Cấu hình call of duty ghost

     

Call off Duty: Ghost là một trong những tựa game bắn súng đình đám được người chơi cực kỳ yêu thích. Vậy cấu hình Call off Duty: Ghost yêu cầu cũng như là cách cài đặt chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty ghost

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty ghost

Nếu bạn cần thêm thông tin về tựa game Call Of Duty tất cả các phiên bản, xin mời hãy truy cập vào website của chúng tôi, nơi cung cấp những thông tin một cách chính thống và nhanh nhất tới độc giả

Giới thiệu game Call of Duty: Ghost

Call of Duty: Ghosts là loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, với thiết kế chủ yếu là chiến tranh thời hiện đại. Phiên bản mới của call of duty này được phát triển bởi Infinity Ward, dưới sự hợp tác của Raven Software, Neversoft và Certain Affinity. 

Call of Duty: Ghost là phiên bản installment thứ 10 của game Call of Duty, đồng thời là phiên bản thứ 6 được phát triển bởi Infinity Ward. Tựa game này nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên gia nhờ gameplay nhiều người chơi hấp dẫn và chế độ chơi mới Extinction.


*

Call of Duty: Ghost là game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Call off Duty: Ghost lấy bối cảnh những cuộc chiến giao tranh giữa các quốc gia sản xuất dầu ở Nam Mỹ. Dẫn đầu là Venezuela, thành lập một Liên đoàn đối phó với khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đồng thời nhanh chóng nắm giữ sức mạnh kinh tế, lấn sân sang cả vùng Trung Mỹ, Caribbean và Mexico.

Trò chơi lấy một lực lượng đặc biệt của Mỹ là Ghosts làm chủ đạo. Lực lượng này được đào tạo để thực hiện các nhiệm vụ. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về cấu hình Call Of Duty Black Ops 4 tối thiểu để chơi cũng như cách cài đặt tựa game này nhé

Cấu hình Call of Duty: Ghost

Không giống với các tựa game bắn súng khác, từ trước đến nay Call of Duty luôn rất thân thiện với các cỗ máy PC tầm thấp, không yêu cầu cấu hình quá cao. Tuy nhiên ở phiên bản Call off Duty: Ghost này nhà sản xuất đã tăng cấu hình Call off Duty: Ghost lên. 

Điều này cũng rất dễ hiểu vì Call off Duty: Ghost được cập nhật thêm nhiều tính năng, vũ khí, trang bị và bản đồ mới. Lối chơi của Call off Duty: Ghost cũng được làm đa dạng hơn. Vì vậy nhà sản xuất phải nâng cấu hình để đảm bảo game có thể chạy tốt và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Lưu ý về cấu hình Call of Duty: Ghost


*

Tìm hiểu cấu hình Call of Duty: Ghost

Ngoài ra một số game thủ đã thử test game này trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti và một số máy có cấu hình thấp hơn cấu hình Call off Duty: Ghost pc yêu cầu một chút thì game vẫn có thể chạy ổn đinh và vẫn có thể chơi. 

Tuy nhiên game Call off Duty: Ghost khá nặng, khoảng 28GB nên thời gian tải xuống cũng khá lâu và sẽ hơi vất vã những máy đời thấp.

Xem thêm: Game Pokemon Chiến Đấu - Game Pokemon Đại Chiến 3

Cùng chúng tôi tóm tắt cốt truyện Call Of Duty Warfare 3, một trong ba phiên bản thành công nhất của tựa game C.O.D, cùng tìm hiểu lý do vì sao cốt truyện của C.O.D là thứ luôn được cộng đồng săn đón nhé

3. Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty: Ghost

Các thao tác cài đặt game Call of Duty rất đơn giản và dễ thực hiện, không làm khó người dùng.

Sau khi đã tải file cài đặt Call off Duty: Ghost về máy thì bạn tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO. Hoặc có thể click double để mở nếu bạn đang sử dụng windows 8 hay 10.Bạn cũng có thể giải nén tệp bằng winrar, nhưng cách này sẽ không được khuyến khích.Chạy file setup, chọn đường dẫn cài đặt game và ghi nhờ đường dẫn này để thực hiện các bước sau. Sau khi chọn xong, sẽ có một giao diện hiện ra bạn nhấn Next >> Next >> Install và chờ game Call off Duty: Ghost được cài đặt.Copy tất cả các file trong thư mục Cr2ck (tại nơi đã mount file iso ở bước 1) và dán thay thế vào các file đã có ở trong nơi cài đặt game.Cuối cùng chạy file iw6sp64_ship.exe với quyền admin để chơi game.
*

Cài đặt Call of Duty: Ghost rất đơn giản.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cấu hình Call off Duty: Ghost và cách cài đặ tựa game này. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Call off Duty: Ghost.