Thành phố tp hcm được biết đến như một trung tâm phức hợp các loại hình dịch vụ. Đi kèm cùng với sự trở nên tân tiến kinh tế, các trung tâm chơi nhởi thi nhau ra đời đáp ứng cho nhu yếu giải trí của người dân sài Gòn. Ngày nay, ko kể các mô hình tham quan tiền truyền thống, hình thưc chơi nhởi mạo hiểm đã là xu thế yêu yêu thích của người trẻ tuổi Sài Gòn.

Bạn đang xem: Trò chơi cảm giác mạnh ở sài gòn

Cùng xem thêm những địa điểm vui chơi giải trí mạo hiếm nổi tiếng tại TP HCM nhằm rủ bạn bè khám phá vào vào cuối tuần nhé.

Những khu vui chơi và giải trí mạo hiểm nổi tiếng tại tp Hồ Chí Minh

Sài Gòn chưa trở nên tân tiến những khu chơi nhởi mạo hiểm chăm biệt, chính vì vậy muốn đề xuất cảm gác mạnh, chúng ta cũng có thể tham khảo những địa điểm sau:

Công viên nước Đại cụ giới

*
Trò nghịch máng trượt ở khu dã ngoại công viên nước Đại cầm giới

Công viên nước Đại nhân loại được nhiều bạn trẻ tìm về vì có rất nhiều trò đùa mạo hiểm. Với trò chơi đu dây Tazzan, các bạn sẽ được nhập vai thành nhân vậy danh tiếng này nhằm trải nghiệm cảm hứng băng qua hồ nước với tốc độ cực cao. Trò đùa đường đua đường cao tốc với hệ thống máng trượt được chi tiêu hoành tráng, tha hồ cho chính mình vi vu trên đoạn đường mát lạnh.

Giá vé tín đồ lớn là 60.000 đồng, trẻ nhỏ là 50.000 đồng. 

Mở cửa ngõ từ: 08:00 - 18:00 thứ hai đến công ty nhật.

Công viên nước Đầm Sen.

*
Tàu lượn vô cùng tốc sinh sống Đầm Sen

Được nghe biết là trong những khu vui chơi giải trí mạo hiểm nổi tiếng tại tp Hồ Chí Minh, công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp những trò vui chơi giải trí trong đó có các trò mạo hiểm như tàu lượn hết sức tốc, cho chính mình thoải mái la hét trên đều khúc cua khấp khỉu hay đầy đủ đường ray tăng giảm thẳng đứng. Giả dụ là tín đồ mê cảm giác mạnh, hẳn chúng ta không thể làm lơ trò chơi Super Swing, sống trên không trung với độ dài 10m so với mặt đất, trong vòng vài giây bạn sẽ có cảm hứng như đang cất cánh vào ko trung với tốc độ kinh hoàng. Bên cạnh đó còn rất nhiều trò chơi thu hút tại trên đây như máng trượt, đua bò tót, xe pháo điện đụng siêu tốc… cũng có lại cảm giác rất thú vị.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Tập 1, Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 1 Vietsub

Giá vào cổng trọn gói: người lớn: 300.000 đồng, trẻ em: 160.000 đồng. Vé cho từng trò đùa tùy loại.

Thời gian mở cửa: thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6: từ 8h00 - 18h00, đồ vật 7, công ty nhật : từ 8h00 - 21h00

The BCR

*
Khu vui chơi bắn súng sơn ngơi nghỉ The CBR

Đây là địa điểm mới được thanh niên săn lùng ráo riết trong thời hạn gần đây. Cùng với sức cất hơn 2000 người, tiện lợi cho việc tổ chức các vận động teambuiding. Các vận động trò nghịch tại đây rất đa dạng, trong những số ấy có những trò nguy hiểm như: đu dây qua sông, đánh trận đưa với các trận địa đồi núi, đồng bằng, thành thị được thiết kế với sẵn, rất phù hợp với các bạn ưa mạo hiểm và có tác dụng phản xạ tốt. Trò chơi lướt ván và lướt phao cũng chính là trò đùa tốc độ, yêu mong bạn không hẳn là fan yếu tim nhé.

Giá vé trọn gói từ 300.000đ - 550.000 đồng.

Thời gian giao hàng : Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần (Thứ 3 nghỉ).

Đây hẳn là những add vui nghịch mạo hiểm lừng danh tại TP.HCM được ưu tiên so với những các bạn mê xúc cảm mạnh, mong muốn trải nghiệm khám phá mà không cần ra khỏi thành phố. Hãy thử một lần phượt Sài Gòn cùng với những địa điểm trên nhé. Chúc chúng ta có phần lớn ngày nghỉ thú vị vào cuối tuần.