Các driver cần thiết cho win 7

     
Do nhu yếu cũng như technology ngày càng cao, chúng ta luôn gồm nhu cầu update máy tính, cũng như tự bản thân sữa chữa, cài lại win máy tính xách tay tại nhà, hoặc từ bỏ mình tò mò thử nghiệm do nhu cầu học tập, cơ mà thật trớ truê là chiếc đĩa driver chưa hẳn lúc nào thì cũng nằm trong bố lô. Sau đay mình phân chia sẽ cho các bạn một số phần mềm rất có thể rất quan trọng cho một chiếc máy tính xách tay đang thiếu một số trong những driver mà các bạn còn đang loai hoai do dự nhờ ai.1. Wan Driver 5.33 (Easy DriverPacks 5.33) full Driver Win xp Win 7, Win 8

Bạn đang xem: Các driver cần thiết cho win 7

Wan Driver (tên cũ là Easy DriverPacks) là phần mềm giúp bạn tìm và thiết lập driver cho chỗ cứng máy tính xách tay một cách gấp rút nhất.
*

Điểm mạnh của phần mềm: là toàn bộ quá trình đều tự động hóa 100% thuộc cơ sở tài liệu driver không nhỏ trong khi dung lượng phần mượt lại nhỏ dại gọn, cơ mà không cần kết nối internet.Điểm yếu: một vài dòng lắp thêm có thông số kỹ thuật cũ như core duo, chip core 2 duo, một trong những dòng vi xử lý core i3, lúc chạy sẽ bị lỗi ko chạy được ( các chúng ta có thể download cũng công tác này cơ mà phiên bản cũ rộng nhé)
LINK TẢI Wan Driver 5.33 ( Easy DriverPacks )
(đã fix lại vị trí link nhé đông đảo ng) Wan Driver 5.33 mang lại Win XPWan Driver 5.33 đến Win 7 (32bit)Wan Driver 5.33 đến Win 7 (64 bit)Wan Driver 5.33 mang đến Win 8 (32 bit)Wan Driver 5.33 mang đến Win 8 (64 bit)Hướng dẫn thực hiện :

Xem thêm: Tổng Hợp Quotes Tiếng Việt Tâm Trạng, Quotes Tình Yêu

Bước 1:
bạn tải về kết thúc rồi bạn giải nén ra bằng phần mềm winrar đang được, chúng ta vào thư mục WanDrv_5.33_iTianKong.com, tìm về file WanDrv.exe rồi chạy tải đặt. Tồn tại hình bên dưới bạn bỏ kiểm tra Dòng cuối cùng: " use website Navigation for IE Start Page" ( để cũng được nhưng tốt nhất là bỏ cho sản phẩm chạy nhẹ hơn)
*

Bước 2:
chúng ta vào thanh taskbar bên trên công cụ, chúng ta mở Start chọn dòng thứ 2 mang tên "Extrac & Install Drivers... " là các bạn giải nén cài đặt trực tiếp lên sản phẩm luôn!Sau lúc cài hoàn thành máy nó yêu ước khởi rượu cồn lại.(nguồn vnzom)---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Đối với phần mềm trên khi chạm chán một số chiếc máy siêng dụng, mẫu máy chơi game hoặc một trong những dòng laptop có tương đối nhiều Hot key thì em nó chỉ download được driver bình thường, còn driver Hot key, hoặc một số trong những driver khác không sở hữu và nhận được. Vậy chúng ta cũng có thể sử dụng phần mền thiết bị 2:
*

*