Xóa lịch sử tìm kiếm google chrome

     

Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm google ra làm sao để không bị lộ thông tin kín trong tìm kiếm của bạn? dưới đây Song Hùng sẽ chia sẻ đến bạn cách đơn giản và dễ dàng và dễ triển khai nhé.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm google chrome

Việc truy cập các website để bạn triển khai tìm kiếm những tin tức riêng tư sẽ ảnh hưởng lộ giả dụ như vô tình bị fan khác phạt hiện. Để có thể “che giấu” được điều đó thì bạn hãy thực hiện xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm google theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.


1. Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google

Người dùng thường thì sử dụng Chrome hoặc Firefox chính vì tốc độ load nhanh và ko tốn nhiều dung lượng. Bài toán xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên các trang website này cũng biến thành khác nhau, nhưng đều rất đơn giản.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Tơ Hồng Tập 1, Xem Phim Socola Hay Hoa Hồng

*
*
*
*
*
Xóa tìm kiếm kiếm trên cốc cốc

2. Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm google trên tài khoản Google Account

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ phải truy cập vào trang thông tin tài khoản của Google AccountBước 2: liên tiếp vào trang Your data in SearchBước 3: triển khai xóa các mục bạn cần xóa tại vị trí Tìm tìm của bạn. Chúng ta có thể thực hiện tại xóa theo giờ đồng hồ hoặc xóa tất cả các vận động đã search kiếm.

Như vậy cùng với các share trong nội dung bài viết về bí quyết xóa lịch sử dân tộc tìm tìm google tuy nhiên Hùng gửi đến bạn. Hãy vận dụng và triển khai thành công nhé.