Xem lượt view trên youtube

     

Nếu các bạn làm một kênh Youtube việc xem so sánh YouTube là rất hữu dụng và đặc trưng cho bạn có nhu cầu khai thác tối đa sự thành công xuất sắc cho kênh YouTube của mình. Bằng phương pháp nào đó, từ đa số số liệu phân tích đạt được từ phía Youtube phần làm sao bạn triết lý được thành công và đại bại từ các video clip của bạn tạo ra sự thông qua những chỉ số báo cáo.

Bạn đang xem: Xem lượt view trên youtube

Qua chỉ số thống kê đó chúng ta có thể rút ra một số trong những kinh nghiệm để kênh youtube của mình rất có thể mở rộng phạm vi tiếp cận trên mức sử dụng tìm kiếm từ Youtube lẫn bên trên Google

Trong bài viết này, CPM VIEW muốn chia sẻ với bạn về phong thái xem so với Youtube Analytics như sau:

Những số liệu làm sao là quan trọng và chúng ta nên ưu tiên.Sự biệt lập giữa số liệu phù phiếm và tài liệu hành động.Qua đó chúng ta có thể tự mình đúc rút ra những thông tin chi tiết tương xứng để đi mang lại một chiến lược phát triển hoàn hảo với kênh của bạn.

*


Các bước vào xem phân tích YouTube Analytics:

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.Tiếp theo chúng ta nhấp vào biểu tượng hồ sơ sinh hoạt trên cùng mặt phải, tiếp đến là Creator Studio, kề bên biểu tượng bánh răng.Sau đó bạn sẽ đưa cho bảng điều khiển và tinh chỉnh của Creator Studio, các bạn sẽ thấy một số phân tích cơ bạn dạng ở giữa màn hình của doanh nghiệp (Thời gian xem, Lượt xem, Người đăng ký và doanh thu ước tính nhiều hơn nữa sau này khi bạn đủ đk từ Youtube).Sau cùng chúng ta di loài chuột đến phía trái của bảng điều khiển và tinh chỉnh này, các bạn sẽ thấy một menu. Nhấp vào Analytics để điều tìm hiểu bảng tinh chỉnh và điều khiển phân tích chủ yếu của YouTube.

Các anh tài chung (mặc định) của bảng đối chiếu từ YouTube

Tiêu đề tổng quan của từng trang so với có những menu thả xuống ở mặt phải. Đây là nơi bạn cũng có thể thu nhỏ bé khoảng thời gian cho tài liệu bạn đã kiểm tra.

Cài đặt mặc định hiển thị là trong vòng 28 ngày qua, nhưng bạn có thể thay đổi chúng phù hợp với yêu cầu của bạn. Tùy trực thuộc vào trang phân tích, chúng ta có thể lọc theo châu lục hoặc đất nước để biết thông tin địa lý núm thể.

Youtube còn cho chúng ta có thể xuất bộ dữ liệu dưới dạng tệp văn phiên bản Excel hoặc CSV bằng nút Xuất report ở bên trên cùng bên phải.


Số liệu trong so với của Youtube: Cần đo lường gì để nâng cấp hiệu suất video

Phân tích video YouTube có tía phần chính: báo cáo doanh thu, báo cáo thời gian và report Tương tác.

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một số thống kê được đàm đạo phổ trở thành nhất, bao gồm thời gian xem, lượt xem và xác suất giữ chân.


Trước tiên hãy xem report thời gian.

Báo cáo thời hạn xem tổng hợp tài liệu từ kênh YouTube của bạn, các video riêng lẻ trên kênh của bạn và bất kỳ sự thâm nhập nào từ các ứng dụng cầm tay của YouTube.

