Phim đại chiến titan: phần 1 vietsub

     
Attack on Titan, tác phẩm hung tàn của Hajime Isayama, đã đoạt được được người mến mộ trên toàn cầm cố giới kể từ thời điểm được chế tác ra. Tuy nhiên manga đã xong vào năm 2021, nhưng lại anime vẫn vẫn tiếp tục, mặc dù không lâu nữa, bởi mùa ở đầu cuối đã đến với bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Phim đại chiến titan: phần 1 vietsub

Các thành letspro.edu.vnên trong nhóm phía sau anime nhấn thức rõ mức độ lừng danh của anime. Làm cố kỉnh nào khác chúng ta cũng có thể giải thích bố phần của đêm phổ biến kết? một số trong những người ái mộ chắc chắn cảm thấy thất vọng vì sự hồi hộp kéo dãn dài này, nhưng có vẻ như nhiều phần đang tận hưởng những cảnh hành letspro.edu.vn ngày càng bắt mắt của MAPPA.


Attack on Titan tất cả bốn phần bao gồm 86 tập. Kế bên sê-ri, AoT cũng đã nhận được được bốn tập phim tổng hợp, tám OVA, một trong những phần ngoại truyện và hai tập phim người thiệt đóng.

Có lời đồn thổi rằng phần nhiều người hâm mộ AoT khiếp sợ trong letspro.edu.vnệc lựa chọn 1 nhân vật thích thú vì Isayama giết các nhân vật bắt đầu mỗi mùa. Vẫn chưa thuyết phục về gặp chấn thương mà anime này mang? Hãy để tôi cung cấp cho chính mình một phía dẫn phù hợp về cách ban đầu xem Attack on Titan để bạn cũng có thể tham gia vào fandom.


1. Máy tự đồng hồ theo thời gian/được đề xuất

Đại Chiến Titan Phần 1Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi bắt đầu lớn (OVA)Đau Khổ (OVA)Lựa chọn Không hối hận Tiếc: (OVA)Phần 1Phần 2Đại Chiến Titan Phần 2Tường Sina, lâm thời Biệt: (OVA)Phần mộtPhần haiĐại Chiến Titan Mùa 3 Phần 1Lạc Vào quả đât Tàn Ác (OVA)Đại Chiến Titan Mùa 3 Phần 2Tấn Công Titan: Mùa Cuối CùngPhần 1Phần 2Phần 3Nửa đầuHiệp nhì (Mùa thu 2023)

2. Lệnh vạc hành

Đại Chiến Titan Phần 1Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Vị khách hàng bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi bắt đầu lớn (OVA)Đau Khổ (OVA)Tấn công Titan: Cung tên đỏ thẫm (Phim)Lựa lựa chọn Không ân hận Tiếc: (OVA)Đại Chiến Titan: Đôi Cánh tự do (Phim)Attack on Titan: Junior High (Sê-ri ngoại truyện)Đại Chiến Titan Phần 2Tường Sina, từ giã (OVA)Lạc Vào thế giới Tàn Ác (OVA)Tấn Công Titan: giờ đồng hồ Gầm thức tỉnh (Phim)Đại Chiến Titan Phần 3Tấn công Titan: Biên niên sử (Phim)Attack on Titan The Final Season (phần 1,2,3)

3. Coi Attack on Titan nghỉ ngơi đâu?

Do sự thông dụng của nó, Attack on Titan tất cả sẵn để thấy trên nhiều thương mại dịch vụ phát trực đường như Crunchyroll, Funimation, Hulu, Tubi, v.v. Bạn rất có thể tìm thấy list tùy lựa chọn phát trực tuyến cụ thể với những tùy chọn lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh ngay lập tức tại đây.


*
Watch this đoạn phim on YouTube
Attack on Titan Season 4 (Phần cuối) – Trailer chấp nhận | giờ đồng hồ Anh Sub
Yêu sáchNơi phân phát trực đường với phụ đề giờ AnhNơi phát trực tuyến với lồng giờ Anh
Đại Chiến Titan Phần 1Netflix, Hulu, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi tín đồ lớn, Tubi, CrunchyrollCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi fan lớn
Đại Chiến Titan Phần 2Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi người lớnCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi fan lớn
Đại Chiến Titan Phần 3Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Tletspro.edu.vnsion, Bơi người lớnCrunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi bạn lớn
Đại Chiến Titan Phần 4Hulu, Crunchyroll, Funimation, DIRECTV STREAM, Bơi bạn lớn,Crunchyroll, Vudu, Hulu, Funimation, Bơi fan lớn
Tấn công Titan: Trung học tập cơ sởCrunchyroll, Funimation, Hulu, TubiCrunchyroll, Funimation, Hulu
Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi mới lớn (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Đau Khổ (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Tường Sina, giã từ (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll
Lạc Vào thế giới Tàn Ác (OVA)Crunchyroll, Hoạt hìnhCrunchyroll

4. Bạn có thể tải xuống với xem Attack on Titan ngoại đường không?

Một số trang web hỗ trợ các tùy chọn cài đặt xuống với các gói khác biệt của họ và công ty chúng tôi có danh sách được chế tác sẵn ngay tại đây:


