Cách lên đồ teemo bá đạo

     

Teemo là một vị tướng có thân hình nhỏ nhắn, dễ thương với dáng người chạy, tiếng cười dí dỏm. Tuy nhiên, đây là vị tướng mà mọi người ghét nhất trong LMHT vì những cái bẫy độc, khiến đối thủ bị chậm và chịu sát thương cực lớn. Tại đây, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ , bảng ngọc Teemo mùa 9 chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo bá đạo


Kỹ năng của Teemo

*

Bị động: Chiến tranh du kích

Nếu Teemo đứng yên và không hành động trong giây lát, anh ta sẽ trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu trong bàn chải, Teemo có thể vẫn tàng hình trong khi di chuyển. Sau khi mất Tàng hình, Teemo có được Nguyên tố bất ngờ, tăng Tốc độ Tấn công trong 3 giây.

Phi tiêu mù (Q)

Gây 80/125/170/215/260 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1,5 / 1,75 / 2 / 2,25 / 2,5 giây.

Chạy nhanh (W)

Hoạt động: Teemo chạy nước rút, tăng gấp đôi tốc độ tấn công bình thường của anh ta trong 3 giây. Giá trị gia tăng này không biến mất khi bị tấn công.

Bắn độc (E)

Bẫy độc Noxian (R)

Bẫy kéo dài 5 phút và cần 1 giây để sẵn sàng bùng nổ và trở nên vô hình. Nếu một cây nấm bị ném qua một cây khác, nó sẽ bật ra khỏi Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo lưu trữ một cây nấm mỗi giây, nhưng anh ta chỉ có thể mang tối đa 3 cái mỗi lần.

Cách tăng kỹ năng Teemo

*

Kỹ năng (E) được phát huy tối đa đầu tiên bởi sát thương của chất độc Teemo cực kỳ nguy hiểm từ giai đoạn đầu. Việc tiếp theo sẽ tối đa hóa kỹ năng “Q” để gây mù khiến nông dân gặp khó khăn và không thể trao đổi kỹ năng với bạn. Cuối cùng, tăng tối đa khả năng “W” để tăng tốc độ của anh ta, giúp anh ta dễ dàng trốn thoát và gank hơn.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo
*

Teemo với hệ thống ngọc chính là “Tính nhất quán” và hệ thống ngọc thứ cấp là “Quá sức”.

Xem thêm: Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1), Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò

Tính nhất quán: Sức mạnh bất tử -> Phá hủy hủy diệt -> Giáp -> Lan truyền.Choáng ngợp: Bắn đơn giản -> Thợ săn tham lam.Tấn công: + 10% Tốc độ tấn công.Độ linh hoạt: +9 Cường độ thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ Teemo

Thiết bị khởi động


*

Thiết bị giữa trò chơi

*

Trang bị đầy đủ vào cuối trận đấu

Xây dựng 1

*

Xây dựng 2

*

Hướng dẫn cách chơi Teemo

Phép thuật bổ sung

Tốc độ + Shift

Đầu trò chơi

Cố gắng farm để đạt cấp 6 nhanh nhất.Sử dụng kỹ năng Q sau đó đánh một vài đòn tấn công cơ bản để cấu trúc máu của đối thủ.Luôn luôn dán mắt xung quanh cho an toàn.

Giữa trò chơi

Khi bạn đạt đến cấp 6, hãy tích cực rải nấm ở những nơi quan trọng trên bản đồ.Cố gắng dụ kẻ thù vào một khu vực của nấm trong khi chiến đấu hoặc bị truy đuổi.Sử dụng khả năng tàng hình ngay bây giờ để gây bất ngờ cho kẻ thù.

Giai đoạn cuối game

Bạn cần đặt nấm xung quanh các mục tiêu lớn như Dragon, Baron. Kiểm soát bản đồ, mua máy quét để phá vỡ tầm nhìn của đối thủ.Khi chiến đấu, giống như một xạ thủ, bạn cần giữ một vị trí tốt và sử dụng W để đuổi theo hoặc chạy nhanh hơn.

Tướng khắc chế Teemo

Bao gồm các tướng như Malzahar, Yorick, Heimerdinger.

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách chơi, trang phục, bảng ngọc Teemo mùa 9 để TOP chính xác nhất. Hy vọng bạn tham khảo để dễ dàng leo lên thứ hạng trong Liên minh huyền thoại.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm


cach choi teemo, cách chơi teemo ad, cách chơi teemo, cách chơi teemo tank, cách chơi teemo ap, cách chơi và lên đồ teemo, cách chơi teemo bá đạo, teemo cach choi, cach choi teemo rung, cách chơi teemo troll, cach choi teemo sp, cách chơi teemo 2016, cách chơi teemo mùa 6, cách chơi tướng teemo, cách chơi teemo mùa 7, cách chơi teemo sp, cách chơi teemo phep, cách chơi teemo mid mua 6, cách chơi teemo top, hướng dẫn cách chơi teemo, cách chơi teemo ap mid, cách chơi teemo mùa 8, cách chơi teemo đi rừng, cách chơi teemo hay, cách chơi teemo support, cách chơi teemo rung