Cách xem video offline trên youtube cho ios

     

Không cần lúc nào bọn họ cũng tất cả Wi-Fi hoặc 3G để thấy YouTube Online. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn nghe nhạc cùng xem YouTube Offline đối kháng giản!


Không đề nghị lúc nào họ cũng bao gồm Wi-Fi hoặc 3G để xem YouTube Online. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nghe nhạc cùng xem YouTube Offline đối chọi giản!

*

YouTube đang trở thành một kênh giải trí bậc nhất cho đầy đủ người. Mặc dù nhiên, chưa phải lúc nào cũng có thể có Wi-Fi hoặc 3G để chúng ta có thể thoải mái coi YouTube thoải mái và dễ chịu trên iPhone. Mặc dù YouTube đang có chức năng xem ngoại tuyến nhưng vẫn còn đó nhiều đoạn phim bắt buộc các bạn phải sử dụng mạng hoặc Wi-Fi nhằm xem.

Bạn đang xem: Cách xem video offline trên youtube cho ios

Với ứng dụng iPlay được trình làng ở bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng xem video clip YouTube Offline trên smartphone iPhone. Đồng thời, vận dụng còn hỗ trợ phát nhạc trường đoản cú YouTube lúc tắt màn hình.

Đầu tiên, bạn hãy tải về áp dụng iPlay bên trên Appstore ở links dưới:

- iPlay Radio & Music Player bên trên Appstore

Để lưu giữ một video bất kí về xem ngoại tuyến, bạn hãy vào ứng dụng iPlay và tìm đoạn phim mà bạn muốn xem Offline ở biểu tượng tìm kiếm ở góc dưới bên phải màn hình.

*

Chọn vào hình tượng 3 chấm làm việc dưới đoạn clip bạn cần. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị một bảng tùy chọn bao hàm các chức năng: Share, địa chỉ cửa hàng to Favorites, địa chỉ cửa hàng to Playlist và biểu tượng tải xuống.

*

Ở phía trên để xem nước ngoài tuyến, chúng ta hãy chọn vào biểu tượng Tải xuống, tức thì lập tức áp dụng sẽ cho chính mình chọn định dạng cài đặt về là tệp tin mp3 hoặc chất lượng của clip là: Small (nhỏ), Medium (vừa) xuất xắc High (Chất lượng cao).

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp “Đốn Tim” Fan Nữ Của Lee Min Ho Trước Ngày Nhập Ngũ

*

Bạn lựa chọn vào quality video theo ý bạn, ngay lập tức ứng dụng sẽ triển khai tải về. Tùy vào quality video bạn chọn và quality mạng mà tốc độ sẽ cấp tốc chậm khác nhau.

Sau khi thiết lập xong chúng ta cũng có thể lưu về thứ hoặc nhờ cất hộ cho bạn bè đều được.

*

Ứng dụng này quan trọng ở chỗ, khi chúng ta đang phát đoạn clip thì dù có tắt màn hình hiển thị hay ra dùng áp dụng khác thì đoạn clip vẫn chạy ngầm mà không biến thành tắt. Qua đó chúng ta có thể nghe nhạc trên YouTube thoải mái và dễ chịu khi tắt màn hình. Đồng thời chúng ta cũng có thể hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc bằng phương pháp chọn vào biểu tượng đồng hồ nước ở bên trên video.

*

So với áp dụng YouTube thì ứng dụng này tiện lợi hơn hơi nhiều. Vừa cho chính mình chức năng xem đoạn clip ngoại tuyến với bất kì clip nào, đồng thời rất có thể nghe nhạc thoải mái và dễ chịu trên YouTube lúc tắt màn hình.

Mong rằng nội dung bài viết này sẽ bổ ích cho bạn, ví như thấy hay hãy share cho đồng đội của bản thân nhé!