Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

     

Mặc dù hệ quản lý Android có tương đối nhiều tính năng độc đáo và khác biệt và hữu ích, tuy vậy nó hay thiếu một số chức năng quan trọng cơ bản mà các hệ điều hành và quản lý khác có cung cấp cho những người dùng. Một trong những thiếu đó là khả năng có thể xem mật khẩu các mạng WiFi đã được lưu bên trên thiết bị apk của bạn. Hiện tại tại, bạn không thể thấy mật khẩu những WiFi đã lưu nhưng bạn không có quyền truy vấn root trên thiết bị apk của bạn. Mặc dù vậy, Techcare vẫn chỉ bạn có một vài cách giải quyết để xem pass wifi apk không bắt buộc root.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

Mặc mặc dù có các lựa chọn khác ví như sử dụng máy vi tính hoặc bạn contact trực tiếp với những người biết mật khẩu nhằm hỏi, áp dụng thiết bị app android để xem mật khẩu đăng nhập WiFi đã lưu chắc hẳn rằng là cách dễ dàng nhất.

Cập nhật: Đối với người tiêu dùng Android Q, không yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng của bên thứ ba nào để xem mật khẩu WiFi. Điện thoại của chúng ta có thể hiển thị mật khẩu WiFi trên game android Q trực tiếp.

Giải pháp 1: ES tệp tin Explorer (xem pass wifi app android không bắt buộc root)

Ứng dụng ES file Explorer cung cấp cho tất cả những người dùng một quyền truy nã cập độc quyền vào trực tiếp các tệp hệ thống. Ứng dụng cũng đi kèm với khá nhiều tính năng có ích khác: sao lưu cùng khôi phục những ứng dụng của thiết bị. Nó cũng có thể khôi phục những tập tin sẽ xóa của bạn.

Giải pháp này là coi pass wifi android không bắt buộc root, mặc dù không phải thiết bị android nào nó cũng tương thích. Nếu bạn có nhu cầu thử thì hay làm cho theo quá trình sau.

*
Thư mục WiFi của ES ES Explorer

– Mở ứng dụng ES tệp tin Explorer.– Kéo thanh điều hướng về bên trái và lựa chọn mục lưu giữ trữ toàn cục . Bây giờ, nhấn vào Thiết bị từ danh sách thả xuống.– Điều đào bới Hệ thống-> vv-> WiFi cùng mở tệp wpa_supplicant.conf .– giả dụ ứng dụng quản lý tệp thông tin hỏi chúng ta cách mở tệp cấu hình mà bạn đã chọn, hãy chọn thông số kỹ thuật HTML tích đúng theo hoặc trình coi tệp bằng văn bản.– khi chúng ta mở tệp lên, các bạn sẽ có thể xem tất cả các mật khẩu của các mạng WiFi vẫn được kết nối bằng thiết bị android của mình.

Tải xuống từ cửa hàng Google Play: ES file Explorer

Giải pháp 2: Ứng dụng khôi phục mật khẩu

Mặc dù phương pháp trên nhưng Techcare khuyến nghị rất thuận tiện và đối kháng giản, mặc dù nó bao gồm khá nhiều bước bổ sung cập nhật để tra cứu đúng những tệp và phân tích và lý giải mật khẩu wifi. Nếu bạn muốn được coi trực tiếp những mật khẩu WiFi sẽ lưu mà lại không cần làm cái gi thì việc sử dụng ứng dụng để khôi phục mật khẩu là gạn lọc lý tưởng.

Có không ít lựa chọn vận dụng miễn giá tiền trên Google Play giúp xem pass wifi apk không đề xuất root và hầu hết tất cả áp dụng đó đều rất hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng WiFi Passwords Recovery Pro coi nó có thể giúp gì cho bạn nhé!

*
Tên mạng phục sinh mật khẩu WiFi WiFi Pro

Tải về và thiết đặt ứng dụng. Bây giờ, hãy mở ứng dụng phục hồi mật khẩu và tiếp nối cấp quyền cho những người dùng để hoạt động đúng. Ứng dụng sẽ tiến hành liệt kê toàn bộ các công ty internet WiFi mà các bạn đã kết nối với điện thoại của chính mình cùng những giao thức bảo mật thông tin của chúng.

