Các đời điện thoại samsung

     

Là trong số những sản phẩm đón đầu trong nuốm giới điện thoại cảm ứng Android, dòng Galaxy S đã có 10 năm trở nên tân tiến mạnh mẽ.


Năm 2010, Samsung reviews Galaxy S cố gắng hệ đầu tiên, và trong số năm sau đó những phiên bản kế nhiệm nhấn gặt hái được không ít thành công. Trong các số đó Galaxy S3 cùng Galaxy S4 là những chiếc smartphone Android thành công xuất sắc nhất đa số thời đại, mà cho tới hiện trên vẫn chưa có sản phẩm nào hoàn toàn có thể vượt qua.

Bạn đang xem: Các đời điện thoại samsung

*

Có thể nói, Galaxy S series không chỉ là dòng điện thoại thông minh đầu bảng của Samsung, nó còn là đại diện thay mặt của cả quả đât Android cùng là trong những dòng smartphone Android hiếm hoi đủ sức đối đầu với iPhone trên phân khúc thị trường cao cấp.

Sắp tới, vào ngày 11/2, Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng đưa dòng Galaxy S lên một trung bình cao mới với S20 series, nhưng trước khi điều ấy xảy ra, họ sẽ cùng điểm lại 10 ráng hệ Galaxy S đã trải qua trong suốt một thập kỷ.

Samsung Galaxy S

Vào tháng 3 năm 2010, Samsung đã chính thức giới thiệu Samsung Galaxy S, sản phẩm đầu tiên trong sản phẩm “S”. Galaxy S vào thời gian đó là 1 trong trong những điện thoại cảm ứng mạnh nhất trên thị trường. Sức khỏe xử lý giao diện vượt trội so với ngẫu nhiên điện thoại apk nào khác và thậm chí đã đánh bại iPhone 3G. Nhờ sức mạnh vượt trội, thiết kế lôi kéo cùng độ mỏng ấn tượng đã giúp sản phẩm bán được tới 25 triệu chiếc. Tiếp đến đã gồm tới hơn nhì chục biến hóa thể không giống nhau ra đời.

*

Dù sao thì Galaxy S vẫn là 1 thành công lớn so với Samsung. Thông tin nhanh về Samsung Galaxy S:

Galaxy S giới thiệu cùng với android 2.1 Eclair và bản cập nhật chủ yếu thức cuối cùng là app android 2.3 Gingerbread.

Dung lượng RAM tối đa lên tới 512MB.

Ban đầu, smartphone ra đôi mắt với màn hình hiển thị Super AMOLED với độ sắc nét 800 x 480. Tuy vậy do năng lực sản xuất tấm nền này vào thời điểm này không đủ, Samsung đã xây dừng lại thứ với màn hình hiển thị LCD.

Trong năm 2010, giá bán của điện thoại là $400, tương tự khoảng $469 vào năm 2020.

Samsung Galaxy S2

Việc xây dừng hơn hai chục đổi thay thể của Galaxy S đời đầu có vẻ như là một trong những quyết định tồi tệ. Nhưng điều đó đã giúp Samsung cung cấp được tương đối nhiều sản phẩm, do lẽ đó doanh nghiệp đã đưa ra quyết định tăng gấp rất nhiều lần số biến đổi thể Galaxy S2 vào năm 2011.

*

Chiếc Galaxy S2 phiên bạn dạng toàn đề nghị với nút trang chủ lớn phía trước, thiết kế vuông vức. Nhưng phần lớn nhà mạng mập ở Hoa Kỳ lại nhận được rất nhiều biến thể, thậm chí còn là tên gọi khác nhau. Y như chiếc Galaxy S2 trong hình không thể có nút trang chủ vật lý. Như ý thay cho Samsung là Galaxy S2 vẫn cung cấp rất chạy, thậm chí là chạy hơn hết Galaxy S đời cổ với rộng 40 triệu loại được phân phối ra.

Thông tin cấp tốc về Samsung Galaxy S2:

Galaxy S2 reviews cùng với app android 2.3 Gingerbread và bạn dạng cập nhật bao gồm thức sau cuối là game android 4.1.2 Jelly Bean.

Samsung đã bán tốt 3 triệu chiếc Galaxy S2 chỉ sau 55 ngày kể từ thời điểm ra mắt.

Galaxy S2 là dòng Galaxy S đầu tiên có biến thể chạy cpu Qualcomm.

