Cách con trai tự sướng

     
https://letspro.edu.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/05/2.mp3

Khi nhắc đến thủ dâm, nhiều người vẫn còn suy nghĩ rằng đây là một hành động riêng tư, “đáng xấu hổ”. Song việc thủ dâm, ở cả nam lẫn nữ, đều đã được khoa học chứng minh là một hành động sinh lý bình thường. Thậm chí, việc thủ dâm nếu được thực hiện đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Vậy đâu là những cách thủ dâm cho nam? Bạn cần lưu ý điều gì khi thủ dâm? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau của ThS.BS Nguyễn Trung Nghĩa.

Bạn đang xem: Cách con trai tự sướng

Ai cũng từng nghe qua cụm từ “thủ dâm” hoặc thực hiện ít nhất một lần trong đời. Nhưng liệu bạn có thật sự hiểu hết về hành động “tự sướng” này chưa?


Nội dung bài viết


Đôi nét tổng quan về thủ dâm ở nam giới dưới góc nhìn bác sĩ

Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt cao trào tình dục (hay còn gọi: cực khoái). Cách thủ dâm cho nam là những tác động kích thích ở bên ngoài dương vật, bao gồm cả va chạm, vuốt ve hoặc xoa bóp. 

Sau một thời gian thực hiện kích thích, các dây thần kinh ở dương vật đạt hưng phấn, từ đó dẫn đến trạng thái cực khoái và xuất tinh. Bên cạnh việc kích thích dương vật bằng tay, một số người có thể dùng máy rung, đồ chơi tình dục hoặc âm đạo giả.

Bất cứ đối tượng nào sau tuổi vị thành niên đều có thể thủ dâm. Không chỉ dừng lại ở việc giải quyết nhu cầu sinh lý mà thủ dâm còn có những mục đích khác như: tránh thai, tránh các bệnh lây qua đường tình dục hoặc thu thập mẫu tinh dịch (dùng trong những xét nghiệm nam khoa).

Việc thủ dâm đúng cách và khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó, nam giới cần nắm rõ những phương pháp đạt cực khoái đúng cách.

7 cách thủ đâm cho nam lâu ra và sướng nhất

*
*
*
*
Thủ dâm là một hoạt động tình dục lành mạnh. Nó đem nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần cho bạn

3. Tăng chất lượng tinh trùng

Nam giới nếu không xuất tinh trong một thời gian dài, chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ sụt giảm đáng kể. Chính vì vậy, việc thủ dâm làm giải phóng tinh trùng sẽ giúp nam giới làm sạch hệ thống dẫn tinh và đảm bảo chất lượng tinh trùng.

4. Ngăn ngừa các bệnh nam khoa

Theo một số nghiên cứu, việc “tự sướng” còn giúp nam giới ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Bởi lẽ, khi xuất tinh, tinh dịch thoát ra ngoài sẽ cuốn trôi những độc tố ứ đọng lâu ngày trong niệu đạo. 

5. Cải thiện đời sống tình dục

Thủ dâm cũng là một cách để nam giới tự khám phá cơ thể. Khi đó, cánh mày râu sẽ biết những điểm mình yêu thích, cũng như kiểm soát khả năng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu thường xuyên lạm dụng thủ dâm có thể khiến nam giới giảm ham muốn tình dục.

Tác hại khôn lường khi lạm dụng thủ dâm ở nam giới

Thủ dâm mang đến nhiều lợi ích là vậy, song nam giới nếu lạm dụng thủ dâm gây nhiều nguy hiểm. 

Ảnh hưởng đến tâm lý: Thủ dâm quá nhiều sẽ khiến bạn bị “nghiện thủ dâm” và rối loạn tâm lý.Giảm ham muốn: Việc thường xuyên tự sướng sẽ khiến nam giới không còn “mặn nồng” đến chuyện chăn gối.Gây vô sinh, hiếm muộn: Chính những bệnh lý do thủ dâm gây nên có nguy cơ dẫn đến vô sinh ở nam giới. 

Nam giới nên thủ dâm bao nhiêu lần trong một tuần?

Để tránh những rủi ro, cánh màu râu cần nắm rõ cách thủ dâm cho nam giới và thời lượng thủ dâm hợp lý. Tần suất thủ dâm sẽ tùy vào độ tuổi.

16-18 tuổi: 5 lần mỗi tuần.18-20 tuổi: 4 đến 5 lần mỗi tuần.

Xem thêm: Quà Tặng Gì Cho Người Yêu Năm 2019, Quà Cho Người Yêu Giá Tốt Tháng 12, 2021

20-25 tuổi: 4 lần mỗi tuần.30 tuổi: 2 đến 3 lần mỗi tuần.30-39 tuổi: 1 lần mỗi tuần.

Con số này chỉ mang tính chất tham khảo tần suất tối đa của việc thủ dâm ở nam giới. Việc tự sướng sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu sinh lý, sức khỏe của mỗi người. 

Những lưu ý cần biết để thủ dâm an toàn

Thủ dâm là một hành động mang tính riêng tư

Chính vì vậy bạn nên thực hiện ở những nơi kín đáo, tránh để việc “tự sướng” của mình gây ảnh hưởng đến những người xung quan. Thậm chí, việc thủ dâm nơi công cộng còn được xem là hành vi quấy rối tình dục. Người thực hiện sẽ bị xử phạt theo quy định của Pháp luật.

Bất cứ nam giới ở độ tuổi nào cũng không nên lạm dụng thủ dâm

Đối với người trẻ tuổi: việc thủ dâm có thể khiến tâm lý bị ảnh hưởng. Từ đó dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc. Tệ hơn, trẻ vị thành niên nghiện thủ dâm sẽ phát triển không bình thường về sức khỏe sinh lý.Đối với người trưởng thành: thủ dâm quá mức sẽ gây nên các bệnh nam khoa nguy hiểm. Từ đó, chất lượng tinh trùng cũng sẽ giảm gây bệnh vô sinh.

Việc kiêng cữ quan hệ hoặc thủ dâm trong thời gian quá lâu sẽ khiến cơ thể căng thẳng

Việc kiêng cử quan hệ hoặc thủ dâm trong thời gian quá lâu sẽ khiến cơ thể căng thẳng, mệt mỏi, suy giảm sinh lý. Cho nên, việc thủ dâm đúng cách, khoa học là điều vô cùng cần thiết mà cánh mày râu nên lưu ý.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về những cách thủ dâm cho nam. Việc thủ dâm nếu như được thực hiện đúng và đủ sẽ mang lại nhiều hiệu quả không ngờ. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần quan tâm đến sức khỏe sinh sản của bản thân để phòng ngừa những bệnh nguy hiểm.


Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế letspro.edu.vn chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.