Quán cà phê quận 10

Mặc dù không nằm trong top những quận trong trung tâm thành phố nhưng quận 10 được đông đảo dân Sài Thành chọn là tụ điểm vui chơi ăn uống. Đối với các bạn sinh viên, quận 10 thực sự là nơi tập trung rất nhiều quán ăn, quán cà phê với giá cả phải chăng mà chất lượng cũng không thua kém quán ăn ở các quận trung tâm. Hãy cùng mình khám phá 10 quán cafe quận 10 và note lại để có cơ hội thưởng thức nhé!

1. Xì Gòn Phố Café quận 10

Xì Gòn Phố là bắt đầu bằng những chiếc bánh sầu riêng được bán online, sau 18 tháng, Xì Gòn Phố phiên bản offline xuất hiện – là một tiệm bánh với đặc trưng là món bánh sầu riêng thơm ngon và thêm một số loại bánh và nước khác.

Bạn đang xem: Quán cà phê quận 10

Quán được trang trí theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại qua những chiếc máy đánh chữ, radio, bóng đèn dây tóc,..Đặc biệt, cuối tuần quán sẽ chương trình nhạc acoustic dành cho những bạn đam mê âm nhạc.

Địa chỉ quán: 796/19 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

2. The Lab Cafe quận 10

The Lab café nằm trong một cản hẻm nhỏ quận 10 yên tĩnh, quán có không gian hóa học độc đáo nhưng không hề độc hại, bạn sẽ cảm tưởng như đi lạc vào một phòng thí nghiệm bởi chiếc tủ trưng bày những ống thí nghiệm đủ màu sắc.

Thực đơn quán độc đáo với nhiều món lạ không nơi đâu có điển hình như sinh tố the lab, cocktail the lab,..Giữa lòng Sài gòn náo nhiệt, không gian yên tĩnh của The Lab Cafe quận 10 khá phù hợp để đọc sách hoặc tập trung làm việc.

3. Say café ở quận 10

Một quán cà phê quận 10 khá lạ phù hợp để hẹn hò hoặc tụ tập bạn bè là Say café. Ấn tượng đầu tiên khi đến quán là màu đen chủ đạo của phần mặt tiền giáp đường phố. Tầng trệt và tầng trên cùng lại có thiết kế khác nhau.

Tầng trên cùng bài trí những dãy bàn ghế bệt, một số vật dụng trang trí nhẹ nhàng như khung cửa sổ, đèn bão hay một chiếc xe đạp màu trắng trên tường. Một điểm cộng nữa dành cho những bạn có niềm đam mê ca nhạc là tối thứ 5 hàng tuần quán sẽ có chương trình nhạc acoustic, đừng bỏ qua nếu bạn muốn “say” nhé.

Xem thêm: Top Trường Đại Học Việt Nam, Top 100 Trường Đại Học Đáng Học Nhất Việt Nam

4. Lò Gạch cafe quận 10 vintage

Đúng với tên gọi của mình, ‘lò gạch” được xây dựng, trang trí từ những viên gạch theo thiết kế xưa, ban công còn có thêm những chiếc xích đu cũ thơ mộng, thỏa lòng mong ước cho những bạn trẻ muốn tận hưởng một không gian yên tĩnh, hay chụp những tấm chiếc hình sống ảo.

5. Ráng chiều

Ráng chiều là một quán cà phê quận 10 nhỏ ở góc một con hẻm đường Tô Hiến Thành. Đúng với tên gọi của nó, “ráng chiều” là một không gian nhỏ, ấm cúng không bị ảnh hưởng bởi khói bụi hoặc tiếng ồn của thành phố, thay vào đó là những giai điệu bài hát trữ tình. Quán khá nhỏ, chỉ chứa được khoảng 30 khách phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

6. Flour No. 8

Đây là một quán cafe quận 10 rất rất thân thuộc với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Quán nằm ở một con hẻm trên đường Đào Duy Từ, đối diện cổng 3 UEH. Quán có nhiều tầng phục vụ nhiều mục đích khác nhau của các bạn sinh viên. Đặc biệt quán có cho thuê phòng họp, phù hợp cho những buổi họp của các Câu lạc bộ hoặc học nhóm bạn bè.

7. Say Coffee 24h

Thêm một quán cafe ở quận 10 khá quen thuộc với các bạn sinh viên đó là Say Coffee trên đường Sư Vạn Hạnh. Quán mở cửa 24/7 nên được nhiều bạn “cú đêm” ghé qua, và nếu đã ghé qua thì cơ hội trở thành khách quen của quán là cực kỳ cao, Vì sao ư? Vì quán có một menu đa dạng các món nước và món bánh thơm ngon, nhân viên phục vụ rất tận tình, không gian quán về đêm cũng khá yên tĩnh bởi chủ yếu các bạn đến quán để “cày deadline”.

8. Three O’clock cafe quận 10

Đây là một chuỗi cửa hàng cà phê 24/7 thường xuyên được các bạn trẻ chọn để tụ tập bạn bè. Quán được đánh giá cao bởi không gian rộng rãi, được trang trí đơn giản, đèn vàng tạo cảm giác thư giãn. Tuy nhiên nếu bạn chọn quán này là một nơi để “cày deadline” thì nên cân nhắc nhé.

9. Cheese Coffee

“Nước ngon lắm luôn” là câu mở đầu mỗi khi mình rủ rê bạn bè đến Cheese – một quán cà phê với không gian hiện đại, với menu đa dạng các loại nước và bánh ngon được pha chế với công thức đặc biệt. Quán phù hợp với những nhóm bạn đến hẹn hò check in.

10. Boong Café quận 10

Boong café là một quán cà phê quận 10 đẹp dành cho các tín đồ sống ảo. Từng chi tiết nhỏ của quán đề đẹp đủ để bạn có thể tạo ra những chiếc ảnh độc lạ. Mọi thứ tại Boong đều hoàn hảo nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.