bằng cách sử dụng lao lý trực con đường của shop chúng tôi không nhỉ?


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Phần mềm Avanques Software.