Cách phá khóa điện thoại

     

Nhiều người dùng hay gặp mặt phải lỗi nhập không nên mã pin những lần và smartphone bị khóa và bắt buộc đăng nhập được. Nếu tần số nhập không đúng mã sạc vượt quá số lượng giới hạn thì điện thoại thông minh sẽ auto bật anh tài khóa trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các trường hợp điện thoại cảm ứng trở thành một viên gạch chỉ dùng để làm nghe lúc không thể kích hoạt mã pin để mở khóa.

Nếu bạn gặp phải lỗi này, hoàn toàn có thể tham khảo mọi cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách phá khóa điện thoại

Cách 1: Sử dụng dịch vụ thương mại Tìm trang bị của Google


Đây là cách dễ dàng và đơn giản và là cách bẻ khóa điện thoại lúc quên mật khẩu cho những dòng điện thoại Android cũ. Google cung cấp dịch vụ search thiết bị của tôi rất hữu ích khi bạn làm mất thiết bị của bản thân hoặc sản phẩm bị tiến công cắp. 

Khi sử dụng thông tin tài khoản Google ( thông tin tài khoản Gmail), chúng ta không chỉ rất có thể theo dõi địa điểm của thiết bị nhưng còn hoàn toàn có thể kiểm soát một trong những tính năng nhất thiết của thiết bị. Chúng ta có thể phát music trên thiết bị để giúp đỡ bạn xác xác định trí của nó. Chúng ta cũng có thể khóa điện thoại cảm ứng và xóa dữ liệu trên thứ của mình.

Bước 1: truy vấn vào lao lý Google Find My Device trên laptop và chọn thiết bị của bạn.

Nếu là lần thứ nhất người cần sử dụng vào website này, một thông tin xuất hiện, thừa nhận chuột lựa chọn Chấp nhận.

*

Bước 2: di chuyển chuột chọn mẫu Bảo quan trọng bị nằm ở phía trái màn hình máy tính.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị nơi chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu mới cho lắp thêm của mình. Ngoài ra còn có quy định thêm số điện thoại cảm ứng thông minh và tin nhắn khôi phục.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập mật khẩu mới sẽ ghi đè lên trên mật khẩu / mã sạc pin / khóa screen hiện tất cả . Bây giờ chúng ta có thể truy cập năng lượng điện thoại của bản thân bằng mật khẩu bắt đầu này.

Yêu cầu duy nhất để phương thức này chuyển động là người tiêu dùng phải đăng nhập vào Tài khoản Google trên smartphone của mình.

Cách 2: Sử dụng thông tin tài khoản Google của bạn để xóa password trên năng lượng điện thoại

Đối với những thiết bị apk thấp rộng phiên bạn dạng Android 5.0, bao gồm một pháp luật để mở khóa điện thoại của chúng ta bằng tài khoản Google. 

Nếu bạn quên mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh thì tin tức đăng nhập tài khoản Google của chúng ta có thể hoạt đụng như một password dự phòng hoàn toàn có thể được thực hiện để unlock điện thoại không buộc phải mã pin.

Khi chúng ta đã unlock điện thoại bằng tài khoản Google, thì bạn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập của mình. Có tác dụng theo công việc dưới trên đây để unlock điện thoại lúc quên mật khẩu smartphone Android nha.

Bước 1: Đầu tiên, nhập không đúng mã PIN nhiều lần. Vì bạn không ghi nhớ mã pin hiện nay tại, hãy nhập một vài cam kết tự bất kỳ vào.

Bước 2: Sau 5-6 lần nhập sai mật khẩu năng lượng điện thoại, tùy lựa chọn “ Quên mật khẩu ” sẽ mở ra trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào trong dòng Quên mật khẩu và trên screen tiếp theo, các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN dự phòng hoặc tin tức đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Hãy nhập tên người dùng và mật khẩu thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp ô được hướng dẫn và chỉ định và bấm vào nút đăng nhập.

*

Bước 5: thiết bị của bạn sẽ được mở khóa và mã pin sạc hoặc mật khẩu trước kia của bạn sẽ bị xóa. Bây giờ chúng ta cũng có thể thiết lập mật khẩu mới trên điện thoại cảm ứng mình.

Cách 3: Cách bẻ khóa điện thoại khi quên mật khẩu đăng nhập samsung

Nếu các bạn sử dụng điện thoại thông minh Samsung thì có thêm một giải pháp để bẻ khóa điện thoại của bản thân mình mà không phải mã PIN. Đó là bằng phương pháp sử dụng mức sử dụng Find My Mobile. Tuy nhiên, điều kiện duy nhất để sử dụng cách thức này là chúng ta phải tài giỏi khoản Samsung và bạn đã singin vào thông tin tài khoản này trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bước 1: Mở trình chú tâm web ngẫu nhiên trên máy tính xách tay hoặc laptop, kế tiếp sao chép add URL sau với mở trên trình duyệt.

Link: https://findmymobile.samsung.com/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Samsung bằng cách nhập thông tin đăng nhập với mật khẩu.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy Tính Bị Mất Tiếng Và Cách Khắc Phục, Máy Tính Bàn Không Có Loa Âm Thanh

*

Bước 3: Sau đó, vào phần Find my Mobile và tìm di động của người sử dụng trong danh sách các thiết bị đã đăng ký.

Bước 4: Chọn điện thoại cảm ứng đang bị khóa mã pin và bấm vào tùy lựa chọn “Mở khóa screen của tôi” trên thanh mặt trái.

