Phim đại chiến titan: phần 1 vietsub

     
Attack on Titan, tác phẩm tàn bạo của Hajime Isayama, đã chinh phục được người hâm mộ trên toàn thế giới kể từ khi được tạo ra. Mặc dù manga đã kết thúc vào năm 2021, nhưng anime vẫn đang tiếp tục, mặc dù không lâu nữa, vì mùa cuối cùng đã đến với chúng ta.

Bạn đang xem: Phim đại chiến titan: phần 1 vietsub

Các thành letspro.edu.vnên trong nhóm đằng sau anime nhận thức rõ mức độ nổi tiếng của anime. Làm thế nào khác bạn có thể giải thích ba phần của đêm chung kết? Một số người hâm mộ chắc chắn cảm thấy thất vọng vì sự hồi hộp kéo dài này, nhưng có vẻ như phần lớn đang tận hưởng những cảnh hành động ngày càng đẹp mắt của MAPPA.


Attack on Titan có bốn phần bao gồm 86 tập. Ngoài sê-ri, AoT cũng đã nhận được bốn bộ phim tổng hợp, tám OVA, một phần ngoại truyện và hai bộ phim người thật đóng.

Có tin đồn rằng những người hâm mộ AoT sợ hãi trong letspro.edu.vnệc chọn một nhân vật yêu thích vì Isayama giết những nhân vật mới mỗi mùa. Vẫn chưa thuyết phục về chấn thương mà anime này mang? Hãy để tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn thích hợp về cách bắt đầu xem Attack on Titan để bạn có thể tham gia vào fandom.


1. Thứ tự đồng hồ theo thời gian/được đề xuất

Đại Chiến Titan Phần 1Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi mới lớn (OVA)Đau Khổ (OVA)Lựa Chọn Không Hối Tiếc: (OVA)Phần 1Phần 2Đại Chiến Titan Phần 2Tường Sina, Tạm Biệt: (OVA)Phần mộtPhần haiĐại Chiến Titan Mùa 3 Phần 1Lạc Vào Thế Giới Tàn Ác (OVA)Đại Chiến Titan Mùa 3 Phần 2Tấn Công Titan: Mùa Cuối CùngPhần 1Phần 2Phần 3Nửa đầuHiệp hai (Mùa thu 2023)

2. Lệnh phát hành

Đại Chiến Titan Phần 1Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi mới lớn (OVA)Đau Khổ (OVA)Tấn công Titan: Cung tên đỏ thẫm (Phim)Lựa Chọn Không Hối Tiếc: (OVA)Đại Chiến Titan: Đôi Cánh Tự Do (Phim)Attack on Titan: Junior High (Sê-ri ngoại truyện)Đại Chiến Titan Phần 2Tường Sina, Tạm biệt (OVA)Lạc Vào Thế Giới Tàn Ác (OVA)Tấn Công Titan: Tiếng Gầm Thức Tỉnh (Phim)Đại Chiến Titan Phần 3Tấn công Titan: Biên niên sử (Phim)Attack on Titan The Final Season (phần 1,2,3)

3. Xem Attack on Titan ở đâu?

Do sự phổ biến của nó, Attack on Titan có sẵn để xem trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Crunchyroll, Funimation, Hulu, Tubi, v.v. Bạn có thể tìm thấy danh sách tùy chọn phát trực tuyến chi tiết với các tùy chọn lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh ngay tại đây.


*
Watch this letspro.edu.vndeo on YouTube
Attack on Titan Season 4 (Phần cuối) – Trailer chính thức | Tiếng Anh Sub
Yêu sáchNơi phát trực tuyến với phụ đề tiếng AnhNơi phát trực tuyến với lồng tiếng Anh
Đại Chiến Titan Phần 1Netflix, Hulu, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi người lớn, Tubi, CrunchyrollCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi người lớn
Đại Chiến Titan Phần 2Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi người lớnCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi người lớn
Đại Chiến Titan Phần 3Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi người lớnCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi người lớn
Đại Chiến Titan Phần 4Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Bơi người lớn,Crunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi người lớn
Tấn công Titan: Trung học cơ sởCrunchyroll, Funimation, Hulu, TubiCrunchyroll, Funimation, Hulu
Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi mới lớn (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Đau Khổ (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Tường Sina, Tạm biệt (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Lạc Vào Thế Giới Tàn Ác (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll

4. Bạn có thể tải xuống và xem Attack on Titan ngoại tuyến không?

Một số trang web cung cấp các tùy chọn tải xuống với các gói khác nhau của họ và chúng tôi có danh sách được tạo sẵn ngay tại đây:


