Cách cài win 10 từ ổ cứng

     

Trong nội dung bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách nâng cấp Windows 7, 8, với 8.1 bạn dạng quyền lên Windows 10 một cách khá chi tiết rồi.

Bạn đang xem: Cách cài win 10 từ ổ cứng

Nhưng dường như như nhiều bạn vẫn chưa làm được thì phải, mấy bây giờ mình có nhận được không hề ít email hỏi về cách upgrade lên Windows 10. Đại các loại như “Sao em có tác dụng như a khuyên bảo mà ko được?, a ơi em có tác dụng đến công đoạn này bị lỗi, a ơi em làm cho đến bước kia thì nó bắt điền key….” siêu nhiều câu hỏi dạng như vậy.

Xem thêm: Đáp An Đề Minh Họa 2020 Môn Toán, Đề Thi Minh Họa Thpt Quốc Gia 2020

Thực sự nhưng mà nói thì mình cũng chỉ thiết lập Windows 10 được 1,2 lần yêu cầu không thể nhớ đúng đắn từng cách để lí giải cho chúng ta được.

Chính chính vì thế mà trong nội dung bài viết ngày hôm nay, letspro.edu.vn sẽ viết một bài hướng dẫn thật cụ thể để các chúng ta cũng có thể cài mới Windows 10 mà lại vẫn duy trì được bản quyền. Mình mong muốn sau khi hiểu xong nội dung bài viết này, các bạn cũng có thể thực hiện được một giải pháp dễ dàng hơn.


MỚI CẬP NHẬT: hiện nay tại bạn đã có thể liên kết bản quyền số với thông tin tài khoản Micosoft để bảo vệ bản quyền một cách an ninh rồi. Cụ thể bạn coi tại nội dung bài viết này nhé.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xong! Giờ các bạn hãy Reset lại máy tính xách tay để dấn lại bản quyền nhé, rất dễ dàng và đơn giản đúng không