Các giải thưởng của bts

     

letspro.edu.vn - 66 giải thưởng lớn tại hàn quốc và 68 giải thưởng tại Mỹ là những gì BTS đã có được tron trong cả sự nghiệp music của mình.

Bạn đang xem: Các giải thưởng của bts


Một điều tất cả đều công nhận chính là BTS là team nhạc K-Pop thành công xuất sắc nhất trong nghề công nghiệp vui chơi hiện nay. Tuy nhiên, để giành được tới vị trí này, BTS đã nên đi một đoạn đường rất dàii.

Ra đôi mắt vào năm trước đó dưới trướng một công ty nhỏ Big Hit Entertainment, Big Hit dần nhận ra sự chăm chú của người theo dõi tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards vào năm 2014 với đề cử trình diễn vũ đạo xuất nhan sắc nhất. Kể từ đó, BTS ban đầu "càn quét" những lễ trao giải và mang đến cho mình sản phẩm loạt phần thưởng uy tín.

Giải thưởng Daesang đầu tiên BTS nhận thấy là vào năm 2016, kia là giải thưởng Album của năm trên lễ trao giải Melon Music Awards. Cũng trong thời hạn này, 7 nam nhi trai Bighit nhấn được giải thưởng Nghệ sĩ của năm trên MAMA (Mnet Asian Music Awards).

Xem thêm: Máy Ảnh Cơ Cũ Giá Rẻ Toàn Quốc, Máy Ảnh Hoàng TôCũng yêu cầu nói thêm rằng, tại Hàn Quốc, Daesang là những phần thưởng lớn nhất mà các nghệ sĩ hoàn toàn có thể nhận được và là giải thưởng đặc biệt nhất vào năm. Đối với những người nhận Daesang, trên đây được xem như là thành tựu cao quý nhất của một nghệ sĩ hoặc một đội nhóm nghệ sĩ tại Hàn Quốc. Tính tới thời điểm hiện tại, BTS đã giành được 66 phần thưởng Daesang - một số lượng mà không một nghệ sĩ hay 1 nhóm nghệ sỹ nào rất có thể làm được. Và kỉ lục này khó có thể bị phá tan vỡ trong tương lai.

Không chỉ tạm dừng ở Hàn Quốc, các chàng trai cũng bắt đầu thu hút sự chú ý ở thị trường quốc tế. Đáng chú ý, nhóm dần dần được thừa nhận khi mê say lượng người mến mộ khủng lồ trên Bắc Mỹ. Kể từ đó, họ dần vươn lên thay đổi nhóm nhạc đứng vị trí số 1 cho phong trào K-Pop tại ráng giới. Từ một đội nhạc tại doanh nghiệp nhỏ, BTS trở thành trong những nghệ sĩ to nhất trái đất hiện tại.Chỉ trong vài năm, team đã mang về 68 phần thưởng tại Mỹ, vào đó có khá nhiều hạng mục tại các lễ trao giải phệ như Billboard Music Awards (12 giải thưởng), MTV AMAs (12 giải thưởng), MTV VMAs (10 giải thưởng)... Ngoài ra, nhóm cũng rất được đề cử tại lễ trao giải uy tín tuyệt nhất về âm nhạc Grammy. Tuy nhiên chưa được trao kèn tiến thưởng nhưng việc được đề cử 5 lần vào 2 năm thường xuyên là một vinh dự lớn so với BTS.

Những giải thưởng này của BTS không chỉ khiến cho người hâm mộ tự hào bên cạnh đó khiến khán giả trên toàn nhân loại choáng ngợp. "Họ thực sự hoàn toàn có thể xây dựng cả một cái trụ bằng các cái cúp đang thắng", "Đúng là phần đa ông vua BTS", "BTS sinh sống một đẳng cấp và sang trọng khác rồi. Không ai có thể đạt tới phong cách này nữa", "Ai cũng trở thành phải tuyệt hảo với chiến thắng này của họ"... - những comment của khán giả Hàn Quốc về những phần thưởng của BTS.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với letspro.edu.vnGo!


*

Từ khóa:

giải thưởng âm nhạc, phần thưởng lớn, ngành công nghiệp, Lễ trao giải, màn trình diễn, thị phần quốc tế, bạn hâm mộ

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12