Hình ảnh đẹp về vũ trụ

     
letspro.edu.vn - Từ vết Đỏ bự trên sao Mộc cho tới những tinh vân trải dài hàng ngàn năm ánh sáng, phần nhiều bức hình ảnh của NASA khiến chúng ta cảm thấy bản thân thật nhỏ tuổi bé vào vũ trụ bát ngát này.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp về vũ trụ


*

Tàu ngoài trái đất Voyager 1 của NASA đã chụp được hình ảnh này vào khoảng thời gian 1979, cho thấy một vùng xoáy nghịch đó là "Vết Đỏ Lớn" của sao Mộc. Đây thực chất là một cơn sốt có form size gấp 3,5 lần Trái Đất.
*

Một ngôi sao sáng vĩ đạt phạt nổ cách đó 8.000 năm đã tạo ra Tinh vân Vành Khăn trải nhiều năm trên 110 năm tia nắng và phương pháp Trái Đất 2.100 năm ánh sáng.
*

Hình ảnh tàu vũ trụ Cygnus được Canadarm2 của Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) khắc ghi khi con tàu này có 3.447 kg hàng hóa và sản phẩm công nghệ lên ISS.
*

Tinh vân Calabash là hiệu quả của một ngôi sao sáng chuyển xuất phát điểm từ một sao lùn đỏ kếch xù sang một tinh vân hành tinh, tiếng nổ thành khí và bụi trong không khí và khiến cho một trình diễn ngoạn mục.
*

Những đụn cát ở phân phối cầu bắc của sao Hỏa được bao che bởi băng tuyết cho tới khi tia nắng mùa xuân chiếu xuống khiến những lớp băng tung ra, để lộ lớp cát tối màu bên dưới những đụn cát.

Xem thêm: Bô Trẻ Em Thái Lan S785 - Bô Em Bé Cao Cấp 469 Thái Lan Nhập Khẩu


Những dải thon tối màu sắc trên thành của miệng hố Gami trên sao Hỏa chắc hẳn rằng là bằng chứng thứ nhất cho thấy chắc rằng nước sẽ chảy trên bề mặt hành tinh này vào đầy đủ tháng mùa hè.
Tinh vân Tarantula có chứa hàng trăm ngôi sao sáng trẻ greed color mà trong các số ấy có những ngôi sao 5 cánh lớn nhất vũ trụ từng được phát hiện cho tới nay.
Chòm khôn xiết sao Westerlund 1 là nơi sinh ra giữa những ngôi sao lớn nhất từng được phân phát hiện, vào đó có 1 sao lùn đỏ có nửa đường kính gấp 1.500 lần mặt Trời.
Kính thiên văn Hubble đã khắc ghi được một ngôi sao blue color khổng lồ được hotline là Icarus - ngôi sao xa nhất mà lại con người từng thấy. đều hình hình ảnh trên cho biết ngôi sao dần dần trở đề nghị sáng hơn qua thời gian.
Đốm tròn màu xanh lá cây nhạt này đó là Trái Đất của bọn họ được tàu dải ngân hà Cassini khắc ghi từ sao Thổ./.
Tin 24h

Sóng "xé toạc" bờ biển lớn Cửa Đại, dãy quán ăn trước nguy cơ bị "nuốt chửng"

Thanh Ba/VTC News


thiết yếu trị thôn hội nhân loại kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi quy định du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc chống sức khỏe Đời sống doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe thiết bị góc nhìn Multimedia technology Sách nói