Game người mẫu thời trang

Siêu mẫu Tây "sáng nhất đêm qua" đã không ngại chia sẻ: Không những có sở thích chèn ép vòng 1, cô còn có sở thích chơi game mobile nữa!

Cái tên Angenlia được rất nhiều anh em game thủ chú ý vào đêm hôm qua bởi sở thích "chèn ép vòng 1" của mình, đặc biệt khi cô nàng này trở thành gương mặt đại diện của Viễn Chinh Mobile. Nhiều game thủ đã bị "hút hồn" bởi nhan sắc vừa lạ vừa quyến rũ này, vậy nên chẳng mấy chốc những bức ảnh của cô nàng đã được phát hiện.

Bạn đang xem: Game người mẫu thời trang

Được biết, NPH SohaGame không chỉ tìm đến Angelia làm gương mặt đại diện cho Viễn Chinh Mobile không bởi độ Hot và xinh của cô, mà cô nàng cũng là một fan chân chính của những tựa game mobile. Siêu mẫu không ngần ngại chia sẻ:

"Bởi đặc thù công việc, mình phải hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, đặc biệt là những Shot ảnh sexy, thế nhưng những lúc cần giải tỏa căng thẳng, mình sẽ chọn chơi những tựa game mobie giải trí, không cần đầu tư nhiều thời gian"

Trong buổi quay hình với Viễn Chinh Mobile, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện nhỏ với Angenlia, cô nàng người Ukraine cũng bộc bạch chân thật rằng: "Sau khi nhận được lời mời hợp tác từViễn Chinh Mobile, mình đã chơi thử và thấy game có đồ họa rất đẹp, đông, quan trọng là thật sự lột tả được sự hoành tráng của một chiến trường tàn khốc đó!".

PV: Bạn có thể chia sẻ một vài trải nghiệm của mình với Viễn Chinh Mobile được không?

Angenlia: Mình là người bận rộn không có nhiều thời gian chơi game, nên Viễn Chinh rất phù hợp với mình khi Offline mà vẫn nhận đồ và lên cấp, nhất là chơi rất mượt, mình chơi mà không hề bị nóng máy luôn.

Xem thêm: Truyện Diệp Lạc Vô Tâm, Fan Ngôn Tình Đừng Bỏ Lỡ, Tác Giả Diệp Lạc Vô Tâm

PV: Sau buổi quay hình ngày hôm nay? Bạn có gì gửi gắm đến Viễn Chinh Mobile không?

Angenlia:Mình cảm thấy các class trong game rất đẹp, màu sắc đúng với ý Angelia. Đặc biệt NPH rất tâm huyết và cẩn thận khi may đo riêng trang phục riêng cho mình, Angelia cũng xin gửi lời cảm ơn của mình đến NPH vì điều này.

Cô nàng Siêu mẫu quả thực là vừa xinh lại vừa dễ thương, thôi thì tặng anh em game thủ vài bức hình của để dành ra vài phút chìm đắm vào nhan sắc bốc lửa đời thường của Agenlia nhé!

Cuối cùng Agenlia nóng bỏng của chúng ta cũng có vài lời gửi đến toàn thể anh em game thủ:

PV: Vậy bạn có gửi gắm gì đến toàn thể anh em game thủ đang hóng game không?

Angenlia:Nói chung Viễn Chinh Mobile chơi các bạn được đánh nhau đã tay luôn! Biết là mọi người đang hóng nhưng ráng chờ nhé, game sẽ ra mắt vào ngày 8/12 nhanh thôi, Angelia nhớ lịch vì Angelia cũng là người đang hóng game lắm đây!

Thực tế mà nói, trên thị trường hiện nay game nhập vai đạt đến cảm quan PK hoành tráng và đông ấn tượng như Viễn Chinh Mobile chỉ đếm được trên đầu ngón tay, vẫn là game Quốc Chiến nhưng lại ở một phiên bản hoàn hảo hơn, đúng là "đã tay và đã mắt" từ trong nội tại game cho đến đời thực.

Theo dõi mọi thông tin được cập nhật tại:

Group:https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Nghiện nội y và không ngại "chèn ép" vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới
Theo Pháp luật và bạn đọc

Link bài gốcLấy link

Ban biên tập letspro.edu.vn:

letspro.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.