Trong 4 tháng cuối năm năm 2011, lần đầu tiên Samsung vẫn vượt qua táo apple về doanh số smartphone thông minh, chỉ chiếm 23,8% thị trường (Apple bao gồm 14,6% trong thuộc kỳ).

Vào năm 2011, giá bán của smartphone là $550, tương tự khoảng $626 vào thời điểm năm 2020.

Samsung Galaxy S3

70 triệu loại Galaxy S3 được đẩy ra khiến đây trở thành dế yêu Android hút khách thứ hai rất nhiều thời đại, tương tự với lợi nhuận của iPhone 5 cùng thời điểm đó khiến đây là chiếc smartphone Android đầu tiên rất có thể sánh bước cùng iPhone.

*

Với Galaxy S3, Samsung bắt đầu từ bỏ chiến lược phát hành hàng chục biến thể. Tuy vậy vẫn còn những phiên bản khác nhau tuy thế về cơ bạn dạng thì không khác nhau về ngoại hình rất nhiều như hai cụ hệ trước. Vào năm 2012, Samsung đã chào làng mức roi kỷ lục, đa phần nhờ vào thành công của Galaxy S3.

Thông tin cấp tốc về Samsung Galaxy S3:

Galaxy S3 giới thiệu cùng với game android 4.0.4 Ice Cream Sandwich và phiên bản cập nhật chính thức cuối cùng là apk 4.4 KitKat.

Samsung đã bán tốt 10 triệu dòng Galaxy S3 chỉ sau 55 ngày kể từ thời điểm nó có mặt tại những cửa hàng.

Galaxy S3 có tới 3 phiên bạn dạng RAM gồm 1GB, 1.5GB cùng 2GB, sự khác biệt này đã tạo ra nhiều nhầm lẫn trong xã hội ROM thiết lập vì những ROM ví dụ sẽ chỉ chuyển động trên các thiết bị núm thể.

Samsung thậm chí còn sẽ bán được rất nhiều Galaxy S3 không dừng lại ở đó nếu hãng sản xuất không chạm chán phải vấn đề sản xuất cùng với colorway color xanh. Một khiếm khuyết trong quá trình sản xuất dẫn tới sự việc Samsung nên phải phá hủy hàng trăm ngàn tấm phương diện sau bởi nhựa tạo ra sự thiếu hụt nguồn cung.

Vào năm 2012, mức chi phí của Galaxy S3 là $599, tương đương khoảng $667 vào thời điểm năm 2020.

Samsung Galaxy S4

Sự thành công xuất sắc của Galaxy S3 đã hỗ trợ cho Galaxy S4 sớm cảm nhận sự quan tâm lớn từ bạn dùng. Trong 2 tháng đầu tiên đã có 20 triệu thành phầm được bán ra, tương tự với lợi nhuận của Galaxy S9 bán ra trong năm đầu tiên. Đây cũng là chiếc smartphone Android duy nhất hoàn toàn có thể vượt qua Galaxy S3 ở thời điểm này để trở thành sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại với trên 80 triệu sản phẩm.

*

Samsung đã làm cho điều xuất sắc nhất rất có thể với Galaxy S4: biến đổi một chút về ngoại hình, vuông vức, ưa nhìn hơn, hartware và những tính năng của Galaxy S3 được điều khiển và tinh chỉnh lại. Galaxy S4 cũng chính là điện thoại thứ nhất trong chiếc Galaxy S trình làng ở các nước nhà khác nhau với thông số kỹ thuật và kiến thiết tương đồng.

Thông tin nhanh về Samsung Galaxy S4:

Galaxy S4 trình làng cùng với game android 4.2.2 Jelly Bean và phiên bản cập nhật bao gồm thức sau cùng là android 5.0.1 Lollipop.

Samsung đã bán tốt 80 triệu loại Galaxy S4. Đây là điện thoại cảm ứng thông minh Android bán chạy nhất những thời đại với là điện thoại Samsung bán chạy nhất phần đa thời đại.

Galaxy S4 là cái Galaxy S trước tiên được desgin mà không tồn tại đài FM tích hợp.

Tại Google I/O 2013, Google cùng Samsung đã ra mắt phiên bản Google Play của Galaxy S4.

Năm 2013, giá chỉ của smartphone là $640, tương tự khoảng $702 vào thời điểm năm 2020.

