Cách tải clip về máy

     

Bạn mong mỏi tải video trên Youtube hoặc trên 1 trang web nào đó xuống nhưng lừng chừng làm giải pháp nào? Vậy hãy theo dõi bài viết này, LED Phú Hưng sẽ nhảy mí cho chính mình cách tải video về trang bị tính đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

1. Tải clip bằng trình để ý Cốc Cốc

Nếu nhắc đến việc mua video, nhất là trên Youtube về máy tính mà thiếu thốn trình coi xét Cốc cốc thì quả thực là một trong những sự không nên sót lớn. Tuy vậy mới mở ra không thọ so cùng với Google, Firefox,… cơ mà trình trông nom miễn tầm giá Cốc cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dân sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tải clip về máy

Để tải video clip bằng trình chú tâm Cốc Cốc, bạn cần tải và setup Cốc cốc về sản phẩm tính. Tiếp đến mở video clip trên webiste hoặc Youtube mà bạn có nhu cầu tải và nhấn nút Tải xuống tại đồ họa chính.


*

Lựa lựa chọn định dạng file video rồi thừa nhận nút cài đặt Xuống để bắt đầu download trên Youtube


2. Tải video với ứng dụng Internet download Manager

Trước tiên, máy tính xách tay của bạn phải có phần mềm Internet download Manager – IDM. Nếu chưa có thì hãy tải về IDM phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị Tại đây.

Với phần mềm này, bạn dùng hoàn toàn có thể tăng tốc độ tải file lên gấp nhiều lần, giúp việc tải về nhanh hơn. Đồng thời nó cũng có tính năng được tích thích hợp sẵn giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải video từ nhiều website không giống nhau.

Sau khi thiết lập IDM, màn hình máy tính của các bạn sẽ hiện lên hành lang cửa số pop-up Download This Video trên trang web có đoạn phim đang chạy. Phần mềm này sẽ auto theo dõi đường links trực tiếp của clip đang được chạy cùng lưu bọn chúng lại. Việc của khách hàng cần làm cho chỉ là nhấn vào cửa sổ pop-up nhằm download video về sản phẩm tính!

*

3. Biện pháp tải đoạn clip về máy vi tính với SaveFrom

Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net. Sau đó tiến hành theo quá trình sau:


*

Các bước tải video clip về laptop qua website Savefrom


Bước 1. Nhập đường liên kết URL của video clip vào ô (1)

Bước 2. Bấm nút blue color để hệ thống thay đổi file, sau đó màn hình sẽ hiển thị ra link download. Ví dụ như hình dưới, các chúng ta cũng có thể thấy tương đối nhiều định dạng video clip với chất lượng khác nhau. Bạn chỉ việc chọn định dạng đoạn phim mong muốn tiếp nối nhấn nút Tải về là xong.

*

4. Cần sử dụng 1-Click YouTube clip Download (add-on trên Firefox)

1-Click YouTube Download là một add-on (mã mở) rất dễ dàng sử dụng của trình lưu ý Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người sử dụng tải clip trên Youtube chưa đến một lần click chuột. Add-on này sẽ thêm một mặt đường link nhỏ dại trong YouTube để download video clip với các định dạng và quality hiển thị. Tinh giảm của biện pháp này trong quy trình tải video clip không hiển thị nên, cho nên vì vậy khá phiền phức để theo dõi.

Xem thêm: Xem Phim The Unit Ep 11 Vietsub, The Unit Ep 11 Vietsub

*

Link mua ứng dụng: Firefox

5. Tải clip YouTube, convert đoạn phim sang mp3 bên trên SaveTheVideo

SaveTheVideo cung ứng tải video clip trên nhiều website như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter,… Đặc biệt người dùng có thể thay đổi video sang trọng file âm nhạc nếu tất cả nhu cầu.

Bước 1. Truy cập vào home của SaveTheVideo.

Bước 2. Paste link đoạn phim đã copy rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video clip nhấn chọn vào Download video.

*

Bước 3. Trong màn hình phía mặt dưới, chúng ta chọn nút Download Video nhằm tải video clip về là xong.

*

> lưu ý: nếu còn muốn chuyển định dạng clip sang mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng áp sạc ra cho file âm nhạc tại Format và bấm chuột hộp quality để chọn unique (cao duy nhất là 320 kbps). Sau cùng nhấn Convert khổng lồ MP3 để đưa đổi.

Kết Luận

Trên đây, LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn bạn 5 cách tải video về vật dụng tính nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nếu như khách hàng cảm thấy bài viết này hữu dụng hãy share cho bạn bè và người thân trong gia đình nhé. LED Phú Hưng chúc bạn thành công xuất sắc và có những tích tắc giải trí dễ chịu và thoải mái nhất!

Nếu còn bất kể thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau đây để được hỗ trợ tư vấn thêm.