WebsiteGói đăng kýXem ngoại tuyến
CrunchyrollQuạt - $ 7.99 / thángKhông
CrunchyrollMega Fan - $ 9.99 / tháng
CrunchyrollUltimate Fan - $ 14.99 / tháng
FunimationPhí bảo hiểm: $ 5.99 một tháng / $ 59.99 mỗi nămKhông
FunimationPremium Plus: $ 7.99 một tháng / $ 79.99 mỗi năm
FunimationPremium Plus Ultra: $ 99.99 mỗi năm
NetflixCơ bản với quảng cáo: $ 6.99 / thángKhông
NetflixCơ bản: 9.99 đô la / tháng
NetflixTiêu chuẩn: $ 15.49 / tháng
NetflixPhí bảo hiểm: $ 19.99 / tháng
HuluĐược hỗ trợ bởi quảng cáo: $ 7.99 / tháng (hoặc $ 79.99 / năm)
HuluKhông có quảng cáo: $ 14.99 / tháng
Tubi--Không
VuduChỉ sở hữu hoặc thuê phim / sê-ri

5. Phải làm gì nếu Attack on Titan không khả dụng ở khu vực của bạn?

Rất nhiều anime bị chặn địa lý ở một số quốc gia. Nếu anime không có trên bất kỳ trang web phát trực tuyến nào trong khu vực của bạn, thì bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua khối địa lý.

Có nhiều dịch vụ VPN trả phí có sẵn, nhưng bạn cũng có sẵn các tùy chọn miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng VPN tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí mà bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng tiện ích mở rộng.


*

Nếu bạn đang truy cập các trang web phát trực tuyến từ điện thoại của mình, bạn sẽ tìm thấy một số VPN từ cửa hàng ứng dụng. Điều quan trọng là Attack on Titan có mặt trên Netflix, Crunchyroll, Funimation, Hulu và nhiều danh mục của các trang web phát trực tuyến khác, vì vậy hãy đặt VPN của bạn ở một vị trí phù hợp để truy cập anime từ mọi nơi.


6. Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để xem Attack on Titan?

Yêu sáchĐộ dài khóa học
Đại Chiến Titan Phần 1600 phút
Đại Chiến Titan Phần 2288 phút
Đại Chiến Titan Phần 3506 phút
Đại Chiến Titan Phần 4678 phút
Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow120 phút
Đại Chiến Titan: Đôi Cánh Tự Do120 phút
Tấn Công Titan: Tiếng Gầm Thức Tỉnh120 phút
Biên niên sử tấn công Titan122 phút
Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier23 phút
Một vị khách bất ngờ: Lời nguyền hiểm nghèo của tuổi mới lớn25 phút
Phiền muộn24 phút
Không hối tiếc54 phút
Wall Sina, tạm biệt48 phút
Lạc vào thế giới tàn khốc24 phút
Tấn công Titan: Trung học cơ sở204 phút

Cho đến nay, toàn bộ anime Attack on Titan dài 2922 phút. Nếu bạn muốn xem toàn bộ loạt phim liên tục không nghỉ giữa chừng, bạn sẽ mất 49 giờ 16 phút để hoàn thành.


7. Giải thích về thứ tự phát hành Attack on Titan

Đại Chiến Titan Phần 1

Bao gồm 24 tập, nó bao gồm Sự sụp đổ của Shiganshina, Cuộc đấu tranh giành Trost, Sự trở lại của loài người, cũng như phần Nữ Titan.

Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)

OVA này phỏng theo một chương đặc biệt của AoT đã được đưa vào đầu tập 5. Nó thuật lại câu chuyện về một người lính đã quan sát một người khổng lồ và letspro.edu.vnết những quan sát của cô ấy vào một cuốn sổ trước khi gặp kết cục bi thảm.


*

OVA thứ hai của loạt phim là một bổ sung thú vị khi nó cho thấy cuộc thi nấu ăn giữa Jean và Sasha.

Đau Khổ (OVA)

Đây là OVA thứ ba của nhượng quyền thương mại cho thấy một buổi huấn luyện của Quân đoàn Cadet 104 đã bị gián đoạn bởi những tên trộm.