Chọn mạng như thế nào đó để hiện thị, áp dụng sẽ hiển thị từng password của từng mạng cố kỉnh thể. Unwgs dụng hồi phục mật khẩu còn cho phép bạn sao lưu với thực hiện chia sẻ nó. Bao gồm một áp dụng cũng tương tứ và gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play đó là WiFi Password Recovery.

Xem thêm: Bài Thơ Mèo Con Bắt Chuột (Mời Bạn Lại Đây, Tay Nắm Chặt Tay)

Giải pháp 3: Công cụ máy tính và ADB xem pass wifi apk không buộc phải root

Có một phương pháp nữa để thấy pass wifi android không phải root sẽ lưu trên thiết bị của chính mình mà không cần thiết phải sử dụng trình duyệt y tệp hoặc ứng dụng phục sinh mật khẩu. Đối với giải pháp này, chúng ta cần liên kết thiết bị Android của bản thân mình với máy tính xách tay bằng cáp USB.

Bước 1: thiết lập công cụ ADB và kết nối điện thoại

Hãy thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển USB trên điện thoại cảm ứng tích đúng theo thêm điều khoản ADB trên laptop của bạn. Nếu như bạn chưa cài, hãy tải ngay để hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp này.

Sau khi đã cài xuống các ứng dụng buộc phải thiết, giải nén và bỏ vào một trong những thư mục của bạn. Mở “cài đặt” trên điện thoại của bạn, tiếp thoe là mục “ ra mắt điện thoại”. Nhấn vào “build number” “số phiên bản”, dấn 7 lần để sử dụng giống hệt như nhà phân phát triển.

*
Cài đặt Android trình làng về năng lượng điện thoại

Quay quay trở lại trang thiết lập chính và tiếp nối mở cài đặt tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển từ kia và nhảy gỡ lỗi USB .

Bước 2: giải nén tập tin mật khẩu WiFi

Tiếp theo, cần sử dụng cáp USB kết nối điện thoại với PC của bạn.Di chuyển đến thư mục chữa luật pháp ADB mà bạn đã giữ khi setup thư mục.Ấn giữ shift + chuột phải đặt mở ứng. Dính vào ô lệnh ngay tiếp sau đây rồi nhấn enter.

adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf

Về cơ bạn dạng là lệnh coppy nội dung tập tin ww_supplicant.conf ‘ trường đoản cú mục đã đề cập làm việc trên.Lệnh này sẽ tạo nên nội dung vào thư mục chỗ bạn tàng trữ công nạm ADB.

*
Cửa sổ lệnh biện pháp ADB

Quay quay lại thư mục chữa các công cố ADB và bạn sẽ tìm thấy những tập tin mới lưu ngơi nghỉ đó. Mở các tệp đó và bạn đã sở hữu thể xem toàn bộ các mật khẩu đăng nhập WiFi sẽ lưu của những mạng vẫn được liên kết trong tệp.

Vì chúng ta hiện đang thực hiện WiFi tất cả mọi lúc hồ hết nơi, đấy là một trong những thủ thuật quan trọng mà bạn nên biết và yêu cầu ghi nhớ. Điều này đang làm cho bạn đỡ nhọc sức nhớ password và thuận lợi hơn trong bài toán xem pass wifi apk không phải root.

Xem pass wifi apk không bắt buộc root

Xem pass wifi app android không cần root mang lại nhiều ích lợi và giúp cho bạn không phải hỏi lại khi đã từng có lần đăng nhập vào mạng vị trí công cộng. Hoặc cũng có thể các bạn sẽ giúp chia sẻ cho tín đồ khác lúc họ nên mật khẩu wifi.

Hãy mang lại Techcare biết những phương án trên giúp xem pass wifi app android không buộc phải root tất cả thực sự công dụng với các bạn không. Bình luận hoặc giữ lại nhận xét nhé!