Samsung Galaxy S5

Dù nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực tại thời điểm giới thiệu với mặt sống lưng “tổ ong” nhát thẩm mỹ, Galaxy S5 vẫn chính là một chiếc điện thoại được nhiều tình nhân thích. Mặc dù thế về phương diện doanh số, sản phẩm đã không thể hoàn thành sứ mệnh. Con số S5 đẩy ra thấp hơn người tiền nhiệm tới 40%, xong cho một kỷ nguyên trở nên tân tiến mạnh mẽ. Đây cũng là chiếc smartphone cuối cùng được thiết kế với mặt sườn lưng tháo rời, vỏ nhựa truyền thống.

*

Chính sự sụt giảm tốc mạnh về doanh thu đã liên tưởng sự biến hóa mạnh mẽ trên Galaxy S6 reviews một năm sau đó. Chú ý chung, câu hỏi giảm doanh thu cho Galaxy S5 hoàn toàn không đề nghị là lỗi của Samsung. Thời điểm này điện thoại cảm ứng đã dần dần bão hòa, có rất nhiều nhà cung ứng hơn. Người dùng cũng ít upgrade các thành phầm của họ hơn đối với thời kỳ đầu điện thoại cảm ứng mới bùng phát hồi 2010.

Thông tin nhanh về Samsung Galaxy S5:

Galaxy S5 giới thiệu với android 4.4.2 KitKat và bạn dạng cập nhật chủ yếu thức ở đầu cuối là android 6.0.1 Marshmallow.

Galaxy S5 đã gặp gỡ phải lỗi khiến cho camera sau kết thúc hoạt đụng (đặc biệt là các thành phầm được bán thông qua Verizon ). Samsung sau cuối đã chứng thực vấn đề và đổi sản phẩm miễn phí.

Phần bự Galaxy S5 kèm theo với cỗ vi cách xử trí Qualcomm Snapdragon 801. Đây là lần thứ nhất bộ vi cách xử lý 800 series được đi kèm theo với thiết bị Galaxy S.

Galaxy S5 cũng là điện thoại thứ nhất trong dòng S có cảm biến vân tay.

Trong năm 2014, giá của smartphone là $650, tương tự khoảng $702 vào năm 2020.

Samsung Galaxy S6 cùng S6 Edge

Doanh số đáng thuyệt vọng của Galaxy S5 đã khiến cho Galaxy S tất cả một cuộc đại tu mạnh mẽ vào năm 2015 với Galaxy S6. Đây là sản phẩm thứ nhất được giới thiệu hai phiên bạn dạng khác nhau về thiết kế gồm Galaxy S6 với Galaxy S6 Edge. Chưa dựng chân lại tại đó thời điểm cuối năm 2015 còn tồn tại thêm một phiên bạn dạng Galaxy S6 Edge Plus xuất hiện.

*

Về phương diện thiết kế, vào một nỗ lực để làm cho loại Galaxy S trông và cảm thấy thời thượng hơn, Samsung đã thay thế sửa chữa vỏ nhựt có thể tháo tách thay bằng mặt lưng kính. Ko kể ra, S6 còn tồn tại khung thiết bị unibody sắt kẽm kim loại giúp sản phẩm có thiết kế thời thượng hơn.

Galaxy S6 Edge cùng S6 Edge Plus (phiên bạn dạng lớn hơn) lại càng quan trọng với hai cạnh màn hình hiển thị uốn cong hai bên. Sau này hầu như các thành phầm Galaxy S mọi đi theo thiết kế này. Vô tư mà nói thì vấn đề sử dụng màn hình hiển thị cong nhị cạnh không có quá các ý nghĩa, thậm chí còn là gây nên một vài phiền phức khi sử dụng nhưng ít nhất giúp Samsung nổi bật so cùng với phần sót lại của trái đất Android. Vì cho tới thời điểm bây giờ thì bài toán sử dụng màn hình OLED với mặt kính cong vẫn còn đó khá mắc đỏ, điều đó làm cho những nhà sản xuất trung quốc khó rất có thể “học hỏi” trên hầu hết mẫu smartphone giá rẻ.

Xem thêm: Vsmart Aris 5G Khi Nào Bán Của Vsmart Aris 5G: Tin Buồn Cho Người Yêu Vsmart

Samsung chưa khi nào tiết lộ doanh thu của Galaxy S6 nhưng hầu hết các đơn vị phân tích hầu như cho rằng thành phầm không bán chạy bằng S5.

