Ảnh jack hoa hải đường

     

MV “Hoa Hải Đường của Jack vừa công chiếu và ngay chớp nhoáng leo lên top Youtube Trending cùng MP3 Zing Chart. “Hoa Hải Đường” cùng với ca từ nhiều hình ảnh, đậm ngôn phong Hán Việt, thuộc cái nhạc Future Bass/World Music. Chúng ta hãy cùng tò mò về chế tác hình nhân thiết bị của Jack vào MV này nhé.

Bạn đang xem: Ảnh jack hoa hải đường

*

Jack nhập vai thành hiệp khách

Trong MV, Jack được thành lập với hình ảnh phong trần, lãng tử, mạnh bạo và không hề thua kém phần hóc búa trong vai quý ông hiệp khách cùng tín đồ bạn sát cánh là chim đại bàng. Jack rung rộng một cô bé nhưng cô bé này đã trở nên một kẻ hoá trang Jack liền kề hại. Jack bị nghi oan với truy nã. Anh bắt đầu hành trình gian nguy truy lùng kẻ mạo danh. Thành phầm này còn mang về những pha hành động võ thuật đẹp mắt. Được biết, Jack đích thân diễn đạt nhiều cảnh hành vi thay do sử dụng hoàn toàn đội ngũ cascadeur.


*

*

Nội dung MV Hoa Hải Đường – J97

“MV đưa khán giả về thế giới giả tưởng sở hữu đậm màu sắc Á Đông, ở đó Jack là một anh chàng lãng sĩ phiêu bạt giang hồ, rước lòng yêu thương một cô gái. Trong một lần đi ngang khu vực chợ, cô gái đã bị một kẻ giả dạng Jack ám hại. Từ đó, Jack đã bị nghi oan và truy vấn nã khắp nơi…

Khi phát hiện ra việc mình bị đổ oan, Jack bắt đầu hành trình truy nã lùng kẻ mạo danh. Vào hành trình này, Jack đã ngày đêm khổ luyện, “văn ôn võ luyện” để có thể giải cứu được cô gái. Bối cảnh VFX huyền ảo khiến khán giả “sững sờ” vì không biết đâu là hư, đâu là thực.

*

Trải qua muôn vàn nguy hiểm, anh dần nhận ra được chân tướng của cô gái mà mình rước lòng yêu mến. Trên lưng cô gái này có một hình xăm hoa hải đường khiến thân phận của cô càng trở nên bí ẩn hơn. Cuối cùng, trên hành trình tìm ra sự thật, Jack đã xâm nhập được vào hang ổ của những kẻ mạo danh và đã có trận quyết chiến với “tên trùm”.

Xem thêm: Cách Giải Phương Pháp Giải Bất Phương Trình Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Lúc này, khán giả như choáng ngợp trước size cảnh quyết đấu không khác gì các bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng: Jack gọi ra các linh thú khổng lồ để cùng trợ giúp anh đánh bại tên trùm vô cùng đẹp mắt. Được biết, tất cả các cảnh đánh đấm nhiều số đều được Jack thực hiện trực tiếp, rất ít lúc nhờ đến cascadeur càng khiến khán giả thêm cảm phục nỗ lực mà nam ca sĩ bỏ ra đến Hoa Hải Đường

*


Tuy nhiên, đến lúc này anh mới biết: hóa ra cô gái mà mình rước lòng yêu thương từ lâu là người của tên trùm. Tất cả từ đầu đến cuối chỉ là cái bẫy để lừa anh vào bẫy mà thôi. Sự thật này khiến Jack vô cùng tổn thương vì bị phản bội.

*

Có thể thấy, lúc xem Hoa Hải Đường lần đầu tiên, khán giả sẽ chưa thực sự hiểu rõ nội dung, cần phải coi đi xem lại nhiều lần để có thể “thấm” được câu chuyện nhiều “ẩn khuất” chồng chéo nhau, hệt như một bộ phim kiếm hiệp.”

*

MV Hoa Hải Đường nhanh chóng lên trending

Theo đó, nghỉ ngơi thành tích thực tế ghi dìm MV của Jack đã chiếm lĩnh 220 ngàn lượt xem ở thời điểm công chiếu, hơn 1 triệu view realtime sau đôi mươi phút và download cho mình hơn 2,5 triệu view sau 1 giờ đồng hồ lên sóng. Tính đến thời điểm 1 giờ tạo sáng ngày 23/9, tức sau 5 giờ đồng hồ thời trang phát hành, MV Hoa Hải Đường của Jack đang “bứt tốc” cùng leo lên địa chỉ #2 trending YouTube. Như vậy, rất bao gồm thể, tập 8 của show truyền hình Rap Việt sẽ nên “nhường ngôi” mang lại Hoa Hải Đường của Jack.

*

*

Một bất thần khá lớn, vào MV này, Jack còn phụ trách vai trò Mix & Master. Từ đầu năm 2018, Jack cũng tập tành thu âm, chỉnh âm, lên kịch phiên bản và dựng đoạn phim cùng những cộng sự. Những sản phẩm ngày đầu chưa được đầu tư chi tiêu nhiều nghỉ ngơi bề nổi, tuy thế cốt lõi âm nhạc vẫn được review cao, bao gồm sức sống riêng biệt trong mẫu chảy underground. Bằng toàn bộ sự ước thị và đam mê, mãi đến đầu xuân năm mới 2020, khi hoàn toàn bước thoát ra khỏi “câu chuyện cũ”, Jack chăm tâm nghiên cứu học hỏi thêm những chuyên môn cần thiết hỗ trợ cho các bước sáng tác của mình. MV Hoa Hải Đường lần này là sản phẩm Jack dành riêng trọn tâm huyết đúng nghĩa. Bởi bên cạnh sáng tác, trình bày, đóng MV, anh còn trực tiếp tham gia nhiều công đoạn, trong các số ấy có Mix và Master, phần cực kỳ quan trọng của một phiên bản thu thành công.