Cách lập facebook trên máy tính

     
Posted on 8 mon Tư, 2015 by metech in Blog | Chức năng phản hồi bị tắt ở khuyên bảo cách đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính trong 5 phút

Hướng dẫn đăng ký nick facebook cực dễ dãi tư A – Z giúp cho bạn có ngay một thông tin tài khoản facebook để tham gia social lớn nhất thế giới này vào 5 phút. Đăng ký trên facebook hơi là đơn giản, chúng ta chỉ cần phải có một mail năng lượng điện tự, đăng ký miễn chi phí của Google, Microsoft… là hoàn toàn có thể đăng ký ngay cho doanh nghiệp một thông tin tài khoản facebook được rồi. Và đk trên máy tính xách tay cũng khác so với điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Bạn đang xem: Cách lập facebook trên máy tính

Hãy lập thông tin tài khoản facebook trên máy vi tính ngay bây giờ

Bước 2: Như hình dưới, bạn hãy điền không thiếu thốn thông tin vào những ô nhưng faceboko yêu ước rồi sao đó ấn nút đăng ký. Để đăng ký các bạn cần phải có một thư điện tử từ trước, vậy đề xuất hãy tạo cho mình một tài khoản từ email hay Yahoo mail nhé. Cũng rất có thể điền số năng lượng điện thoại của người sử dụng để đăng ký nick facebook. Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào.

Bước 3: Sau khi đk thành công, các bạn hãy vào hòm thư của bản thân mình và xác nhận email facebook nhờ cất hộ đến, hãy tìm kiếm mail facebook gửi nhằm kích hoạt tài khoản của chúng ta thành công, mail sẽ được gửi ngay khi bạn vừa ấn nút đăng ký. Nếu như vào hộp thư không thấy thì chúng ta cũng có thể check Spam xem có thư rác rến không.

Khi mở Mail => liên tiếp Click vào mặt đường link chứng thực như hình dưới nhé!

Bước 4: Bây tiếng tài khoản của người sử dụng đã hoàn toàn được kích hoạt, chúng ta cũng có thể vào facebook của bản thân mình được rồi, lúc vào facebook sẽ lý giải bạn một vài phần của đồ họa và bạn cũng có thể hoàn tất tin tức như địa điểm cư chú, quá trình học tập, tháng ngày năm sinh… còn nếu như không muốn điền thì chúng ta có thể bỏ qua. Bạn có thể thêm thông tin này sau, khi nào cảm thấy cầ thiết. Và hình ảnh dưới sẽ là một số giao diện chủ yếu của facebook.

Xem thêm: Vn Tự Giải Mã Hộp Đen Casa 212 Mất Tích Khi Tìm Kiếm Su, May Bay Casa 212

*

*

*

*

*

*

Lưu ý

Các lỗi cơ phiên bản khi bạn đk tài khoản facebook dễ dàng mắc phải:

Điền sai thông tin, phần password nhập ko đúng, không đủ cam kết tự

Chọn ngày tháng năm sinh không đúng, facebook không chấp nhận trẻ em bên dưới 13 tuổi tham gia social này.

Email chứng thực không rõ làm việc đâu, bạn cần lục tung cỗ áo thư của doanh nghiệp lên vì chắc chắn facebook vẫn gửi mail về đến bạn, còn nếu cần sử dụng sdt thì fb đã gửi sms đoạn mã để bạn xác nhận vào.

Đăng cam kết nick facebook thật dễ nên không nào. Hãy vào ngay và tạo cho mình một thông tin tài khoản nhé, các bạn nếu có nhu cầu tăng like facebook thì hãy contact với letspro.edu.vn nhé, cửa hàng chúng tôi có hỗ trợ tất cả những dịch vụ về facebook nếu khách hàng có nhu cầu.


Social tagging: đk facebook > đk nick facebook > thông tin tài khoản facebook ← Previous Post Next Post →