Máy ảnh cơ cũ giá rẻ

     
Máy Ảnh Cũ Máy Ảnh Phim SLR (Film) Lens Theo Hãng Máy Ảnh Cũ Theo Giá Ống Kính (Lens) Cũ Lens MF Máy Phim (Film) Phụ Kiện Ngàm Chuyển AF – MF Sạc Pin Máy Ảnh Thẻ Nhớ Máy Ảnh Nắp cap lens, body, hood

Shop chuyên bán online nhiều năm và gần như đã ship khắp mọi tỉnh trên toàn quốc, đặc biệt shop có ship COD bao kiểm hàng tại chỗ nếu ok mới thanh toán nhận hàng, chưa có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng. Đặc biệt về giá thì luôn có giá tốt nhất thị trường hiện nay, luôn có ưu đãi giá tốt cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc không giới hạn thời gian mua hàng, mua càng nhiều càng rẻ.

Bạn đang xem: Máy ảnh cơ cũ giá rẻ


Chủ shop xuất thân từ người chuyên tư vấn và hướng dẫn mua máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho cộng đồng nên Shop rất quan trọng việc tư vấn khách hàng, quan tâm kỹ mục đích, nhu cầu của người dùng ngay từ đầu để bán cho khách hàng máy ảnh, lens hoặc phụ kiện phù hợp nhất về giá cả, công dụng, mục đích với chi phí tối ưu và hoàn hảo nhất, không mua không sao vì shop rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.


Chủ shop là Dương Cường (người sáng lập và điều hành Aphoto – Cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt nam với gần 1 triệu thành viên), là người chuyên tư vấn nhiếp ảnh cho cộng đồng, hiện đang giảng viên dạy nhiếp ảnh gồm có chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên máy tính cũng như điện thoại Smartphone, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều người ở nhiều mức độ khác nhau nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng.


Sản phẩm bán ra sẽ được bao xài, bao test từ 1 tuần đến 1 tháng. Nếu có phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, quý khách được đổi máy khác hoặc trả máy hoàn tiền hoặc fix lỗi liền trong ngày nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Tải Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc, Hướng Dẫn Cài Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại


Sản phẩm bán ra sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng của sản phẩm bán ra. Nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm gói bảo hành thêm từ 6 – 12 tháng nữa sẽ có hỗ trợ.


Khi sản phẩm hết bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa nếu máy xảy ra phát sinh lỗi sau đó với giá thành ưu đãi, hoặc giới thiệu địa điểm bảo hành của shop tại nơi uy tín, giá tốt.


TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Khách hàng mua hàng tại TPHCM

★★★★★

Lời khen của khách hàng cho Shop vì tư vấn quá nhiệt tình mặc dù không biết có mua hàng hay không.


Lời khen của khách hàng cho Shop vì sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh và gói hàng rất cẩn thận.


*