Cách trồng mía trong minecraft

     

Mía trong Minecraft được áp dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Người chơi cần phải biết cách trồng mía trong minecraft hiệu quả nhằm không tiêu tốn lãng phí tài nguyên. Hãy xem thêm với letspro.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách trồng mía trong minecraft

Video cách trồng mía minecraft

Cách trồng mía vào Minecraft

Công dụng của cây mía lúc tập luyện Minecraft

Đặt một cây mía vào bảng chế tạo, các bạn sẽ có đường. Đây là nguyên liệu cần thiết để chế tao nhiều món ăn như bánh túng ngô, bánh ngọt, thậm chí còn cả thuốc tăng tốc độ độ.

Ngoài ra, nếu để 3 cây mía vào một trong những hàng trên menu chế tạo, bạn sẽ có 3 mẩu giấy. Nếu bạn muốn chế sinh sản sách, bản đồ, biểu ngữ, pháo hoa giỏi bảng vẽ phiên bản đồ… thì nhất định nên tới giấy.

Xem thêm: 25 Bộ Phim Hàn Quốc Có Nhạc Phim Hay Nhất 2016, Top 15 Bản Nhạc Phim Hàn Quốc Cảm Động Nhất

*

Hướng dẫn trồng mía trong Minecraft

Khi nói tới trồng mía vào Minecraft, tín đồ chơi phải biết những điều sau:

Mía chỉ hoàn toàn có thể mọc bên trên đất, cỏ, rêu, bùn thô, cát, cát đỏ, podzol, và chỉ còn khi khối đó tiếp gần kề trực tiếp với nước. Bạn có thể tận dụng các khối băng hoặc bị úng nước để trồng mía. Một khúc mía sẽ cải tiến và phát triển theo thời gian cho tới khi đạt mức chiều cao hơn 3 khối. Fan chơi hoàn toàn có thể chặt hết những khúc mía, trừ khối phải chăng nhất nhằm nó liên tục lớn lên. Mía của Minecraft không bị tác động bởi ánh sáng, nghĩa là chúng ta có thể trồng nó hoàn toàn trong nhẵn tối. Nếu không kiểm tra mía thường xuyên xuyên, một vụ mía sẽ cải tiến và phát triển khoảng 1 khối sau từng 18 phút. Tuy nhiên, bột xương (chỉ tất cả ở Minecraft Bedrock) hoàn toàn có thể tăng tốc quá trình này.

Thiết kế khu vực trồng mía

Trồng mía theo mặt hàng

Người chơi sẽ tạo một sản phẩm nước với trồng cây mía ở phía hai bên sao cho có thể thấy từng khối nước được bao bọc bởi 4 hàng mía. Giải pháp này giúp đỡ bạn không bị rơi xuống nước lúc thu hoạch.

*
Trồng mía theo ô

Mô hình nhỏ tuổi gọn này có thể chấp nhận được trồng bốn cây mía cạnh mỗi khối nước. Đây là quy mô trồng mía kết quả nhất. Nhưng fan chơi phải cảnh giác để không trở nên rơi xuống các hố nước. Bạn có thể đặt thảm hoặc các tấm lót bên trên khối nước để tránh rủi ro khủng hoảng này.

*

Trên đây là cách trồng mía trong Minecraft. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn.