Xuyên không về nhà đường

     

Phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc luôn có sức hút lạ kỳ đối với người xem. Bởi nó mang lại nhiều sự tưởng tượng và thú vị. Nếu bạn là “mọt phim” hoa ngữ thì đừng bỏ qua những bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm 2021 được giới thiệu bên dưới đây.

Bạn đang xem: Xuyên không về nhà đường


Chúng Vương Giá Đáo – Emperors And Me

Đạo diễn: Lý Giang Minh

Diễn viên: Cao Thái Vũ, Đại Văn Văn, Lưu Chiêu Hoành,…

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, tâm lý

Số tập: 24 tập


Đây là một trong những bộ phim xuyên không Trung Quốc được công chiếu vào năm 2019 và trở thành một cơn sốt. Nếu bạn yêu thích những thể loại phim vừa có nét hiện đại, lại có chút cổ trang, hài hước thì nên xem Chúng Vương Giá Đáo. Bộ phim kể về nữ sinh Lạc Tịch có được một quyển tiểu thuyết Thiên Quốc Ký với nhiều tình tiết ly kỳ.

Xem thêm: Cách Sửa Loa Trong Điện Thoại Không Nghe Được Loa Trong Cần Phải Làm Gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, nhiều tình tiết kỳ quái liên tục phát sinh khiến cho chàng trai rơi vào thế giới bao la và phức tạp. Nếu bạn là mọt phim đam mê xuyên không kết hợp trinh thám thì đừng bỏ qua bộ phim tuyệt vời này.

Trên đây là Top 27 phim xuyên không Trung Quốc cực hay và đáng xem nhất trong năm 2021 được rất nhiều mọt phim Việt Nam ưa thích. Nếu như bạn cảm thấy “thiếu thiếu” bộ phim nào thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để chúng tôi hoàn thiện thêm nhé.