Chuyển pdf sang ppt miễn phí

     

Quá trình chuyển đổi PDF sang PowerPoint rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chọn tệp tin mình muốn chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint. Bạn có thể tải lên trực tiếp từ máy tính, hoặc thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Nếu đang mở sẵn tệp tin PDF, bạn có thể chỉ đơn giản là kéo và thả tệp tin đó vào hộp chuyển đổi để tải lên. Sau đó, tệp tin của bạn sẽ được chuyển đổi từ PDF thành PowerPoint.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang ppt miễn phí


Để truy cập tài liệu đã chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint của mình, bạn có thể tải tài liệu xuống máy tính và xem trong trình duyệt. Bạn cũng có thể truy cập các tệp tin của mình thông qua một liên kết, liên kết này sẽ được gửi đến email của bạn và sẽ có hiệu lực trong 24 giờ.


Khi sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang PowerPoint miễn phí*, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy những thay đổi trong tệp tin của mình! Các trang trình chiếu trong tài liệu mới của bạn sẽ xuất hiện giống hệt các trang trong tệp tin PDF một cách chính xác.


Khi bạn chuyển đổi các tệp tin PDF sang PowerPoint, các tệp tin mới của bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các yếu tố vào tệp tin của mình, tính năng chỉ xuất hiện ở PowerPoint và PowerPoint Online.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Những Bài Hát Về Tình Yêu Hạnh Phúc


Bây giờ, hãy xem xét công cụ chuyển đổi sang PDF của chúng tôi. Bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF ngược trở lại với dịch vụ miễn phí* của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi tài liệu của mình sang PDF vì định dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng xem và phân phối các tệp tin của mình hơn. Tạo PDF từ PPT cũng đơn giản như cách chuyển đổi PDF sang PPT vậy. Để chuyển đổi tài liệu sang PDF, hãy sử dụng trình chuyển đổi PDF sang PPT miễn phí* của chúng tôi.

Bạn có biết là mình cũng có thể chuyển đổi Word sang PDF, chuyển đổi Excel sang PDF, chuyển đổi JPG sang PDF, chuyển đổi HTML sang PDF, chuyển đổi GIF sang PDF và chuyển đổi nhiều định dạng tệp tin khác bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của chúng tôi không nhỉ?


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Phần mềm Avanques Software.