Cách cài win 7 cho máy tính bàn

     

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách cài Windows 7 nhanh chóng, chi tiết và dễ hiểu nhất. Cùng mình tin chắc hẳn một điều này là sau khoản thời gian đọc dứt bài lí giải này thì ai ai cũng có thể tự download Windows được một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài win 7 cho máy tính bàn

Trên blog mình đã có vô cùng nhiều nội dung bài viết chia sẻ về vấn đề tạo usb download win, hay những cách tải win phổ biến hiện thời rồi.

Nếu như bạn không hiểu một ở đâu đó thì nên tìm tìm ngay trên blog để hiểu được phương pháp làm nha. Okay, giờ bản thân sẽ đi vào hướng dẫn bỏ ra tiết. Trước tiên bạn hãy sẵn sàng trước cho mình một số công cụ trước khi bắt tay vào làm.

Xem thêm: Giá Iphone 8 Plus Bao Nhiêu ? Có Đáng Mua Không? Apple Iphone 8 Plus


Mục Lục Nội Dung


#1. Mức sử dụng và kỹ năng cần chuẩn bị

#2. Hướng dẫn các bước cài Windows 7

+ cách 1: Đầu tiên các bạn cần cắm USB hoặc đĩa cài Windows 7 vào máy tính trước.

Sau đó chúng ta hãy truy vấn vào BOOT thực đơn (xem phía dẫn cụ thể ở phần sẵn sàng nhé) => tiếp theo sau bạn chọn thiết bị ưu tiên khởi động trước (USB hoặc đĩa cài).

Tips: nếu như bạn vẫn chưa biết quy trình công việc cài Windows thì xem bài bác hướng dẫn này trước sẽ nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ok bởi vậy là quá trình cài đặt Win 7 vẫn kết thúc, giờ mong mỏi Windows vận động ổn định và vừa đủ thì bạn phải làm thêm một trong những bước sau:

Đọc thêm bài xích viết: Những quá trình cần có tác dụng ngay sau thời điểm cài lại Windows (✔)

#3. Lời kết

Trên đó là hướng dẫn cách cài Windows 7 cực kỳ chi tiết rồi đó, qua nội dung bài viết này thì mình có niềm tin rằng các bạn cũng có thể tự download Win 7 cho laptop một phương pháp rất đơn giản và dễ dàng rồi đúng không