Thay màn hình oppo mirror 5

Mô tả

Thay màn hình Oppo Mirror 5 chính hãng lấy liền tại Cần Thơ, linh kiện thay thế chất lượng cao, hình ảnh hiển thị đẹp, độ bền cao, thay thế nhanh chóng, bảo hành lâu dài. Bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Thay màn hình oppo mirror 5

Thay màn hình Oppo Mirror 5 tại Cần Thơ ở đâu uy tín?

Oppo là dòng máy tính bảng sử dụng màn hình có độ phân giải cao, mang đến hình ảnh trung thực và sắc nét. Dù vẫn được bảo vệ mặt kính cảm ứng cường lực hạn chế tối đa va đập. Nhưng vẫn không tránh khỏi việc máy tính bảng bị rơi vỡ mặt kính, hoặc hư bể màn hình. Trường hợp này bạn cần Thay màn hình Oppo Mirror 5 Cần Thơ để tiếp tục sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp: Thay màn hình Oppo Mirror 5 giá bao nhiêu ? Thay màn hình Oppo Mirror 5 chính hãng, uy tín ở đâu tại Cần Thơ ?

Nguyễn An mobile là một gợi ý giúp bạn yên tâm khi mang máy tính bảng của mình đi sửa chữa.

Những nguyên nhân hư màn hình

Trong quá trình sử dụng bị va đập mạnh làm nứt, vỡ màn hình.máy tính bảng bị vô nước, gây ra việc hư màn hình.Thay màn hình Oppo Mirror 5 khi main hay nguồn bị hư hỏng.Tuổi thọ của màn hình cảm ứng bị giảm sau một thời gian dài sử dụng.Sử dụng bộ cáp sạc không chính hãng hay bị lỗi, hư hỏng khi sạc máy tính bảng dẫn đến tình trạng chập các mạch điện gây hỏng màn hình.

Khi nào bạn cần phải Thay màn hình Oppo Mirror 5

Khi màn hình xuất hiện những vệt xước, nhiều đường kẻ sọc ngang dọc, trắng đen hay những đóm trắng.Chỉ có 1/2 màn hình là hiển thị hoạt động bình thường và 1/2 phần còn lại là không hoạt động.Thường xuyên rơi vào tình trạng bị mất màu, màn hiển thị màu sắc không chuẩn.Màn hình Oppo bị đổ mực, xuất hiện nhiều điểm chết.Màn hình bị hỏng như bị loạn màn hình, liệt nhiều điểm.Màn hình xuất hiện các vết vàng ở các gốc của máy tính bảng kèm theo là các đường sọc ca rô mờ.Màn hình máy tính bảng bổng nhiên loạn cảm ứng không thao tác được.Màn hình nhấp nháy liên tục, bị nhòe không nhìn thấy được biểu tượng icon trên màn hình.
Oppo bị sọc hình

Nếu máy tính bảng của bạn gặp những trường hợp trên thì hãy nhanh chóng đem đến Nguyễn An mobile để được Thay màn hình Oppo Mirror 5 zin sớm. Bạn nên đưa dế yêu của mình đến Nguyễn An Mobile để được kiểm tra kỹ hơn.

Trường hợp không cần phải thay màn hình Oppo

Màn hình của Oppo vẫn còn hiển thị bình thường nhưng bề mặt kính bị vỡ nát hay bị nứt nhiều gây hạn chế trong việc thao tác trên màn hình máy tính bảng.Màn hình máy tính bảng không có những điểm chết, đốm sáng hoặc không có hiện tượng bị loang mực.Cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, còn nhạy, phản hồi nhanh khi thao tác. Không có tình trạng bị liệt điểm hoặc nhấp nháy màn hình, nhiễu.

Xem thêm: Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Việt Nam 2021, Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Việt Nam 2020

Nếu máy tính bảng chỉ có những dấu hiệu trên thì bạn không cần chỉ cần thay màn hình mới mà chỉ cần thay mặt kính là đã có thể sử dụng bình thường.

Quy trình thay thế màn hình

✽ Nhân viên tiếp nhận máy, báo giá cho quý khách hàng.

✽ Bộ phận kĩ thuật nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, kiểm tra phần cứng, phần mềm.

✽ Tiến hành Thay màn hình Oppo Mirror 5 Cần Thơ mới.

✽ Kiểm tra lại tính năng nghe gọi, camera, wifi, cảm ứng….

✽ Bàn giao cho khách hàng kiểm tra, dán tem bảo hành.

Thay màn hình máy tính bảng tại Cần Thơ

Cam kết thay màn hình Oppo Cần Thơ tại Nguyễn An mobile

✲ Màn hình thay mới được bảo hành chu đáo từ 1 đến 3 tháng.