Usb root hub là gì

     
Bạn vẫn xem: 12 biện pháp Khắc Phục Lỗi máy tính xách tay Windows không sở hữu và nhận Thiết Bị Usb Root Hub Là Gì trên letspro.edu.vn – Kênh chia Sẻ bán buôn Uy Tín trên Việt Nam

Bạn nhận thông tin lỗi “USB device not recognized” khi cắm USB, chuột, bàn phím, thẻ nhớ trang bị ảnh, hoặc các thiết bị khác?Hầu không còn là nó dìm tốt, nhưng thỉnh thoảng máy tính của chúng ta có thể ngừng nhận các thiết bị USB. Điều kỳ quái về lỗi này là cổng làm việc tốt, như tôi vẫn sạc điện thoại thông minh di động, nhưng mà không thể truy cập vào thẻ nhớ máy.Bạn đang xem: Usb root hub là gì

Đang xem: Usb root hub là gì

Sau khi dành nhiều thời gian và cố gắng với một loạt các cách khác nhau để tương khắc phục sự việc này. Tôi đã đúc rút được các phương thức sau:Nếu các bạn may mắn, đây là giải pháp đơn giản! Hãy thử phương thức này đầu tiên và ví như nó hoạt động, bạn sẽ tiết kiệm không hề ít thời gian.Lưu ý: không tức là chỉ tắt sản phẩm tính bằng phương pháp sử dụng nút nguồn, vì đa số các sản phẩm tính văn minh không thực sự tắt hoàn toàn và bo mạch nhà vẫn sẽ chuyển động trở lại. Điều này rất hữu ích thỉnh thoảng nếu bạn muốn điều khiển từ bỏ xa thiết bị tính,…Bo mạch nhà là vị trí mà tất cả các phần cứng của máy tính kết nối, bao hàm các cổng USB. Đôi lúc bo mạch chủ rất cần được được “khởi đụng lại”, do nó bị sai, tức là tất cả hoặc một số trong những cổng USB chợt nhiên dứt làm việc. Bộ vi xử lý bé dại trên bo mạch nhà sẽ tải lại những trình tinh chỉnh và cổng USB.Vì vậy, trước hết hãy tắt thiết bị tính bằng cách sử dụng tùy lựa chọn Shut Down vào Windows hoặc nhận nút nguồn và tiếp nối unplug máy vi tính từ ổ cắn trên tường. Hãy khiến cho nó đợi trong vài ba phút và tiếp đến cắm nó trở lại.Nếu Windows ko thể nhận biết thiết bị, bạn có thể thấy trong Device Manager mà những thiết bị hiển thị như “Unknown Device“. Chúng ta có thể tới Device Manager bằng phương pháp nhấn vào Start và gõ devmgmt.msc hoặc bằng phương pháp vào Control Panel và nhấp vào Device Manager.

Bạn đang xem: Usb root hub là gì


*

Usb Root Hub Là GìTrong trường phù hợp đó, các bạn cần click chuột phải vào Unknown Device, nhấp vào Properties
, sau đó tab Driver và nhấp vào Update Driver.

Nếu không làm việc, bạn có thể tải về trình tinh chỉnh cho thứ từ website trong phòng sản xuất. Nếu máy USB chỉ cần ổ đĩa flash, thì nó không phải vấn đề Driver. Mặc dù nhiên, nếu bạn đang setup máy in USB, drawing pad,… thì nó hoàn toàn có thể tải driver mang đến thiết bị.Điều tiếp theo chúng ta có thể thử là ngắt kết nối tất cả các trang bị USB và kế tiếp khởi cồn lại máy. Một khi chúng ta đã khởi hễ lại, cố gắng để kết nối những thiết bị USB tạo ra vấn đề.Nếu output usb không phân biệt nó, hãy thử cách khác. Nếu thiết bị được nhận bởi output usb khác, hoàn toàn có thể vấn đề phần cứng với một trong những cổng USB. Nếu không có cổng USB nhận thiết bị, thì liên tiếp cách dưới.Một điều bạn cũng có thể thử là nhằm mở Device Manager, mở rộng USB Serial Bus Controllers, bấm vào phải vào USB Root Hub và tiếp nối nhấp vào Properties.