Thông tin Samsung Galaxy S6:

Galaxy S6 trình làng với game android 5.0.2 Lollipop và bản cập nhật chính thức cuối cùng là android 7.0 Nougat.

Galaxy S6 với S6 Edge gần như không có tác dụng chống nước. Galaxy S6 Edge Plus cũng ko được chứng nhận IP, tuy vậy Samsung vẫn tích hợp năng lực chống nước.

Samsung Pay cũng đã giới thiệu cùng với sự kiện Galaxy S6.

Galaxy S6 không có khe cắm thẻ ghi nhớ mở rộng, theo Samsung thì do sản phẩm này sử dụng bộ nhớ lưu trữ UFS vận tốc cao, việc trang bị thẻ nhớ đang hạn chế tài năng của bộ nhớ này.

Vào năm 2015, giá của Galaxy S6 là $600 đô la, tương tự khoảng $648 năm 2020 đô la. Giá của Galaxy S6 Edge là $700, tương tự khoảng $755 vào thời điểm năm 2020.

Samsung Galaxy S7 với S7 Edge

Sau lose về lợi nhuận trên Galaxy S6, Samsung gấp rút nhận ra vấn đề và khắc phục trên ráng hệ tiếp theo. Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge được trang bị tài năng chống nước, có zắc cắm thẻ nhớ. Nói không quá thì Galaxy S7 Edge là một trong trong những chiếc điện thoại đẹp nhất nhưng mà Samsung từng chế tác ra, ít nhất là so với phần nhiều thiết bị tại thời khắc đó. Với tất cả nỗ lực của mình, Samsung đang xuất xưởng khoảng 55 triệu sản phẩm.

*

Thông tin Samsung Galaxy S7 với S7 Edge:

Galaxy S7 giới thiệu cùng với app android 6.0.1 Marshmallow và bản cập nhật bao gồm thức sau cùng là apk 8.0 Oreo.

Một thiên tài bị mất từ bỏ ​​dòng Galaxy S7 chưa lúc nào trở lại là IR blaster. Điều này cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bản thân mình như một điều khiển từ xa phổ quát cho những thành phần trung tâm giải trí và TV.

Galaxy S7 vẫn duy trì cổng micro-USB vẫn lỗi thời để sạc và truyền dữ liệu. Vào thời điểm này, nhiều điện thoại cảm ứng thông minh Android không giống đã đưa sang chuẩn chỉnh USB-C, bởi vậy không hiểu tại sao Samsung cảm thấy rất cần phải giữ micro-USB.

Để trùng với nỗ lực vận hội mùa hè 2016, Samsung đã chế tạo phiên bản đặc biệt của Galaxy S7 Edge với blue color lam và các điểm khác biệt màu dựa trên thi công của các vòng tròn Olympic. Gần như là mọi chuyển vận viên Olympic năm đó đều phải sở hữu một mẫu Galaxy S7 Edge.

Năm 2016, giá chỉ của Galaxy S7 là $669, tương đương khoảng $713 vào khoảng thời gian 2020. Giá chỉ của Galaxy S7 Edge là $779, tương đương khoảng $830 vào thời điểm năm 2020.

Samsung Galaxy S8 với S8 Plus

Mặc dù cặp đôi Galaxy S7 hơi thành công, tuy vậy năm kia Samsung lại gặp phải một “đại thảm họa” sở hữu tên Galaxy note 7. Được đánh giá là thành phầm đẹp nhất, lôi kéo nhất cùng có con số đơn để hàng tốt nhất mà Samsung từng ghi nhận, tuy thế sự nỗ lực về pin vẫn thổi bay khoảng tầm 18 tỷ USD.

*

Chính điều ấy đã khiến cho Galaxy S8 buộc phải gánh một trọng trách vô thuộc lớn: Vực dậy niềm tin của tín đồ dùng. Dẫu vậy thật không may, kiến thiết ngớ ngẩn khi đặt cảm biến vân tay với camera ngay gần nhau làm cho tất cả những người dùng liên tiếp đặt nhầm lên ống kính.