WebsiteGói đăng kýXem nước ngoài tuyến
CrunchyrollQuạt - $ 7.99 / thángKhông
CrunchyrollMega fan - $ 9.99 / tháng
CrunchyrollUltimate fan hâm mộ - $ 14.99 / tháng
FunimationPhí bảo hiểm: $ 5.99 một tháng / $ 59.99 từng nămKhông
FunimationPremium Plus: $ 7.99 một tháng / $ 79.99 từng năm
FunimationPremium Plus Ultra: $ 99.99 mỗi năm
NetflixCơ bạn dạng với quảng cáo: $ 6.99 / thángKhông
NetflixCơ bản: 9.99 đô la / tháng
NetflixTiêu chuẩn: $ 15.49 / tháng
NetflixPhí bảo hiểm: $ 19.99 / tháng
HuluĐược hỗ trợ bởi quảng cáo: $ 7.99 / mon (hoặc $ 79.99 / năm)
HuluKhông gồm quảng cáo: $ 14.99 / tháng
Tubi--Không
VuduChỉ download hoặc mướn phim / sê-ri

5. Phải làm gì nếu Attack on Titan ko khả dụng ở khoanh vùng của bạn?

Rất nhiều anime bị ngăn địa lý ở một trong những quốc gia. trường hợp anime không tồn tại trên ngẫu nhiên trang web vạc trực tuyến nào trong quanh vùng của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng VPN nhằm vượt qua khối địa lý.

Có nhiều dịch vụ VPN trả phí bao gồm sẵn, tuy thế bạn cũng có sẵn những tùy lựa chọn miễn phí. Chúng ta có thể sử dụng VPN nhân tiện ích mở rộng trình để ý miễn tầm giá mà bạn sẽ tìm thấy trong shop tiện ích mở rộng.


*

Nếu các bạn đang truy vấn các website phát trực tuyến từ điện thoại của mình, bạn sẽ tìm thấy một số VPN từ shop ứng dụng. Điều quan trọng đặc biệt là Attack on Titan có mặt trên Netflix, Crunchyroll, Funimation, Hulu và những danh mục của các trang web vạc trực con đường khác, vì vậy hãy đặt VPN của khách hàng ở một vị trí cân xứng để truy cập anime từ số đông nơi.


6. Các bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để coi Attack on Titan?

Yêu sáchĐộ dài khóa học
Đại Chiến Titan Phần 1600 phút
Đại Chiến Titan Phần 2288 phút
Đại Chiến Titan Phần 3506 phút
Đại Chiến Titan Phần 4678 phút
Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow120 phút
Đại Chiến Titan: Đôi Cánh từ Do120 phút
Tấn Công Titan: giờ Gầm Thức Tỉnh120 phút
Biên niên sử tấn công Titan122 phút
Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier23 phút
Một vị khách bất ngờ: Lời nguyền hiểm nghèo của tuổi new lớn25 phút
Phiền muộn24 phút
Không ăn năn tiếc54 phút
Wall Sina, tạm thời biệt48 phút
Lạc vào thế giới tàn khốc24 phút
Tấn công Titan: Trung học cơ sở204 phút

Cho mang đến nay, toàn thể anime Attack on Titan nhiều năm 2922 phút. Nếu bạn có nhu cầu xem toàn cục loạt phim thường xuyên không nghỉ thân chừng, các bạn sẽ mất 49 giờ 16 phút để hoàn thành.


7. Lý giải về lắp thêm tự thành lập Attack on Titan

Đại Chiến Titan Phần 1

Bao tất cả 24 tập, nó bao gồm Sự sụp đổ của Shiganshina, Cuộc chống chọi giành Trost, Sự trở về của loài người, cũng tương tự phần phái nữ Titan.

Attack on Titan: Ilse"s Notebook: Record of a Fallen Soldier (OVA)

OVA này rộp theo một chương đặc biệt của AoT sẽ được chuyển vào đầu tập 5. Nó thuật lại câu chuyện về một bạn lính đang quan gần kề một người đẩy đà và letspro.edu.vnết phần lớn quan giáp của cô ấy vào một trong những cuốn sổ trước khi gặp mặt kết letspro.edu.vnên bi thảm.


*

OVA thiết bị hai của loạt phim là một bổ sung thú vị lúc nó cho thấy cuộc thi nấu nạp năng lượng giữa Jean cùng Sasha.

Đau Khổ (OVA)

Đây là OVA thứ bố của nhượng quyền thương mại dịch vụ cho thấy một buổi huấn luyện của quân đoàn Cadet 104 sẽ bị ngăn cách bởi phần đông tên trộm.


