Xem kết quả thi toeic

     

Thí sinh khi đăng ký dự thi TOEIC quốc tế (IIG) có thể tra cứu trước điểm thi online, sau đó các bạn có thể nhận Chứng chỉ điểm TOEIC quốc tế (TOEIC official Score Certificate) do đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – IIG Việt Nam cung cấp. Bài viết dưới đây, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để nhận kết quả thi TOEIC quốc tế- thủ tục nhận chứng chỉ và điểm thi TOEIC.

Bạn đang xem: Xem kết quả thi toeic

*
Kết quả thi TOEIC quốc tế- thủ tục nhận điểm thi

I. Thủ tục nhận kết quả thi TOEIC dành cho thí sinh

Thông thường thì sau 7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày nghỉ lễ) các thí sinh có thể tra cứu kết quả thi TOEIC online.

Thí sinh sẽ được nhận 01 Chứng chỉ kết quả thi TOEIC quốc tế (bản cứng) sau 9 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày nghỉ lễ) kể từ ngày thi.

Nơi nhận: là nơi các bạn đã đăng ký thi

Thủ tục khi đi nhận kết quả: Xuất trình CMND / CCCD. Nếu nhờ người thân lấy hộ phải mang thêm biên lai thu tiền.

Thời hạn nhận kết quả thi TOEIC: Chậm nhất 2 tuần sau khi có kết quả thi.

Xem thêm: Thuyết Trình Thời Trang Tái Chế, Bảo Vệ Môi Trường

II. Thủ tục lấy chứng chỉ (Certificate) tại IIG Việt Nam sau khi có kết quả thi TOEIC

Tại các trường học, cơ quan, tổ chức hoặc các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam hầu hết đều chấp nhận Chứng chỉ điểm TOEIC quốc tế của IIG mà không có thêm yêu cầu gì . Tuy nhiên nếu bạn muốn (hoặc bị yêu cầu), bạn có thể liên hệ với văn phòng của IIG Việt Nam để làm thủ tục lấy nahnh chứng chỉ (Certificate) theo quy định sau:

Với mỗi Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEIC, thí sinh có thể làm thủ tục xin cấp Chứng chỉ (Certificate) TOEIC và phải nộp lệ phíChứng chỉ (Certificate)của TOEIC chỉ mang tính chất chứng nhận thí sinh đã dự thi TOEIC, nhưng không có thông tin đầy đủ và chi tiết như Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEIC hoặc là Phiếu điểm (Score Report) TOEIC trước đây.Các bạn hãy vui lòng liên hệ Văn phòng Hà Nội, 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội. SDT: 1900 636 929

III. Tra cứu kết quả thi TOEIC trực tuyến (online) nhanh tại IIG

Ngay khi được nhận báo cáo bằng bản mềm của IIG, trung tâm sẽ tự động update điểm thi. Ngày thường thí sinh có thể tra cứu sau 6-7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ).

Thủ tục tra cứu bao gồm:

CMND/CCCD/HC

Tên (VD: Tuan)

Trường hợp nếu bạn bị ghi chú giấy tờ không hợp lệ (CMT KHL) thì thí sinh cần qua trực tiếp Văn phòng IIG Việt Nam tại 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 1900 636 929 và xuất trình giấy tờ nhân thân mới (CMND / CCCD / Hộ chiếu). Sau khi được xác nhận hợp lệ, IIG Việt Nam sẽ nhận trả Chứng chỉ điểm TOEIC quốc tế về văn phòng CLA (không trả trực tiếp cho thí sinh). Quá trình này thông thường có thể mất từ 1-2 tuần làm việc hoặc lâu hơn.

IV. Lịch trả kết quả thi TOEIC (bản cứng) cho các thí sinh

Thông thường, sau khoảng thời gian thi 8-9 ngày làm việc (không bao gồm T7, CN và nghỉ lễ), thí sinh có thể nhận chứng chỉ điểm (bản cứng). 

Hoặc trả trong vòng 10 ngày, thí sinh luôn phải Xuất trình CMND/CCCD/HC (bản gốc)

Nếu nhờ người thân lấy hộ cần mang thêm biên lai / lệnh chuyển tiền.

Thời gian trả hàng ngày: 8-11h30, 14-16h30 các ngày trong tuần và sáng T7

Thí sinh lưu ý lấy đúng thời hạn đã được ấn địn. Thí sinh khi đã đăng ký qua dịch vụ CPN sẽ được trung tâm tổng hợp và gửi qua đường bưu điện 1-3 ngày (sau khi có bản cứng).

Bài viết trên đây, letspro.edu.vn đã giới thiệu đầy đủ cho các bạn về kết quả thi TOEIC quốc tế- thủ tục nhận chứng chỉ và điểm thi. Chúc các bạn có quá trình ôn thi tốt để đạt được kết quả như mong muốn!