Click vào tab power nguồn Management và bỏ chọn Allow the computer lớn turn off this device khổng lồ save power. Trường hợp bạn có rất nhiều hơn một USB Root Hub, bạn cần lặp lại các bước này cho mỗi cái.

Nguyên nhân hoàn toàn có thể xuất phạt từ thiết bị kết nối trung tâm chia những cổng USB. Sau khi sa thải trung trung khu kết nối những thiết bị thẳng vào sản phẩm tính, nó thao tác tốt.Nếu chúng ta đang chạm mặt vấn đề này cùng với Windows 8 hoặc Windows 8.1: Microsoft đã đưa ra bản vá mang đến Windows 8 ko phát hiện những thiết bị USB đúng cách. Hãy chắc hẳn chắn cài đặt hotfix này nếu chạy Windows 8.Nếu không tồn tại gì xảy ra cả, bạn cũng có thể tải về dụng cụ Windows USB Troubleshooter Fixit. Đó là hình thức miễn phí dành cho Windows XP, Vista cùng 7.Nếu ai đang nhận được lỗi Unknown Device trong Device Manager, bạn cũng có thể thử bí quyết khác. Mở Device Manager và mở rộng Universal Serial Bus Controllers.

Xem thêm: Tam Thi Não Thần Đan - Độc Chất Trong Võ Hiệp Kim Dung

Bạn vẫn thấy tối thiểu một mục điện thoại tư vấn là Generic USB Hub. Trên một số trong những máy tính, bạn có thể thấy hai, tía hoặc các hơn. Nhấp chuột phải vào cái thứ nhất và chọn Update Driver Software.Từ danh sách, chọn Generic USB Hub. Thông thường, sẽ không có gì được liệt kê, nước ngoài trừ trong những lựa chọn. Bấm Next và tiếp đến nhấp vào Close khi kết thúc cài đặt.Nếu nó vẫn hiển thị như không được nhận, thì lặp lại quy trình này cho từng Hub USB Generic được liệt kê.Như một phương sách cuối cùng, chúng ta có thể thử gỡ bỏ setup tất cả các thiết bị USB từ hệ thống và tiếp nối khởi rượu cồn lại. Tôi nói đến vấn đề đó cuối cùng chính vì mặc cho dù Windows được mang lại là tự động hóa nhận ra các bộ điều khiển và tinh chỉnh USB, hub và các thiết bị trường đoản cú động, đôi khi nó hoàn toàn có thể thất bại với sẽ xong xuôi với không có cổng USB.Tới Device Manager và bắt đầu gỡ bỏ setup từng mục từ bên dưới USB Serial Bus Controllers. Gỡ bỏ thiết lập các mục gồm dấu chấm than hoặc được liệt kê là Unknown Device.Theo mặc định, Device Manager không hiển thị tất cả các thiết bị đang được cài đặt vào hệ thống. Về cơ phiên bản nó chỉ cho biết thêm những thiết bị hiện tại đang kết nối. Mặc dù nhiên, nếu thiết đặt máy in USB trước đó và bây chừ không còn sử dụng, nó đang vẫn được cài đặt, nhưng sẽ không hiển thị vào Device Manager.

Một số sản phẩm ẩn giỏi ghost USB rất có thể gây xung thốt nhiên với các thiết bị USB bây giờ và cho nên vì thế dẫn mang lại lỗi này. Bạn cũng có thể xem những thiết bị ẩn vào Device Manager bằng cách mở một lốt nhắc lệnh và tiếp nối gõ hai lệnh sau đây:Bây tiếng muốn không ngừng mở rộng Imaging Devices, Universal Serial Bus Controllers cùng Unknown Devices. Nếu như bạn nhìn thấy bất cứ điều gì được liệt kê ở này mà là color xám hay đồ vật không rõ, nhấp chuột phải vào bọn chúng và chọn Uninstall. Hi vọng rằng, loại trừ thiết bị cũ sẽ cho phép thiết bị bắt đầu hơn để làm việc đúng cách.