*

Bước 5: bây chừ hãy nhấn vào nút Mở khóa và hóng trong vài phút để công cụ thực hiện công việc bẻ khóa điện thoại samsung.

Cuối thuộc hãy mở điện thoại SamSung của bản thân lên và tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu new nha.

Cách 4: cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu bởi Smart Lock

Tính năng Smart Lock cho phép bạn bỏ lỡ mật khẩu thiết yếu hoặc khóa screen trong một trong những trường hợp quánh biệt. Đây hoàn toàn có thể là một môi trường thân quen như khi vật dụng được liên kết với Wifi trên nhà của người sử dụng hoặc máy được liên kết với thiết bị bluetooth không dây đáng tin cậy. 

Danh sách các tùy chọn rất có thể áp dụng và cài đặt tính năng Smart Lock:

Địa điểm đáng tin cậy: chúng ta có thể mở khóa thiết bị của chính bản thân mình nếu bạn được kết nối với Wifi trên nhà. Vị vậy, nếu khách hàng quên mật khẩu bao gồm của mình, chỉ việc trở về nhà cùng sử dụng khả năng khóa tuyệt vời để bẻ khóa điện thoại.Khuôn khía cạnh tin cậy: hầu như các điện thoại thông minh thông minh Android hiện đại đều được trang bị khả năng Nhận dạng khuôn khía cạnh và có thể được sử dụng sửa chữa cho mật khẩu / mã PIN.Thiết bị đáng tin cậy: người dùng cũng đều có thể bẻ khóa điện thoại của bản thân mình bằng một thiết bị đáng tin cậy như Tai nghe Bluetooth.Giọng nói tin cậy: Một số điện thoại thông minh Android cao cấp, đặc biệt là những điện thoại chạy trên game android gốc như Google px hoặc Nexus cho phép bạn bẻ khóa thiết bị bằng giọng nói của mình.

Lưu ý rằng để unlock điện thoại bằng công vắt Smart Lock, trước tiên họ cần tùy chỉnh cấu hình khóa. Chúng ta có thể tìm thấy nhân tài Smart Lock trong thiết đặt -> bảo mật thông tin và Vị trí.

*

Tất cả các thiết đặt và hào kiệt được diễn đạt ở trên đề xuất được kích hoạt để unlock thiết bị của bạn. 

Cách 5: Sử dụng phần mềm để unlock điện thoại Android

Một cách mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu không giống là sử dụng phần mềm Dr.Fone. Đây là 1 trong bộ hình thức hoàn chỉnh có thể chấp nhận được điều khiển điện thoại bằng đồ vật tính. 

Một trong tương đối nhiều dịch vụ của Dr.Fone là Mở khóa màn hình. Nó mang lại phép chúng ta bỏ qua và xóa khóa mật khẩu màn hình hiện có. Mặc dù cho là mã PIN, mật khẩu, hình unlock hoặc vân tay, tính năng mở khóa màn hình Dr.Fone rất có thể giúp bọn chúng ta bẻ khóa trong vòng vài ba phút. 

Bước 1: Tải phần mềm Dr.Fone về máy vi tính hoặc máy vi tính và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Sau khi thiết đặt thành công trên thứ tính, chạy công tác và kế tiếp nhấp vào tùy chọn Mở khóa màn hình.

*

Bước 3: thực hiện kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bằng cáp USB và nhấp vào nút Start.

Bước 4: chọn kiểu điện thoại cần mở khóa từ danh sách những thiết bị được liên kết với phần mềm Dr.Fone.

Bước 5: Để xác nhận, bạn cần nhập mã là “000000” vào ô được hướng đẫn và tiếp đến nhấn vào nút Confirm. Đảm bảo khám nghiệm kỹ tên với kiểu năng lượng điện thoại của công ty trước khi vận dụng bước này.

Bước 6: hiện nay chương trình đã yêu cầu put your phone in tải về mode. Chỉ việc làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị và máy sẽ chuẩn bị tải xuống gói khôi phục.

Bước 7: sau thời điểm hoàn tất, fan dùng có thể xóa hoàn toàn khóa screen hoặc mật khẩu. 

*

Cách 6: áp dụng tính năng game android Debug Bridge (ADB)

Để sử dụng phương thức này, người tiêu dùng cần bật khả năng gỡ lỗi USB trên điện thoại thông minh của mình. Tùy chọn này có sẵn vào Tùy chọn nhà phát triển và mang lại phép họ truy cập các file trên năng lượng điện thoại của bản thân thông qua vật dụng tính. 

ADB là tác dụng được áp dụng để nhập một loạt mã vào máy trên điện thoại thông qua máy tính để xóa password trên năng lượng điện thoại. Vị đó, nó đã hủy kích hoạt ngẫu nhiên mật khẩu hoặc mã sạc hiện bao gồm nào. 

Lưu ý, cách này chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android phiên bạn dạng cũ, các dòng năng lượng điện thoại thời thượng sẽ ko thể áp dụng cách này được vì các file, mật khẩu đã được mã hóa.

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy vi tính bằng cáp đi kèm với điện thoại thông minh cần mở khóa.

Bước 2: mở cửa sổ Command Prompt (cmd)

Bước 3: Khi hành lang cửa số nhắc lệnh mở ra, hãy nhập đoạn lệnh sau rồi thừa nhận Enter:

adb shell rm /data/system/gesture.key

Bước 4: Khởi động lại điện thoại thông minh và kiểm tra xem điện thoại đã được bẻ khóa chưa.

Kết luận: Đây là 6 cách unlock điện thoại lúc quên mật khẩu điện thoại cảm ứng Oppo, SamSung, LG, HTC, Nokia… kết quả nhất.