Chuyển file wmv sang mp4

     

Bạn có thể chuyển đổi đoạn clip định dạng wmv thanh lịch mp4 và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển file wmv sang mp4


*
*

*
*

Hãy chọn mp4 hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong những lúc tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về mp4-tệp
*
*

Chỉ nên thả file wmv của người tiêu dùng trên trang để đổi khác mp4 hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin không giống nhau mà ko đăng ký, đưa ra một thư điện tử hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete sở hữu lên file wmv ngay nhanh chóng và thay đổi file mp4 sau 24 giờ. Toàn bộ các file đưa với đảm bảo một nấc độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả wmv để biến đổi mp4 thực hiện trong các đám mây với không sử dụng bất kỳ tài nguyên của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Máy Giặt Cửa Ngang Có Sấy Là Gì? Có Nên Mua Không? Top 10 Máy Giặt Sấy Khô 2021 Giá Tốt


Đây là những loại tệp đoạn clip trong thực tế chỉ chứa âm thanh và định dạng này cũng được phát triển vị Microsoft. Những tệp này hoàn toàn có thể được hỗ trợ bởi những Hệ quản lý và điều hành như Mac cũng như PC. Một vài ba tệp WMV cũng có đảm bảo quản lý quyền chữ số (DRM) nhằm không được phép xào nấu các bạn dạng ghi về cơ phiên bản các bản ghi được sở hữu từ một cửa hàng trực tuyến.
Các codec độc quyền do Microsoft phạt triển hoàn toàn có thể thu được trong những khi tệp WMV được nén. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng Windows Media đoạn phim 9 Professional với nó chất nhận được họ phạt tệp tương xứng ở độ phân giải vượt thừa 300.000 pixel (có độ sắc nét màn hình tốt tới 528x576) với tốc độ bit vượt trội 1000 Kbit / s.Khả năng độ sắc nét cao làm cho những tệp WMV biến chuyển một lựa chọn lý tưởng cho các đĩa HD DVD và Blu-ray. Định dạng WMV 9 là định hình mà bạn nên tìm kiếm và nó cũng có thể so sánh với H.264 Main và High Profile, cơ mà nó không cung ứng các vận động khác nhau như nhiều khung tham chiếu với mã hóa số học nhị phân say đắm ứng theo văn cảnh (CABAC). Vận tốc bit phải chăng hơn hoàn toàn có thể tiết lộ sự biệt lập khác nhau thân WMV cùng các kẻ địch cạnh tranh.
Các tệp MP4 (MPEG-4) là các tệp đa phương tiện đi lại được thực hiện đồng thời với rất nhiều trạm cùng trình phạt video, chúng hoàn toàn có thể lưu trữ video, âm nhạc và số lượng phụ đề dữ liệu phù hợp khác. Định dạng tệp MP4 là định dạng tệp cực kỳ phổ biến hóa do định dạng chứa rất độc đáo và nó cũng khá được sử dụng với rất nhiều nền tảng như iTunes, PlayStation và PSP di động.
Các chi tiết kỹ thuật của các tệp MP4 khác nhau về khía cạnh hoàn hảo và cũng là duy nhất, được tạo lần trước tiên vào năm 2001 theo tiêu chuẩn ISO / IEX 14496-1: 2001, nó thực hiện mã hóa AAC để sa thải người sử dụng trái phép xào luộc dữ liệu. Mục đích đó là phát trực tuyến hơn là gửi thông tin video clip hoặc âm thanh. Các tệp MP4 hoàn toàn có thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu bổ sung cập nhật như thông tin văn bản, phụ đề với hình hình ảnh tĩnh trong lúc định dạng MPEG không thể tiến hành việc này, dù sao câu hỏi xử lý dữ liệu vào MPEG-4 phần 14 yêu cầu sử dụng những luồng riêng tư như sử dụng gợi ý theo dõi để bao hàm thông tin.
Thứ nhất, lựa chọn 1 wmv tập tin bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả nó. Sản phẩm công nghệ hai, lựa chọn mp4 hoặc ngẫu nhiên định dạng không giống mà bạn có nhu cầu chuyển đổi tập tin của chúng ta để. Sau đó bấm chuyển đổi và đợi cho đến khi tập tin của người sử dụng là đưa đổi