Cách chơi lee sin mùa 11

     

Bảng ngọc LeeSin mùa 11 và phương pháp lên vật dụng LeeSin guide những trang bị cách chơi LeeSin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn đang xem: Bang bo tro leê rung mua 7

Bạn sẽ xem: Bang bo tro lee rung download 7
*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tuyệt nhất - Thầy Tu Mù.

Bạn đang xem: Cách chơi lee sin mùa 11


*

*

*

*

Lee Sin luôn luôn là vị tướng mạo được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất nhằm đi Rừng, vì chưng độ cơ cồn đa dụng cực cao, full bộ vô cùng đặc sắc và năng lực dồn giáp thương cũng không hề kém phần to gan lớn mật mẽ.

Dù đã có lần bị Riot các lần chỉnh sửa giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn luôn là hot vị trí rừng và phía trong top các tướng chơi công dụng nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu lúc tập luyện Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong số những pha truy tìm đuổi/ chạy trốn với cả lúc giao tranh. Dịch rời dùng cho Ls lúc đi Top.

 

Điểm to gan và yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái vật nhanh cùng với bộ kỹ năng vừa tất cả sát yêu mến diện rộng vừa gồm sát yêu thương 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu dựa vào W

Khá bình yên trong hồ hết trận cướp bóc tách (nếu có) vì bộ khả năng khá khỏe quy trình đầu trận, và độ cơ động cao

Cướp rừng tốt, làm phản gank xuất sắc (một trong những champ cướp rồng, baron dễ số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ động nhờ Q cùng W, về cơ phiên bản là Lee Sin hoàn toàn có thể chạy/ xua đuổi ở đầy đủ nơi trên phiên bản đồ

Bộ khả năng dùng nội năng, dễ chịu hơn một trong những tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây dựng lắp thêm theo lối đấu sĩ, vừa liền kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh bằng việc “Nộ Long Cước” 1 đối thủ về nhóm mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ hễ và nguy khốn khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron cùng các phương châm tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin vẫn càng bị giảm dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi yên cầu người chơi sử dụng một cách chuẩn xác

Khó để thành thạo, trong những tướng khó chơi nhất vào Liên Minh

Chính vị dùng nội năng phải phải giám sát dùng thích hợp lí. Một là lao vào chơi, cần sử dụng đòn tấn công thường nhằm hồi, hoặc yêu cầu lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, bởi bộ kỹ năng yêu cầu nên thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, còn nếu như không sử dụng thiết yếu xác Q thì khó có thể mở giao đấu tốt.

Cần rèn luyện nhiều để có thể chơi tốt.

 

Bảng khả năng LeeSin

Có 2 biện pháp thứ từ bỏ nâng bảng khả năng cho Ls áp dụng nhiều là:

Cách 1: LeeSin max Q -> W -> E: sử dụng cho Ls đi Rừng / Top

Cách 2: LeeSin max Q -> E -> W => Cộng về tối đa vào Q cùng E trước để gây giáp thương các nhất bao gồm thể

Cách này thực hiện nhiều mang lại Ls đi Top.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Hàm If - Cách Sử Dụng Hàm If Nhiều Điều Kiện

Nội tại - Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin thực hiện một kỹ năng, nhị đòn đánh tiếp nối tăng vận tốc Đánh cùng hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, bảo đảm hắn khỏi liền kề thương. Nếu phương châm là tướng đồng minh, cả hai số đông được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng cho một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu chính là tướng, Lee Sin và đồng đội được trao lá chắn đảm bảo khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương vào 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo ra sóng âm gây tiếp giáp thương phép với phát hiện tại tàng hình. Ví như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm cho tê liệt đối phương chịu gần kề thương từ bỏ Địa Chấn, tụt giảm chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Giả dụ Địa Chấn trúng yêu cầu một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây gần kề thương đồ vật lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch làm sao bị va phải. Những đối phương mà bị mục tiêu va phải trên đường bay có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy do Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh khỏe hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, khiến 150/375/600 (+) gần kề thương thứ lí.

 

Cách lên đồ dùng LeeSin

Trang bị ban đầu cho LeeSin đi Rừng

Rựa thợ săn + thuốc Tái thực hiện sẽ là đồ mở đầu của Lee Sin. Giúp Lee Sin có năng lực hồi phục cũng tương tự clear quái được tiện lợi hơn

Lên giầy cho LeeSin.

Giày cơ động: luôn là sự việc lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Lee Sin, nó giúp cho bạn phát huy về tối đa rất nhiều lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc dữ thế chủ động lên sớm, chúng ta có thể đảo lối đi gank những hơn, điều hành và kiểm soát mục tiêu, gây áp lực nặng nề lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, chúng ta hoàn toàn rất có thể bán với lên các loại giày khác cân xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng kháng hiệu ứng rất kì quan trọng giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi đối phương có rất nhiều sát mến phép, khả năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên lựa chọn hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay cầm cố bằng giày ninja nhằm tăng khả năng chống một lượng gần kề thương mập từ các đòn đánh đánh thường.

Trang bị chủ yếu LeeSin

với LeeSin đi Rừng

Cách lên đồ LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm để tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ rượu cồn cực cao thuộc hàng hàng đầu trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ kỹ năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái cùng gank toàn phiên bản đồ một biện pháp cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có không ít pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân cho LeeSin => nhằm tăng kĩ năng chống chịu, giảm sút lượng gần kề thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Hơn cụ lượng gần kề thương của LeeSin gây ra cũng không còn nhỏ, kết hợp với lối lên vật dụng full sát lực, chỉ việc một chuỗi bộ combo là chúng ta cũng có thể tiễn kẻ địch lên bảng điểm số.

LeeSin Đấu sỹ: cách này cũng rất mạnh ngoại giả trâu nữa - LeeSin tha hồ nhưng mà bay lao vào ra trong số giao tranh, cũng tương tự bắt lẻ kim chỉ nam với tốc độ gia tăng từ: ngay cạnh liệt sỹ.