Tấn công Titan: Cung tên đỏ thẫm (Phim)Phần 1: Nó bắt tắt lại phần 1 cho tới khi xong phần Đấu tranh mang đến Trost.Phần 2: liên tiếp câu chuyện cùng phóng tác cho tới hết phần 1.Lựa lựa chọn Không hối hận Tiếc: (OVA)Phần 1: bao gồm cốt truyện của Leletspro.edu.vn và đưa thể từ bỏ light novel thuộc tên. Tập phim cho thấy thêm cách Leletspro.edu.vn được tuyển chọn dụng do Erwin Smith.Phần 2: một chút về mối quan hệ cảm cồn của Leletspro.edu.vn với Erwin được bật mý trong phần này.Đại Chiến Titan: Đôi Cánh tự do (Phim)

Đây là bộ phim truyện tóm tắt lắp thêm hai gồm tổng hợp các cảnh từ bỏ tập 14-25 của phần 1.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Chợ Lớn Quận 6 2022, Bán Nhà Phố, Mặt Tiền Đường Chợ Lớn, Quận 6 2022

Attack on Titan: Junior High (Sê-ri ngoại truyện)
*

Dựa bên trên một spinoff thuộc tên, nó cho biết các nhân vật bao gồm của AoT sinh sống dạng chibi khi họ trải qua nhiều trường hợp vui nhộn khác nhau.


Đại Chiến Titan Phần 2

Nó bao gồm vòng cung Clash of Titans từ bỏ manga

Tường Sina, tạm biệt (OVA)

Đây là OVA đồ vật sáu gửi thể từ tập đầu tiên của manga nước ngoài truyện Lost Girls.


Lạc Vào thế giới Tàn Ác (OVA)

Nó bao hàm phần thiết bị hai của Lost Girls với cho bọn họ cái nhìn thâm thúy về trọng điểm trí của Mikasa.

Tấn Công Titan: tiếng Gầm ngộ ra (Phim)

Đây là một tập phim tóm tắt bỏ phần 2 của nhượng quyền yêu thương mại.


Đại Chiến Titan Phần 3

Nó bao hàm các phần nổi dậy và quay trở lại Shiganshina của nhượng quyền mến mại.

Tấn công Titan: Biên niên sử (Phim)
*
Tấn công Titan Mùa cuối cùng

Điều này cho biết thêm phần cuối của anime mặc dù nó vẫn đang ra mắt và phần ở đầu cuối vẫn không ra mắt.

8. Thắc mắc thường gặp

I. Bạn có cần xem phim Attack on Titan không?

Không, bạn không cần phải xem phim Attack on Titan nếu bạn định xem loạt phim này. Mỗi tập phim tóm tắt phần trước đó. Trừ khi bạn muốn làm mới trí nhớ của bản thân về nhượng quyền yêu mến mại, không tồn tại lý do gì giúp xem chúng.


II. Làm lơ điều gì trong Attack on Titan?

Bạn đề nghị bỏ qua các tập phim AoT, nhưng chúng ta nên xem những OVA. Tuy vậy chúng là những mẩu truyện phụ không ảnh hưởng đến cốt truyện, tuy thế chúng cũng khá thú vị. Bạn cũng có thể bỏ qua phần setup live-action của nhượng quyền yêu mến mại, vì chúng không đem đến điều gì mới cho loạt phim.

III. Attack on Titan bao gồm bao nhiêu tập cuối?

"Mùa cuối cùng" của Attack on Titan được tạo thành ba phần. Phần thứ tía một đợt tiếp nhữa được tạo thành hai khóa học. Phần 1 cùng 2 đã có phát hành, và nửa đầu của phần 3 được phạt sóng vào thời điểm tháng 2023 năm 2023. Phần thứ hai sẽ được phát hành vào mùa thu năm XNUMX.


9. Phần kết luận

Bạn đề nghị xem Attack on Titan theo trình tự thời gian của nó. Đó là vật dụng tự được ý kiến đề nghị cho loạt bài bác này. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể xem hết tất cả các phần trước khi đi sâu vào các OVA cùng phần nước ngoài truyện. Bạn rất có thể xem phim live-action bất cứ lúc nào bạn muốn, bất kỳ bạn đã update phần nào.


Vì vậy, hãy tham gia vào hành trình tàn khốc của tử vong và khổ sở vô tận này. Này, ít nhất họ có người lính tsundere vượt trội nhất của thế giới về phía chúng ta.


10. Reletspro.edu.vnews về Attack on Titan

Attack on Titan là một trong những bộ chuyện tranh Nhật bản được letspro.edu.vnết cùng minh họa vày Hajime Isayama. Kodansha xuất bạn dạng nó trên tập san Bessatsu Shonen.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 9 mon 2009 năm 9 và ngừng vào ngày 2021 tháng 34 năm XNUMX. Nó đã có được tổng vừa lòng thành XNUMX tập.

Attack on Titan theo chân loài fan định cư trong ba bức tường đồng trung tâm để bảo đảm an toàn mình khỏi phần đa kẻ to đùng đáng sợ săn mồi. Eren Yeager là 1 trong cậu nhỏ nhắn tin rằng cuộc sống thường ngày trong lồng giống như như cuộc sống đời thường của gia cầm và ước muốn một ngày nào này sẽ vượt thoát khỏi những bức tường, y hệt như những hero của mình, quân đoàn Khảo sát. Sự lộ diện của một Titan bị tiêu diệt chóc gây ra hỗn loạn.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các link đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và download hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.