Dưới đây là tóm tắt cấp tốc về những phân tích thời hạn xem quan trọng đặc biệt nhất bên trên YouTube cùng các thắc mắc họ trả lời:

Thời gian xem: mọi fan xem đoạn clip của tôi bao lâu? Tôi tất cả bao nhiêu lượt xem?Duy trì khán giả: phần đông người liên tiếp xem đoạn phim của tôi như thế nào? bao giờ mọi người liên tưởng với câu chữ của tôi? khi nào họ kết thúc xem?Nhân khẩu học: nhiều người đang xem video của tôi? cách nhìn của tôi tới từ nước nàoVị trí phát: nơi những người thực sự chơi video clip của mình?Nguồn lưu lượng tróc nã cập: mọi tín đồ khám phá video của tôi nghỉ ngơi đâu?Thiết bị: bao nhiêu tỷ lệ lượt xem của tôi mang đến từ máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc ở vị trí khác?

Xem thời gian và lượt xem

Mặc dù Lượt coi và thời gian xem trên cùng một trang, những thống kê này dựa vào lẫn nhau. Một đoạn phim YouTube tìm kiếm được một lượt xem khi được coi như trong 30 giây hoặc thọ hơn.

Lượt coi thường được xem là thước đo thành công của video. Nhưng, từ ý kiến tiếp thị, họ đa số là một trong những liệu tương đối.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng có số lượt xem thoải mái và tự nhiên cao, điều ấy có nghĩa là video clip của bạn được về tối ưu hóa tốt và xếp hạng trông rất nổi bật trong những trang tìm kiếm của YouTube, vấn đề này thật tuyệt! đặc trưng hơn, nếu như khách hàng chia thời hạn xem mang đến tổng số lượt xem, bạn sẽ nhận được một chỉ số cực kì có giá bán trị: thời lượng view trung bình của bạn.

Thời gian xem lượt coi = thời lượt view trung bình

Thời lượng view trung bình là 1 trong những thống kê rất là quan trọng. Nó hoàn toàn có thể được đo trên cơ sở mỗi video hoặc nhằm đo lượng thời hạn trung bình mọi tín đồ dành nhằm xem video trên toàn bộ kênh của bạn.

Nếu video của chúng ta có thời lượng xem trung bình cao, thuật toán của YouTube đang thấy rằng nhiều người đang dán mắt vào gốc rễ của chúng. Nó đã nâng video clip của chúng ta cao hơn trong số trang tìm kiếm kiếm và tăng kỹ năng nội dung của người sử dụng xuất hiện tại trong danh sách video clip được đề xuất và đề xuất. Bạn càng gồm nhiều đoạn clip với tỷ lệ gia hạn cao, kênh của các bạn sẽ được xếp hạng tốt hơn.

Xem thêm: Hinh Anh Vịnh Hạ Long Đẹp Nhất, +99 Bức Ảnh Đẹp Hạ Long Ở Mọi Góc Nhìn


Theo dõi người xem đoạn clip Youtube

Báo cáo gia hạn đối tượng quan sát và theo dõi sự gia nhập của bạn xem theo thời gian. Trên đây, bạn sẽ tìm thấy số liệu thống kê thời lượng xem trung bình, danh sách các video clip có hiệu suất tốt nhất của doanh nghiệp và thông tin chi tiết về cách đoạn clip của chúng ta xếp chồng lên nhau so với các đoạn clip khác bên trên YouTube.

Độ giữ được tính dựa vào tỷ lệ xác suất được xem: nếu đoạn clip của các bạn dài một phút cùng mọi fan xem 30 giây, tỷ lệ bảo trì là 50%.

Trong so với YouTube thì báo cáo theo dõi hai loại bảo trì đối tượng: duy trì đối tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và duy trì đối tượng tương đối. Để chuyển đổi giữa chúng, nhấp vào đoạn phim trong danh sách bên dưới biểu đồ duy trì Đối tượng, sau đó cuộn ngược lên biểu đồ. Các bạn sẽ thấy cỗ lọc dưới các số liệu những thống kê chính.