Tấn công Titan: Cung tên đỏ thẫm (Phim)Phần 1: Nó tóm tắt lại phần 1 cho đến khi kết thúc phần Đấu tranh cho Trost.Phần 2: Tiếp tục câu chuyện và phóng tác cho đến hết phần 1.Lựa Chọn Không Hối Tiếc: (OVA)Phần 1: Bao gồm cốt truyện của Leletspro.edu.vn và chuyển thể từ light novel cùng tên. Tập phim cho thấy cách Leletspro.edu.vn được tuyển dụng bởi Erwin Smith.Phần 2: Một chút về mối quan hệ cảm động của Leletspro.edu.vn và Erwin được tiết lộ trong phần này.Đại Chiến Titan: Đôi Cánh Tự Do (Phim)

Đây là bộ phim tóm tắt thứ hai có tổng hợp các cảnh từ tập 14-25 của phần 1.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Chợ Lớn Quận 6 2022, Bán Nhà Phố, Mặt Tiền Đường Chợ Lớn, Quận 6 2022

Attack on Titan: Junior High (Sê-ri ngoại truyện)
*

Dựa trên một spinoff cùng tên, nó cho thấy các nhân vật chính của AoT ở dạng chibi khi họ trải qua nhiều tình huống vui nhộn khác nhau.


Đại Chiến Titan Phần 2

Nó bao gồm vòng cung Clash of Titans từ manga

Tường Sina, Tạm biệt (OVA)

Đây là OVA thứ sáu chuyển thể từ tập đầu tiên của manga ngoại truyện Lost Girls.


Lạc Vào Thế Giới Tàn Ác (OVA)

Nó bao gồm phần thứ hai của Lost Girls và cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về tâm trí của Mikasa.

Tấn Công Titan: Tiếng Gầm Thức Tỉnh (Phim)

Đây là một bộ phim tóm tắt cho phần 2 của nhượng quyền thương mại.


Đại Chiến Titan Phần 3

Nó bao gồm các phần Nổi dậy và Quay trở lại Shiganshina của nhượng quyền thương mại.

Tấn công Titan: Biên niên sử (Phim)
*
Tấn công Titan Mùa cuối cùng

Điều này cho thấy phần cuối của anime tuy nhiên nó vẫn đang diễn ra và phần cuối cùng vẫn chưa ra mắt.

8. Câu hỏi thường gặp

I. Bạn có phải xem phim Attack on Titan không?

Không, bạn không cần phải xem phim Attack on Titan nếu bạn định xem loạt phim này. Mỗi bộ phim tóm tắt phần trước đó. Trừ khi bạn muốn làm mới trí nhớ của mình về nhượng quyền thương mại, không có lý do gì để xem chúng.


II. Bỏ qua điều gì trong Attack on Titan?

Bạn nên bỏ qua các bộ phim AoT, nhưng bạn nên xem các OVA. Mặc dù chúng là những câu chuyện phụ không ảnh hưởng đến cốt truyện, nhưng chúng cũng rất thú vị. Bạn cũng có thể bỏ qua phần cài đặt live-action của nhượng quyền thương mại, vì chúng không mang lại điều gì mới cho loạt phim.

III. Attack on Titan có bao nhiêu tập cuối?

"Mùa cuối cùng" của Attack on Titan được chia thành ba phần. Phần thứ ba một lần nữa được chia thành hai khóa học. Phần 1 và 2 đã được phát hành, và nửa đầu của phần 3 được phát sóng vào tháng 2023 năm 2023. Phần thứ hai sẽ được phát hành vào mùa thu năm XNUMX.


9. Phần kết luận

Bạn nên xem Attack on Titan theo trình tự thời gian của nó. Đó là thứ tự được đề nghị cho loạt bài này. Ngoài ra, bạn có thể xem hết tất cả các phần trước khi đi sâu vào các OVA và phần ngoại truyện. Bạn có thể xem phim live-action bất cứ khi nào bạn muốn, bất kể bạn đã cập nhật phần nào.


Vì vậy, hãy tham gia vào hành trình tàn bạo của cái chết và đau khổ vô tận này. Này, ít nhất chúng ta có người lính tsundere mạnh nhất của nhân loại về phía chúng ta.


10. Giới thiệu về Attack on Titan

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được letspro.edu.vnết và minh họa bởi Hajime Isayama. Kodansha xuất bản nó trên Tạp chí Bessatsu Shonen.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 9 tháng 2009 năm 9 và kết thúc vào ngày 2021 tháng 34 năm XNUMX. Nó đã được tổng hợp thành XNUMX tập.

Attack on Titan theo chân loài người định cư trong ba bức tường đồng tâm để bảo vệ mình khỏi những kẻ khổng lồ đáng sợ săn mồi. Eren Yeager là một cậu bé tin rằng cuộc sống trong lồng tương tự như cuộc sống của gia súc và mong muốn một ngày nào đó sẽ vượt ra khỏi những bức tường, giống như những anh hùng của mình, Quân đoàn Khảo sát. Sự xuất hiện của một Titan chết chóc gây ra hỗn loạn.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.