Giờ khám bệnh đại học y dược

Thời gian quy định khám tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM là một trong những bệnh viện lớn tại khu vực miền Nam. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với tay nghề lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, các hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị y tế tân tiến nhằm phục vụ chữa bệnh.

Bạn đang xem: Giờ khám bệnh đại học y dược

Đến với bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, quy trình làm việc khám bệnh của bệnh viện y dược cũng giống như các bệnh viện lớn khác đó là bệnh nhân cũng cần tiến hành đầy đủ các bước và thủ tục theo quy định. Tuy nhiên, thời gian khám bệnh của mỗi bệnh viện có một chút khác nhau.

Giờ khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.HCM

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và bắt đầu từ 6h30 - 16h30.Thứ bảy bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng từ 6h30 đến 12h00.Chủ nhật và các ngày lễ bệnh viện đại học y dược TP.HCM không khám bệnh, chỉ ưu tiên cho trường hợp cấp cứu (24/24).

Sau 6h30 thời gian thăm khám bệnh nhân và các bộ phận tại bệnh viện sau đây sẽ bắt đầu làm việc:

Quầy đóng lệ phí tại khu A.Các xét nghiệm tại khu AĐiện não, điện cơ khu AKiểm tra Hp (HP Test) khu AĐo điện tim khu A và CSiêu âm tim khu A và CPhòng chụp hình ảnh CT – Scan khu A và BPhòng chụp cộng hưởng từ MRI khu A và BKhám chức năng hô hấp khu BChụp X – Quang khu A, B và CPhòng siêu âm khu A, B và CQuầy thuốc của bệnh ở khu A, B và CKhám có Bảo hiểm y tế (BHYT) khu B và C.

Quy trình khám bệnh viện tại Đại học Y Dược TPHCM

Như thời lệ, thời gian khám chữa bệnh của bệnh viện Đại Học Y Dược có quy định cụ thể như:

Quy trình làm việc của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bắt đầu từ 5h sáng đối với các bộ phận đăng ký khám bệnh còn các bộ phận khác thì bắt đầu vào lúc 6h30 sáng.

Theo quy định của bệnh viện 5h sáng nhân viên đã mở cửa chào đón các bệnh nhân đến đăng ký khám bệnh.

Xem thêm: Album Hình Ảnh Xe Đẹp, Bộ Sưu Tập Xe Hơi, Ô Tô, Xe Máy Độc Đáo

Một số lưu ý của bệnh nhân cần nắm rõ khi đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Sơ đồ quy trình khám bệnh có BHYT và không có BHYT tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCMMột số khu vực khám bệnh sẽ nhận tư vấn người bệnh di chuyển đến khu vực cần biết đăng ký thăm khám ngay tại khu vực A và C.Bệnh nhân cần sự hỗ trợ bác sĩ tư vấn thì liên hệ khu B hoặc C.Ngoài ra, bệnh nhân cần đóng chi phí khám hoặc đăng ký các dịch vụ xét nghiệm thì liên hệ tại khu B và C.

Sơ đồ khu vực A và B tại bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Bệnh nhân dựa trên lịch trình và sơ đồ tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các quy trình khám bệnh, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện Đại học Y Dược khám ngoài giờ không?

Thông tin thời gian làm việc đã được đề cập ở trên theo quy định của bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM. Chúng ta có thể nắm rõ giờ làm việc của bệnh viện bắt đầu từ 6h30 và kết thúc vào lúc 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng 6h30 đến 12h00. Hiện nay bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM không tiến hành thăm khám bệnh ngoài giờ.Nhưng trong tương lai ban lãnh đạo bệnh viên sẽ đề xuất về vấn đề khám bệnh ngoài giờ nhằm phục vụ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Với những thông tin bệnh viện Đại học Y Dược cung cấp trên, các bệnh nhân có thể tìm hiểu về thời gian và các quy trình làm việc để sắp xếp thời gian phù hợp và thực hiện dễ dàng với các quy trình bệnh viện nhanh nhất. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.