Cách tạo website miễn phí với google sites

     
Cách sử dụng Google SiteCách tạo một trang web miễn phí trên GoogleVí dụ về Google SiteMẫu và chủ đề trang web tốt nhất của Google

Việc thiết kế một trang web là công việc mà mọi người dùng Internet hiện nay đều muốn thực hiện. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có điều kiện trải qua các khóa học lập trình web nên công việc ấy tưởng chừng “vô vọng” đối với những bạn không chuyên.

Bạn đang xem: Cách tạo website miễn phí với google sites

Nhưng hiện nay có thể nói việc thiết kế website là một việc làm khá dễ dàng đối với mọi người vì Google cung cấp một dịch vụ miễn phí, đó chính là Google Site.

Google sites là một công cụ tuyệt với để tạo ra một Website hoàn toàn miễn phí. Phiên bản cổ điển của nó có giao diện giống như Google Docs, trong khi phiên bản mới của Trang web hoạt động giống như Google Forms.

Nếu bạn đã có một trang web Cổ điển đã hoạt động, bạn nên chuyển đổi – khung thiết kế Google Site mới dễ sử dụng hơn nhiều nhờ các yếu tố thiết kế kéo và thả và khả năng chèn văn bản nhanh chóng, hình ảnh và video.

Hãy cùng Tài xem qua bài viết sau đây để biết được cách tạo ra một website từ Google Site nhé!


*
*
*
*

Mẫu theo dõi dự án

Mẫu theo dõi dự án này cung cấp các liên kết đến các chi tiết chính của dự án với sự lộn xộn tối thiểu.

Xem thêm: Cửa Hàng Kính Mắt Gần Nhất, Top 10 Cửa Hàng Mắt Kính Thủ Đức Chính Hãng


Mẫu nhà hàng

Mẫu nhà hàng này cho phép bạn nhanh chóng có được một nhà hàng hoặc trang web bán lẻ trên mặt đất với không gian cho hình ảnh, chi tiết kinh doanh và đánh giá.


Nếu bạn đã sẵn sàng để khởi động trang web của mình, Google Site giúp bạn dễ dàng thiết kế trang của riêng mình với giao diện đơn giản và nhiều mẫu.

Bắt đầu với Google Site ngay thôi!

Trang web Google là một nền tảng xây dựng trang web dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web mới.

Mặc dù nó không thể cạnh tranh với một số lựa chọn thay thế chuyên sâu, trả phí và tự do hơn – như Squarespace hoặc Wix – đó là một cách tuyệt vời để giúp trang web của bạn luôn hoạt động mà không tốn chi phí thiết kế và phát triển chuyên nghiệp.

Còn bây giờ, bạn hãy tạo thử một website cho riêng mình bằng Google Site đi nào! Nếu có khó khăn gì trong quá trình tạo, bạn có thể comment phía dưới để Tài có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất có thể nhé!

Have a nice day!

Từ khóa liên quan:

hướng dẫn sử dụng google site

hướng dẫn thiết kế web bằng google site

cách tạo 1 trang web trên google site

cách tạo google site đẹp

tạo website cá nhân miễn phí bằng google sites

cách sử dụng google sitehướng dẫn sử dụng google sitecách tạo google sitecách làm google sitecách tạo một trang web bằng google sitecách tạo website bằng google sitecách dùng google sitecách tạo google site đẹptạo web google sitescách tạo sites.google.comtạo website googletạo website với google sitestạo web với google sitetạo sitelàm web bằng google sitecách tạo web bằng google sitestạo site googlehướng dẫn tạo google sitehướng dẫn tạo website miễn phí bằng google sitescách tạo website miễn phí với google sitestạo google sitetạo website bằng google sitehướng dẫn thiết kế web bằng google sitecách làm site googlethiết kế web bằng google sitetạo website cá nhân miễn phí bằng google siteshướng dẫn tạo website bằng google sitecách tạo 1 trang web trên google sitecách tạo website trên google sitethiết kế google sitehướng dẫn làm google sitethiết kế website bằng google sitecách tạo google sitescách sử dụng sites.google.comsite googlegg sitesgg sitetạo web bằng google sitesitetao web google siteshướng dẫn tạo google site mớigoogle sitesitescách tạo site googlecách tạo web trên google sitetạo google site miễn phítạo sites trên googlegoogle websitecách lập websitecách tạo website