Máy ảnh cơ cũ giá rẻ

     
Máy Ảnh Cũ đồ vật Ảnh Phim SLR (Film) Lens Theo hãng vật dụng Ảnh Cũ Theo giá bán Ống Kính (Lens) Cũ Lens MF lắp thêm Phim (Film) Phụ kiện Ngàm gửi AF – MF sạc pin Pin vật dụng Ảnh Thẻ Nhớ thứ Ảnh Nắp cap lens, body, hood

Shop chuyên cung cấp online các năm và gần như là đã ship khắp đều tỉnh bên trên toàn quốc, đặc biệt cửa hàng có ship COD bao kiểm hàng tại nơi nếu ok mới giao dịch thanh toán nhận hàng, chưa xuất hiện khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ thương mại nên khách hàng hàng rất có thể yên tâm cài hàng. Đặc biệt về giá bán thì luôn luôn có giá rất tốt thị trường hiện tại nay, luôn luôn có ưu tiên giá tốt cho học tập sinh, sv trên cả nước không giới hạn thời hạn mua hàng, download càng các càng rẻ.

Bạn đang xem: Máy ảnh cơ cũ giá rẻ


Chủ cửa hàng xuất thân từ người chuyên support và phía dẫn tải máy ảnh, chụp hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh cho xã hội nên shop rất quan trọng việc support khách hàng, thân mật kỹ mục đích, yêu cầu của người tiêu dùng ngay từ đầu để bán ra cho khách hàng sản phẩm ảnh, lens hoặc phụ kiện tương xứng nhất về giá cả, công dụng, mục tiêu với túi tiền tối ưu và tuyệt vời nhất, không thiết lập không sao vì shop rất suy nghĩ sự hài lòng của khách hàng.


Chủ cửa hàng là Dương Cường (người gây dựng và điều hành Aphoto – cộng đồng nhiếp hình ảnh lớn nhất vn với sát 1 triệu thành viên), là tín đồ chuyên tư vấn nhiếp hình ảnh cho cùng đồng, hiện giờ đang giảng viên dạy nhiếp hình ảnh gồm tất cả chụp hình ảnh và chỉnh sửa ảnh trên sản phẩm tính tương tự như điện thoại Smartphone, với nhiều năm tởm nghiệm đào tạo và huấn luyện cho không ít người ở nhiều mức độ khác biệt nên khách hàng hàng có thể yên tâm cài hàng.


Sản phẩm đẩy ra sẽ được bao xài, bao test từ là 1 tuần mang đến 1 tháng. Nếu tất cả phát sinh lỗi trong quy trình sử dụng, quý khách hàng được đổi đồ vật khác hoặc trả máy hoàn vốn hoặc fix lỗi liền trong ngày nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Tải Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc, Hướng Dẫn Cài Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại


Sản phẩm đẩy ra sẽ được bh từ 3 – 6 mon tùy vào nhu cầu cũng giống như tình trạng của sản phẩm bán ra. Nếu như khách hàng có nhu cầu mua thêm gói bảo hành thêm từ bỏ 6 – 12 tháng nữa sẽ có được hỗ trợ.


Khi sản phẩm hết bảo hành, quý khách hàng sẽ được cung ứng sửa chữa trị nếu máy xẩy ra phát sinh lỗi kế tiếp với chi phí ưu đãi, hoặc trình làng địa điểm bảo hành của cửa hàng tại vị trí uy tín, giá tốt.


TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Khách hàng mua sắm chọn lựa tại TPHCM

★★★★★

Lời khen của chúng ta cho cửa hàng vì hỗ trợ tư vấn quá nhiệt độ tình tuy vậy không biết có mua hàng hay không.


Lời khen của khách hàng cho shop vì sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh và gói hàng khôn cùng cẩn thận.


*