Ẩn sinh nhật trên fb

     
Nội dung bài viết2.

Bạn đang xem: Ẩn sinh nhật trên fb

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook)3. Hướng dẫn đổi ngày sinh trên Facebook tại trang cá nhân trực tiếp trên bằng mọi thiết bị4. Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook bằng link 159

Đôi khi việc nhận thông báo sinh nhật khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nếu bạn rơi vào tình trạng này, việc tắt thông báo sinh nhật trên FB sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Lần này, hãy cùng mình khám phá thủ thuật cách tắt thông báo sinh nhật trên FaceBook bằng điện thoại và máy tính nhé!

1. Tại sao một vài người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới.

Xem thêm: Bằng Chữ Số Từ 1 Đến 100 Tiếng Anh Từ 1 Đến 100, Số Thứ Tự Tiếng Anh Từ 1 Đến 100

Ước tính chỉ riêng tại Việt Nam đã có gần 76 triệu người (2021) sử dụng ứng dụng này. Đó là lý do Meta luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Trong đó, cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook được nhiều người yêu thích.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. Video hướng dẫn cách để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

6. Tổng kết

Trên đây đã hướng dẫn 2 cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình cực dễ. Hy vọng với thủ thuật trên có thể giúp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bạn trong quá trình tham gia mạng xã hội này.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được sở hữu thiết bị với mức giá hấp dẫn nhé!