Duy trì đối tượng người dùng tuyệt đối vào bảng đối chiếu từ Youtube Analytics

Duy trì đối tượng tuyệt đối mang đến thấy đúng đắn những giây lát trong video của bạn được xem như nhiều duy nhất và nơi mọi tín đồ có xu thế thả ra.

Nếu các bạn có một đoạn clip hiệu suất cao, hãy nhìn vào biểu đồ gia hạn đối tượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để xác định các điểm nổi bật. Xác minh xu hướng tương tác cho mình ý tưởng xuất sắc hơn về gần như gì người theo dõi của bạn có nhu cầu xem, phía dẫn đông đảo nỗ lực sáng tạo nội dung của bạn.

Tương tự, nếu bạn có một clip hiệu suất kém, biểu đồ duy trì đối tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ hiển thị cho bạn khi mọi người dân có xu hướng hoàn thành xem, vị vậy bạn biết phương pháp điều chỉnh.

YouTube khuyên bạn nên chú ý đặc biệt cho 15 giây đầu tiên trong các clip giới thiệu của công ty có tỷ lệ rơi to nhất. Nếu như bạn nhận thấy thiếu thốn sự gia nhập sớm, bạn có thể:

Xóa hoặc rút ngắn phần trình làng dài dòngThu hút sự chú ý bằng cách giải quyết nhà đề đoạn clip của bạn ngay lập tức

Duy trì đối tượng người tiêu dùng tương đối trong so sánh của Youtube

Đây là khu vực bạn so sánh tỷ lệ gia hạn video của bản thân với tất cả các đoạn clip YouTube khác bao gồm độ lâu năm tương tự.

Bởi vì đối chiếu này chỉ dựa trên thời lượng và không hẳn là yếu tố trong nội dung, đề nghị nó là 1 trong thống kê ít hữu ích hơn đối với việc duy trì đối tượng tuyệt đối. Mặc dù nhiên, nó đưa ra một điểm so sánh chung giữa nội dung của chúng ta và các đoạn clip khác trên YouTube.


Địa điểm tái phát (xem lại video)

Các địa điểm phát lại cho chính mình thấy địa điểm nội dung của người tiêu dùng đang được coi như trong nền tảng gốc rễ YouTube hoặc các nơi không giống trực tuyến.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lưu lượng truy vấn từ các trang bên ngoài của YouTube, hãy cuộn xuống danh sách bên dưới biểu đồ và nhấp vào Nhúng trong số trang web và áp dụng bên ngoài. Thao tác làm việc này sẽ hiển thị danh sách tất cả các địa điểm mà video của chúng ta đã được xem như trong phạm vi ngày đang chọn.

Tìm đọc xem video clip của bạn đang rất được phát sinh sống đâu được cho phép bạn tối ưu hóa chi phí quảng cáo của chính bản thân mình cho các vị trí đó, giúp cho bạn tiếp cận được nhiều tiền nhất. Bạn cũng có được mẫu nhìn thâm thúy về thói quen ưng chuẩn và theo dõi đối tượng của mình, vấn đề này thậm chí hoàn toàn có thể mở ra cơ hội cho các mối quan lại hệ đối tác doanh nghiệp tiếp thị mới.


Sau cùng là xem đối chiếu nguồn lưu lại lượng đổ về Youtube từ bỏ đâu?

Các chỉ số report thống kê ở đoạn này các bạn sẽ hiểu được biện pháp mọi bạn tìm thấy đoạn phim của bạn.

Mỗi mục trong danh sách bên dưới biểu đồ hoàn toàn có thể được nhấn vào để bật mý thông tin cụ thể trong hạng mục đó.

VD: rất có thể ai đó tìm thấy bạn bằng cách sử dụng một thuật ngữ kiếm tìm kiếm cầm cố thể? các bạn có nhận thấy tăng lưu lượng truy vấn sau khi bao gồm trong list phát khá nổi bật của YouTuber không? Đây là những câu hỏi mà những số liệu này có thể giúp bạn trả lời.