Nên mua iphone 12 hay 11 pro max

Điện ThoạiiPhone Chính HãngSamsung Chính HãngTabletMacĐồng HồPhụ KiệnHàng Qua Sử DụngiPhone Qua Sử DụngSamsung Qua Sử DụngSửa Chữa

Tết sắp đến cận kề, đây là dịp bạn nên mua ngay cho mình một chiếc smartphone để phục vụ nhu cầu du xuân. Với mức giá không chênh lệch nhau nhiều, bạn nên chọn iPhone 12 hay iPhone 11 Pro Max?

Nếu bạn đang phân vân giữaiPhone 11 Pro MaxvàiPhone 12để du xuân đầu năm 2021 này thì hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn cho mình chiếc iPhone phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình nhé.

Bạn đang xem: Nên mua iphone 12 hay 11 pro max

Nâng cấp chính về camera của iPhone 12 là việc điện thoại này sử dụng ống kính 7 thành phần (7P) giúp cải thiện 27% hiệu suất chụp ảnh ở trong điều kiện ánh sáng yếu. iPhone 12 cũng có công nghệ Smart HDR3 cho phép xử lý hình ảnh tốt hơn ở các cảnh chụp ngược sáng mạnh.

Ngoài ra, khả năng quay video nâng cấp đáng kể với chế độ 4K 60fps trên iPhone 11 Pro Max. Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh thì khả năng này thực sự hữu ích. Bạn có thể quay những thước phim chuyên nghiệp bằngđiện thoại iPhone chính hãngvà chỉnh sửa trực tiếp trên máy.

Màn hình iPhone 12 và iPhone 11 Pro Max: Nâng cấp vượt bậc.

Theo Apple, chiếc điện thoại iPhone 12 thế hệ mới được trang bị màn hình OLED 6.1 inch Super Retina XDR, việc trang bị công nghệ Super Rentina XDR còn mang đến màu sắc rực rỡ và sống động hơn trên iPhone 12. Nó có độ phân giải 2,532 x 1,170 pixel với mật độ điểm ảnh 460 ppi và cung cấp tỷ lệ tương phản 2,000,000:1. “Táo khuyết” cho biết màn hình iPhone 12 có độ sáng lên đến 625 nits (thông thường) và 1,200 nits (HDR), hỗ trợ Dolby Vision, HDR10 và HLG. Nhưng về cơ bản, cả hai chiếc iPhone đều được trang bị màn hình OLED nên chưa phải là khía cạnh để bạn quyết định mua iPhone 11 Pro Max hay iPhone 12.

Xem thêm: Cách Hủy Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Chỉ Mất 3 Phút, Cách Hủy Thẻ Visa Vietcombank

Nên mua iPhone 12 hay iPhone 11 Pro Max?

Hiện tại, giá iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 cũng không chênh lệch. Vì vậy lựa chọn sản phẩm nào tùy thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nhìn chung iPhone 12 là điện thoại chưa được nâng cấp quá nhiều tính năng hiện đại. Nếu bạn là một người đam mê công nghệ, luôn muốn sở hữu cho mình những chiếc smartphone đời mới cùng với những tính năng hàng đầu thì iPhone 12 là lựa chọn phù hợp.Trong khi đó,ngườimua iPhone 11 Pro Maxsẽ phải chi khoảng tiền tương đương để sở hữu thiết bị không được hỗ trợ 5G và MagSafe. Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Max vẫn có thể mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng trong nhiều năm nữa.

Và đặt biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại giá rẻ này ngay tạiletspro.edu.vn– Cửa hàng chuyên cung cấp iPhone chính hãng tại Vĩnh Long với giá tốt nhất thị trường.

Hủy

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Thông tin liên hệ

letspro.edu.vn luôn mong mọi khách hàng đến với hệ thống như một người thân trong gia đình, letspro.edu.vn mong được phục vụ các bạn.