Ai hiểu được lòng em ebook

Ai hiểu được lòng em?Lục XuKhi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã.

Bạn đang xem: Ai hiểu được lòng em ebook

Danh sách chương Ai Hiểu Được Lòng Em

Chương 01 - 02

1 Chương 1 – Điểm tựa của chúng tôi Edit: Sahara Giang Nhân Ly xuất hiện tại Giang gia đã gây nên một trận kinh thiên động địa. Mạc Tu Lăng trong thoáng chốc nghĩ tới hồi học sơ trung (*tương đương cấp 2), thầy giáo vô số lần đã dùng một giọng sùng bái mà giảng “Hồng Lâu Mộng”, khi Tiết Bảo Thoa xuất hiện cũng chói mắt như vậy.

Chương 03 - 04

2 Chương 3: Thời niên thiếu Giang Nhân Đình và Giang Nhân Ly học cùng một lớp. Hiện tại là đầu tháng ba, việc học tập vô cùng quan trọng. Đối với thành tích của Giang Nhân Ly , Giang Thánh Minh và Bạch Thanh Hà chưa hề nắm rõ, nhưng thành tích của Giang Nhân Đình bắt đầu đi xuống.

Chương 05 - 06

3 Chương 5: Nổi giận Cho dù Mạc Tu Lăng đã đoán trúng hơn nửa đề thi, kết quả kỳ thi của Giang Nhân Đình vẫn kém hơn Giang Nhân Ly rất nhiều. Tuy nhiên quả thực thành tích có cao hơn trước đây nên Giang Thánh Minh vô cùng cảm kich Mạc Tu Lăng.

Chương 07 - 08

4 Chương 7: Tỉnh mộng Edit: Sahara Mạc Tu Lăng ngủ một giấc thẳng tới trưa mới dậy, dường như đã mộng mị một trận vô cùng dài, thực tế là như vậy. Anh biết rõ, kỳ thực đó cũng không hẳn là mơ, mà đó là toàn bộ sự việc đã xảy ra trong quá khứ, là một đoạn phim trong chuỗi hồi ức của anh.

Chương 09 - 10

5 Chương 9: Những năm tháng hồn nhiên (P1) Trở lại Giang gia bên kia cũng không tốt đẹp gì, tuy rằng Giang Thánh Minh đối bọn họ rất nhiệt tình, liên tục gắp thức ăn cho bọn họ.

Chương 11 - 12

6 Chương 11: Ai đang nghe trộm (P1) Edit: Sahara Mười tám tuổi, Mạc Tu Lăng không lái ô tô đi học nữa. Thứ nhất là vì ở trường học chỗ đỗ xe rất ít, thứ hai là mỗi lần đỗ xe mất rất nhiều thời gian, và quan trọng nhất là những người lái xe đi học cũng ít, ắt hẳn sẽ bị những học sinh khác nhìn với ánh mắt khó chịu.

Chương 13 - 14

7 Chương 13: Độc (P1) Edit: Sahara

Chương 15 - 16

8 Chương 15: Mỗi người một phương hướng Edit: Sahara Bốn năm sau, Mạc Tu Lăng đã chín chắn hơn nhiều. Cái ngây ngô thời niên thiếu trong anh đã không còn nữa.

Chương 17 - 18

9 Chương 17 – P1 Suốt một tháng ròng rã, Mạc Tu Lăng không trở về biệt thự nhà họ Mạc. Anh không còn là anh của thời niên thiếu nữa, không thể luôn hiền lành, rộng lượng.

Xem thêm: Đây Là Top 5 Điện Thoại Siêu Bền Pin Khủng, Hỗ Trợ Sạc Cho Smartphone H999

Chương 19 - 20

10 Chương 19: Chúng ta đều không phải thiên thần (P1) Edit: Sahara Tất cả những chuyện này xảy ra như thế nào, Mạc Tu Lăng dường như vĩnh viễn không thể nào giải thích được, vĩnh viễn không thể nào giải đáp.

Chương 21 - 22

11 Chương 21: Em tưởng rằng đã yêu Edit: Sahara Giang Nhân Ly mộng mị một trận rất dài. Trong mơ, cô một mực quỳ gối dưới trời mưa. Trong lòng cô còn tồn tại một tia hy vọng.

Chương 23 - 24

12 Chương 23: Nghỉ phép (P1) Sau khi kết hôn tất nhiên là tuần trăng mật. Về chuyện này, cả hai người lại vô cùng ăn ý, chưa bao giờ bọn họ hợp ý nhau đến thế.

Chương 25 - 26

13 Chương 25: Tự đánh giá thấp bản thân! (P1) Edit: Sahara Giang Nhân Ly luôn không tự nhận mình là cô gái si tình, nhưng hiện tại cô bắt đầu hoài nghi. Từ sau khi gặp Tả Dật Phi, cô liền hoài nghi chính mình, cảm giác cứng nhắc này vẫn vô lực mà tồn tại trong đầu cô, xóa đi không được.

Chương 27 - 28

14 Chương 27: Yêu và không yêu (P1) Edit: Sahara Làm thế nào để đoán biết được vị trí của một người trong lòng mình? Làm sao để xác định ta còn yêu hay không còn yêu một người? Chuyện này kỳ thực rất đơn giản, vô cùng đơn giản.

Chương 29 - 30

15 Chương 29: Hư vô mờ mịt Edit: Sahara Giang Nhân Ly nhìn Mạc Tu Lăng đang ngủ trên giường, không kìm được lòng mà suy nghĩ vớ vẩn. Đối với anh cô chỉ có một chuyện tốt duy nhất là ngủ cùng một giường với anh, chỉ sợ rằng bọn họ chỉ hòa thuận duy nhất trên phương diện này.

Chương 31 - 32

16 Chương 31: Chuyện cũ như mộng (P1) Edit: Sahara Trần Tư Dao đi rồi, Giang Nhân Ly vẫn còn ngồi lại một lúc lâu. Cô không nói sai, nếu như Tả Dật Phi không rời bỏ cô, cô thực sự sẽ ở bên anh, vĩnh viễn sánh cùng trời đất, chân chính thề non hẹn biển.

Chương 33 - 34

17 Chương 33: Phản diện giáo tài Edit: Sahara Mạc Tu Lăng ngày hôm nay cũng không có đi làm, bị Giang Nhân Ly kéo đi làm chân lái xe. Đi tới bệnh viện Hồng Tâm, Giang Nhân Ly lên lầu, Mạc Tu Lăng chạy xe đến bãi đỗ xe.

Chương 35 - 36

18 Chương 35: Người quen (P1) Edit: Sahara Sau khi Chương Tâm Dật thôi việc ở công ty, người tiếp quản công việc của cô là Bạch Hiểu Hiểu lại bị vô cớ khai trừ.

Chương 37 - 38

19 Chương 37: Khác thường (P1) Edit: Sahara Mạc Tu Lăng đêm đó không về nhà. Anh cảm thấy những chuyện anh vẫn luôn cố gắng kiềm chế, hình như đang từng chút từng chút bị vạch trần.

Chương 39 - 40

20 Chương 39: Đúng, cô ấy vẫn tự phụ như vậy! (P1) Edit: Sahara Tin tức Giang Thánh Minh sinh bệnh bị truyền ra ngoài cho nên có rất nhiều người đến thăm ông.