Rất may, Samsung đã chỉ dẫn một loạt những quyết định xuất sắc với Galaxy S8 như loại bỏ chữ Edge, rứa vào đó là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lớn hơn đều có cạnh cong. Bằng cách di chuyển cảm biến vân tay có mặt sau, Galaxy S8 biến chuyển chiếc Galaxy S thứ nhất không bao gồm nút home ở phía bên dưới màn hình. Đây là 1 động thái táo bị cắn bạo (nhưng đề xuất thiết) và điện thoại trông tuyệt đối với các bezels gọn gàng gàng.

Samsung chưa lúc nào công bố con số bán phê chuẩn cho chiếc S8, chắc hẳn rằng sản phẩm không lúc nào bằng Galaxy S7. Không rõ do ảnh hưởng của sự cố lưu ý 7 hay vì chưng những nhận xét không lành mạnh và tích cực về cảm ứng vân tay nhưng tất cả đều tác động không nhỏ dại đến doanh thu cũng như các bước đi tiếp theo sau của Samsung.

Một số tin tức nhanh về Galaxy S8:

Galaxy S8 ra mắt cùng với apk 7.0 Nougat và phiên bản cập nhật bao gồm thức sau cuối là apk 9 Pie.

Galaxy S8 là điện thoại cảm ứng thông minh yêu thương mại trước tiên ra đôi mắt có cung cấp Bluetooth 5.0.

Samsung cũng trình làng trợ lý các giọng nói Bixby cùng rất Galaxy S8. Đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của Google Assistant cùng Alexa của Amazon sẽ rất có thể dễ dàng truy cập trên Galaxy S8 thông qua nút phần cứng Bixby mới.

Sau khi gây ra điện thoại, một clip đã lan truyền cho thấy phần mềm dấn dạng khuôn khía cạnh trên cái Galaxy S8 hoàn toàn có thể bị tấn công lừa vị một bức ảnh. đánh giá của Samsung đối với video là nói rằng tránh việc sử dụng nhấn dạng khuôn khía cạnh như một phương án sinh trắc học tập an toàn.

Năm 2017, giá bán của Galaxy S8 là $750, tương đương khoảng $782 vào thời điểm năm 2020. Giá chỉ của Galaxy S8 Plus là $850, tương tự khoảng $887 vào khoảng thời gian 2020.

Samsung Galaxy S9 cùng S9 Plus

Như đã làm cho vào năm 2016 với Galaxy S7, năm 2018 Samsung cần thay thế sửa chữa những tội tình trên Galaxy S8. Với Samsung Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung vẫn khắc phục vị trí đặt cảm biến vân tay lắp phía sau. Samsung cũng, lần thứ nhất trong cái Galaxy S, đã bổ sung một ống kính camera phía sau sản phẩm hai vào phương diện sau của Galaxy S9 Plus (Galaxy S9 vẫn có một cảm ứng duy nhất).

Nhìn chung, Galaxy S9 ở đầu cuối chỉ chủ yếu về sửa lỗi rộng là một bạn dạng nâng cấp lớn. Galaxy S9 với S9 Plus đủ giỏi về chất lượng, song lại không thành công về phương diện doanh số. Và Samsung cũng không gửi một nhỏ số đúng chuẩn nào cho dòng sản phẩm này.

Một số thông tin nhanh về Galaxy S9:

Galaxy S9 ra mắt cùng với apk 8.0 Oreo và bản cập nhật chủ yếu thức sau cùng của nó có thể sẽ là app android 10. Phiên phiên bản ổn định của game android 10 dự kiến sẽ được cập nhật trong thời gian tới..

Samsung đã lựa chọn không tăng dung tích pin đối với Galaxy S8. đưa ra quyết định này có khả năng bắt nguồn từ những vấn đề cùng với vụ nổ pin Galaxy note 7.

Galaxy S9 vẫn giữ gìn jack cắm tai nghe, điều mà táo đã quyết định thải trừ và tương đối nhiều nhà sản xuất game android thời đặc điểm đó đã có tác dụng theo.

Vào cuối năm 2018, Samsung reviews One UI, giao diện app android mới. Nó được tung ra mang lại Galaxy S9 như là một trong những phần của phiên bản nâng cấp game android 9 Pie. Một giao diện người tiêu dùng đã sửa chữa thay thế Samsung Experience, trước đó là TouchWiz. Hầu hết các đơn vị phê bình đều đồng ý rằng One UI là nỗ lực tốt nhất có thể từ ​​trước tới thời điểm này của Samsung trong việc tối ưu Android.

