Người chết sẽ được hồi sinh về sau nhờ sự phát triển của công nghệ công nghệ, kia là ý thức về cụ giới bí mật của một trong những người.

Bạn đang xem: 250 người chết được đông lạnh

Bạn đã xem: 250 bạn chết hóng hồi sinhBạn vẫn xem: 250 người chết đang ngóng được phục hồi nhờ technology đông lạnh

Kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics

Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm dứt cuộc đời một bé người. Còn một vài người lại mang đến rằng cuộc sống đời thường sau lúc chếtlà sự mãi sau của linh hồn. Lúc thân xác tiêu biến, sẽ còn lại một cái gì đó huyền bí hiện vẫn chưa thể chứng tỏ bằng khoa học.

Tuy nhiên, đối với những người bị ám hình ảnh bởi kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics, “một cuộc sống thứ hai”hay đúng mực hơn là cuộc sống thường ngày được hồi sinh sau thời điểm chết sẽ thành công xuất sắc trong tương lai. Chúng ta coi đây là một công nghệ kỳ diệu để qua mặt dòng chết, thậm chí tiến tới việc bất tử.


*

kỹ thuật đông lạnh -Cryonics.

Cryonics(Đông xác) là việc bảo vệ ở nhiệt độ thấp (thường sống -196°C) cho những người không thể được bảo trì bằng y học hiện đại, với hy vọng rằng đa số xác này sẽ được làm sống lại sau đây xa.

Việc bảo quản lạnh của con fan là không thể đảo chiều với công nghệ hiện nay; các chuyên viên đông xác hy vọng rằng tân tiến y học ngày nào kia sẽ chất nhận được mọi tín đồ trữ lạnh sẽ được hồi sinh.

Để đăng ký tham gia sử dụng phương thức Cryonics, mỗi quý khách phải trải qua những giấy tờ thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên các bạn phải lấy được giấy bị tiêu diệt hợp pháp, nếu như không những người bảo vệ xác có khả năng sẽ bị mang tội giết tín đồ hoặc trợ tử.

Tiếp theo, những kỹ thuật viên tiêm một thang thuốc làm cho tim kết thúc đập và người sử dụng sẽ chết lâm sàng . Body toàn thân xác được tẩm một lớp bảo quản lạnh, làm cho khí quản giỏi thực quản ngại cùng những nội quan tiền không đóng băng khi nhiệt độ xuống vượt thấp. Cuối cùng, khung người sẽ được bảo quản trong nitrogen lỏng nghỉ ngơi nhiệt độ khoảng tầm -200 độ C. Với từng ngày, họ chờ đợi sự biến đổi của y học cố gắng giới.


*

Toàn khung người người chếtđược tẩm một lớp bảo vệ lạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mục Lục Trong Word 2016 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Làm Mục Lục Trong Word 2016

Trong vòng 10 năm tới, sẽ có một thi thể fan đông lạnh đầu tiên được hồi sinh?


*

Bên trong mỗi bồn cất Nitơ lỏng này còn có 6 tử thi đang ngóng được "đánh thức".

"Nếu bạn kể tới một cái nào đó như CPR (hồi mức độ tim phổi), nó dường như như là vấn đề không thể tin được ở thời điểm 100 năm trước. Nhưng hiện thời chúng ta coi technology đó là vấn đề hiển nhiên", ôngKowalski nói.

Kỹ thuật Cryogenics được ông ví giống như như CPR:"Hồi sinh một ai kia từ trạng thái thi thể đóng băng chắc hẳn rằng có thể thực hiện được trong khoảng 100 năm nữa, tuy vậy nó cũng rất có thể là ngay 10 năm cho tới đây".

Hiện tại, viện Cryonics đã nhận được được gần 2.000 người đk đóng băng sau khoản thời gian họ chết. Công ty cũng có thể có 250 “bệnh nhân” đang được ướp lạnh trong những bồn chứa Nitơ lỏng trên trụ sở chính của mình ở Michigan.


*

Ông Kowalski cho thấy thời gian đúng đắn mà các nhà khoa học hoàn toàn có thể đưa những người dân chết này trở lại dựa vào vào tốc độ cải cách và phát triển của y học hiện tại đại.

Ông Kowalski trở thành tâm điểm của sự để ý khi ra quyết định trả 140.000 USD (tương đương hơn 3,1 tỷ VNĐ) nhằm cả gia đình được đóng góp băng sau khoản thời gian chết, với hi vọng họ sẽ được “thức dậy” cùng mọi người trong nhà trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kowalski cho biết công nghệ cryogenics hoàn toàn có thể cho gia đình ông “một thời cơ thứ hai trong cuộc đời”.

Dù có không ít phản đối, dẫu vậy Cryonics vẫn đang trên đàphát triển, bao gồm tất cả62 công ty khoa học số 1 thế giới sẽ đứng ra ủng hộ cho những công ty Cryonics thực hiện phương pháp kỳ lạ này.

Hãy share những thông tin tiên tiến nhất vớiletspro.edu.vnnhé!

Ảnh: Internet

Mới đây, các nhà kỹ thuật đã khiến sửng nóng giới phân tích khi tuyên bố hồi phục thành công hai nhỏ giun vốn bị đông lạnh trong lớp băng vĩnh cửu phương pháp đây... 42.000 năm.