Năm 2018, giá chỉ của Galaxy S9 là $720, trong khi Galaxy S9 Plus là $840.

Samsung Galaxy S10, S10 Plus với S10e

Galaxy S9 đã hỗ trợ Samsung nhận biết một điều, ví như hãng không chịu chuyển đổi thiết kế trong những model tiếp theo thì doanh số sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy doanh nghiệp đã biến đổi gần như trọn vẹn nhận diện bên trên Galaxy S10 series. Đặc biệt bao gồm tới 4 phiên phiên bản được giới thiệu bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10 Plus, phiên bản rút gọn Galaxy S10e với màn hình không có cạnh cong và một phiên phiên bản cao cấp Galaxy cảnh báo 10 5G.

*

Samsung đã tân trang lại toàn thể thiết kế của Galaxy S. Lần thứ nhất tiên, Samsung sử dụng các lỗ cắt lỗ trên màn hình hiển thị để đựng các cảm biến camera phía trước. Kết hợp với cảm ứng vân tay trong screen (Galaxy S10e là sinh hoạt cạnh bên), được cho phép màn hình gần như chiếm trọn khía cạnh trước và loại bỏ cảm biến vân tay “kém sang” ở phương diện sau.

Ngay cả phiên bạn dạng S10e có giá tốt nhất cũng có thể có 2 camera sau. Galaxy S10 5G tất cả ba cảm ứng cộng với cảm biến ToF đã biến hóa đây trở thành giữa những sản phẩm có tác dụng chụp hình ảnh tốt nhất.

Samsung không ra mắt doanh số nhưng các nhà phân tích đều tin rằng Galaxy S10 thành công xuất sắc hơn Galaxy S9. Mặc dù vậy rất có thể nói dế yêu khép lại một thập kỷ của Samsung chưa thật trọn vẹn, không đủ sức bùng nổ.

Thông tin nhanh về Samsung Galaxy S10:

Galaxy S10 giới thiệu cùng với apk 9 Pie và bạn dạng cập nhật chính thức cuối cùng hoàn toàn có thể sẽ là game android 11.

Với mức ngân sách khởi điểm $899 mang lại Galaxy S10, loại S10 chấp nhận trở nên đắt hơn gấp đôi so cùng với Galaxy S ban đầu, được ra mắt ở nấc 400 USD vào thời điểm năm 2010.

Samsung đã quảng cáo rằng cảm ứng vân tay cực kỳ âm trong chiếc Galaxy S10 sẽ vượt trội so với cảm biến quang học trong các thiết bị của đối thủ. Tuy nhiên, một lỗ hổng vào các cảm ứng siêu âm khiến điện thoại tiện lợi bị tin tặc truy hỏi cập, gây nên lỗ hổng bảo mật thông tin lớn cho điện thoại của Samsung. Samsung đã lập cập phát hành một bản vá ứng dụng khắc phục sự cố.

S10 Plus có bộ lưu trữ lớn nhất có thể tìm thấy trong một dế yêu với phiên bạn dạng cao nhất lên đến mức 1TB thuộc với tài năng mở rộng thêm 500GB qua zắc cắm thẻ nhớ.

Năm 2019, giá chỉ của Galaxy S10 là $899, trong những khi Galaxy S10 Plus là $999. Galaxy S10e có giá khởi điểm $749 USD và Galaxy S10 5G là $1.299.

Samsung Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra

Vào ngày 11/2 tới đây (khoảng 2 tiếng đồng hồ sáng ngày 12 theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ reviews những lắp thêm Galaxy S bắt đầu với rất nhiều kỳ vọng. Bằng chứng là công ty đưa ra quyết định nhảy vọt lên Galaxy S20 thay bởi vì S11.

*

Galaxy S20 sẽ giới thiệu cùng những nhân kiệt được mang đến là chưa từng có trên smartphone như kĩ năng quay video clip 8K, camera 108MP với khả năng gộp 9 điểm ảnh thành một với ống kính tiềm vọng zoom quang 5x, zoom hiện đại số 100x (trên Galaxy S20 Ultra). Đây cũng là dòng sản phẩm thứ nhất trong Galaxy S được thông dụng 5G, thay bởi vì chỉ có một phiên phiên bản đặc biệt thì gần như là cả 4 phiên bản S20 số đông được trang bị liên kết mới cho 1 kỷ nguyên mới.